Cải cách hành chính

Huyện Xuân Lộc tăng cường cấp phép xây dựng qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

​Một trong những mục tiêu quan trọng để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính là việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai dịch vụ công trực tuyến vào thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị.

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/ma_doc_tong_tien.jpg

VNCERT cảnh báo mã độc tống tiền GandCrab

Ngày 05/4/2018, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) vừa phát lệnh điều phối yêu cầu các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc thực hiện khẩn cấp việc theo dõi, ngăn chặn kết nối tới những máy chủ điều khiển mã độc tống tiền GandCrab.

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/chukyso12.jpg

Quy định sử dụng chữ ký số trong cơ quan nhà nước

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư số 41/2017/TT-BTTT quy định sử dụng chữ ký số cho văn bản điện tử trong cơ quan nhà nước.

Xem tiếp

Sử dụng dịch vụ công trực tuyến lợi ích đôi đường

​Thời gian qua, UBND xã Xuân Hiệp đã triển khai tuyên truyền việc ứng dịch vụ công trực tuyến trong việc giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận “một cửa- một cửa liên thông hiện đạị”.

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/nghi-dinh-43-dich-vu-cong-truc-tuyen.jpg

Thông báo triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai

Kể từ ngày 15/3/2018, Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện tiếp nhận hồ sơ trực tuyến mức độ 3 đối với 04 thủ tục hành chính gồm:

Xem tiếp

Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch nhà nước quý 1/2018

​Sáng 22/03, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị trực tuyến với 15 xã thị trấn trong huyện, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch nhà nước quý 1 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý 2 năm 2018

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/EditForm/IMG_1362%20ok%20dongnai.jpg

Công an tỉnh Đồng Nai hướng dẫn triển khai tiếp nhận, xử lý tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông qua mạng Internet

Thực hiện Quyết định của Bộ Công an về việc xây dựng hệ thống tiếp nhận, xử lý tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu qua mạng internet, năm 2017 Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành nhiều hoạt động chuẩn bị cho công tác này như: sửa chữa phòng tiếp nhận thủ tục xuất nhập cảnh, xây dựng phòng máy tính, trang bị các phương tiện, thiết bị. Đến nay mọi công tác chuẩn bị đã đi vào giai đoạn hoàn thiện. Thời gian dự kiến triển khai tiếp nhận, xử lý tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu qua mạng internet tại Công an tỉnh Đồng Nai từ ngày 01/02/2018.Đơn vị trực tiếp thực hiện: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đồng Nai. Địa chỉ: Số 161 Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/EditForm/anh_6_hxbk%20dongnai.jpg

Công an tỉnh Đồng Nai hướng dẫn tiếp nhận thông tin khai báo tạm trú của người nước ngoài qua Internet

Căn cứ Điều 33 của Luật số 47/2014/QH13 quy định về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam thì các cơ sở lưu trú của người nước ngoài phải đăng ký, khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua mạng Internet. Thực hiện nội dung Thông tư số 53/2016/TT-BCA ngày 28/12/2016 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định cách thức thực hiện khai báo, tiếp nhận thông tin khai báo tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam, từ ngày 20/6/2017 Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai tiếp nhận, quản lý thông tin khai báo của người nước ngoài trên Internet với trình tự như sau:

Xem tiếp

Xuân Lộc dẫn đầu về chỉ số cải cách hành chính

​Năm 2017, huyện Xuân Lộc là địa phương dẫn đầu trong bảng đánh giá xếp hạng về chỉ số cải cách hành chính khối các huyện, thị, thành phố của tỉnh.

Xem tiếp

Xây dựng nét đẹp trong văn hóa giao tiếp và trang phục nơi công sở

Giao tiếp ứng xử là một trong những vấn đề được quan tâm của “dân công sở”. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp là một việc làm hết sức cần thiết. Bởi văn hóa nơi công sở cũng giống như bất cứ một loại hình văn hóa nào khác, đó là một loạt những hành vi và quy ước mà con người dựa vào đó để điều khiển các mối quan hệ tương tác của mình với những người khác.

Xem tiếp
1 - 10 Next

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​