Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Xuân Lộc hội nghị tuyền truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT

Title

Xuân Lộc hội nghị tuyền truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT

Loại tin

Văn hóa - Xã hội

Loại tin:ID

78

Đoạn tin ngắn

Hội nghị tuyền truyền chính sách pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế.

Nội dung

Sáng ngày 29/7, Ban tuyên giáo tỉnh ủy phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho trên 200 đại biểu là báo cáo viên thuộc các cấp ủy cơ sở trên địa bàn huyện Xuân  Lộc.

bh2.BMPbh1.BMP

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo viên  tuyên truyền về một số nội dung như: mục đích, ý nghĩa, lợi ích, tính ưu việt, tính nhân đạo, tính cộng đồng của chính sách BHXH, BHYT; Luật BHXH sửa đổi, Luật BHYT( sửa đổi, bổ sung); quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT; những quy định về bảo hiểm thất nghiệp; nội dung về các chế độ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hưu trí, chế tài xử phạt vi phạm Luật BHXH, BHYT.

Qua đó, nhằm nâng cao kiến thức, thông tin cho đội ngũ báo cáo viên cảu các cấp ủy trong tỉnh về chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, về tính nhân văn và tầm quan trọng của BHXH, BHYT trong hệ thống các chính sách an sinh xã hội. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức của cá nhân, tổ chức, đơn vị về quyền lợi, trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT, nhằm thực hiện BHXH cho mọi người lao động và BHYT cho toàn dân.

Ngân Hà

Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

Văn hóa - Xã hội

LoaiTinCon:ID

78

ViewCount

340

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 8/2/2016 12:39 AM by Nguyen Thi Huyen
Last modified at 6/7/2022 8:32 PM by System Account