Hội thi ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính

​Sáng ngày 27/7, UBND Huyện Xuân Lộc tổ chức hội thi ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính cho cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức trên địa bàn huyện năm 2018.

Họp giao ban trực tuyến CCHC tháng 7

​Sáng ngày 19/7, bà Huỳnh Thị Lành- UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến công tác cải cách thủ tục hành chính tháng tháng 7 năm 2018.

Xem tiếp

Nâng cao hiệu quả cải cách thủ tục nền hành chính công

Kết quả triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 ở xuân lộc

Theo thống kê, từ ngày 1/1/2018 đến ngày 22/6/2018 việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn huyện Xuân Lộc đã khởi sắc.

Xem tiếp

Xuân Lộc đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ, công vụ 6 tháng của các cơ quan, đơn vị

​Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức đánh giá, phân loại mực độ hoàn thành nhiệm vụ, công vụ 6 tháng đầu năm 2018 đối với các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp và các hội đặc thù trực thuộc huyện.

Kết quả triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 ở Xuân Lộc

Xem tiếp

Huyện Xuân Lộc tăng cường cấp phép xây dựng qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

​Một trong những mục tiêu quan trọng để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính là việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai dịch vụ công trực tuyến vào thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị.

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/ma_doc_tong_tien.jpg

VNCERT cảnh báo mã độc tống tiền GandCrab

Ngày 05/4/2018, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) vừa phát lệnh điều phối yêu cầu các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc thực hiện khẩn cấp việc theo dõi, ngăn chặn kết nối tới những máy chủ điều khiển mã độc tống tiền GandCrab.

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/chukyso12.jpg

Quy định sử dụng chữ ký số trong cơ quan nhà nước

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư số 41/2017/TT-BTTT quy định sử dụng chữ ký số cho văn bản điện tử trong cơ quan nhà nước.

Xem tiếp

Sử dụng dịch vụ công trực tuyến lợi ích đôi đường

​Thời gian qua, UBND xã Xuân Hiệp đã triển khai tuyên truyền việc ứng dịch vụ công trực tuyến trong việc giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận “một cửa- một cửa liên thông hiện đạị”.