Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Xuân Phú họp mặt ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Title

Xuân Phú họp mặt ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Loại tin

Xã - Thị trấn

Loại tin:ID

84

Đoạn tin ngắn

 

Nội dung

Sáng ngày 27/7, UBND xã Xuân Phú tổ chức buổi họp mặt nhân kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 (27/7/1947-27/7/2016). Dự có bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.​
 
 xlngay277.jpg
 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của các anh hùng đã hi sinh quên mình, đem lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho cả dân tộc Việt Nam hôm nay. Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo quan tâm của các cấp ngành cùng với sự đóng góp tích cực của các tổ chức xã hội và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã, hoạt động chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn xã đã được thực hiện tốt. 


xlngay2771.jpg

Qua đó, đã giải quyết phần nào khó khăn về vật chất và tinh thần cho những gia đình chính sách đang cần sự hỗ trợ của địa phương. Cũng trong buổi họp mặt này, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhớ những hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, các gia đình thân nhân liệt sỹ, đại diện Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện đã trao 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho vợ liệt sĩ, số tiền trên trích từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện và UBND xã cũng trao tặng 15 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, do các mạnh thường quân tại địa phương hỗ trợ.


Ngân Hà

Hình minh họa

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/xlngay277.jpg

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

272

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 7/27/2016 8:23 PM by La Le Thanh
Last modified at 7/21/2022 1:34 AM by System Account