Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Thị trấn Gia Ray tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Title

Thị trấn Gia Ray tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Loại tin

Xã - Thị trấn

Loại tin:ID

84

Đoạn tin ngắn

 

Nội dung

Sáng ngày 27/7,  UBND thị trấn Gia Ray tổ chức buổi họp mặt truyền thống các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2016.​
 
 homa277nbg.jpg
 

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ, những đóng góp to lớn của các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách đã góp phần to lớn vào thắng lợi vẽ vang của dân tộc qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “ Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua phong trào “đền ơn đáp nghĩa” luôn được Thị trấn Giaray quan tâm, thường xuyên tổ chức thăm tặng quà các gia đình chính sách, TBLS vào các dịp lễ tết.. Tại buổi họp mặt, đại diện chính quyền  đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình chính sách đã có những đóng góp to lớn trong công cuộc giải phóng đất nước. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu nỗ lực phấn đấu hơn nữa về mọi mặt để góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.


Dịp này UBND thị trấn Gia Ray đã trao tặng 134 phần quà, cho gia đình chính sách tiêu biểu với tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

 

Đinh Tài

Hình minh họa

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/homa277nbg.jpg

Tin nổi bật

No

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

133

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 7/28/2016 8:48 PM by La Le Thanh
Last modified at 1/19/2020 12:58 PM by System Account