Thông tin chỉ đạo điều hành

Triển khai thông báo công nhận hộ chiếu vắc xin với các nước

Xem tiếp

KH: Tổ chức Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 thần tốc trên địa bàn huyện Xuân Lộc

Xem tiếp

Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin mũi 3 cho người dân và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện tiêm vắc xin cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

​Sáng ngày 15/3/2022, đồng chí Viên Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo huyện chủ trì cuộc họp trực tuyến với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh và nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Thành phần tham dự gồm có: đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các thành viên thường trực Ban Chỉ đạo huyện và Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo.

Xem tiếp

Nghị quyết 03-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) về chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2022

Xem tiếp

Triển khai thực hiện Chỉ thị số 02/CT-UBND ngày 27/01/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều chỉnh các biện pháp tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh

Từ 0h ngày 28/01/2022 được tổ chức các hoạt động tập trung đông người không hạn chế số lượng nhưng vẫn phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch.

Kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 32 trên địa bàn huyện Xuân Lộc

Xem tiếp

Giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với người lao động bị nhiễm vi rút SARS-CoV-2 (F0)

​Ngày 26 tháng 11 năm 2021, Sở Y tế ban hành Công văn số 9979/SYT-NV về việc cấp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với người lao động theo Công văn số 1492/KCB-PHCN&GĐ ngày 19 tháng 11 năm 2021 của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh về việc cấp hồ sơ đề nghị giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với người lao động.

Xem tiếp

Giới thiệu một số quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống dịch COVID-19 và một số quy định khác có liên quan

​Theo quy định tại Nghị định số 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế (Nghị định số 117/2020/NĐ-CP) và các quy định khác có liên quan, một số hành vi vi phạm hành chính có liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19 với mức xử phạt, cụ thể:

Ngăn chặn hành vi làm và sử dụng giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 giả

​Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Thông báo số 9996/TB-SYT về việc làm và sử dụng giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 giả.

Xem tiếp

Chỉ thị về việc tăng cường thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch