Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Xuân Phú họp mặt, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Title

Xuân Phú họp mặt, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Loại tin

Xã - Thị trấn

Loại tin:ID

84

Đoạn tin ngắn

 

Nội dung

ng ngày 27/7 UBND xã Xuân Phú đã tổ chức lễ họp mặt, tặng quà, cho hộ gia đình chính sách, thương binh nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016).​

 hopnatfr1.jpg

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Cao Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã, đại diện một số các ban ngành, đoàn thể xã, các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu cũng đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng, tinh thần hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ để bảo vệ vững chắc nền độc lập, hoà bình của dân tộc, quê hương, đất nước Tại buổi lễ, UBND huyện Xuân Lộc cũng đã tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho mẹ Tô Thị Kẽm, sinh năm 1919 là mẹ liệt sĩ; trao 08 phần quà, mỗi phần quà là 500.000đ và UBND xã Xuân Phú cũng trao tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà gồm trị giá 300.000đ gồm bánh, sữa, đường.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi, chúc sức khỏe các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, các thương binh trên địa bàn xã.

Để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ. Cán bộ, đảng viên, cựu chiến binh và nhân dân 02 xã Xuân Phú, Bảo Hòa đã tổ chức buổi dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia liệt sĩ Xuân Phú - Bảo Hòa.

 

  Điểm TTKHCN xã Xuân Phú

Hình minh họa

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/hopnatfr1.jpg

Tin nổi bật

No

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

85

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 7/28/2016 7:50 PM by La Le Thanh
Last modified at 8/2/2021 12:20 PM by System Account