Nông thôn mới - Nông nghiệp

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành nông nghiệp

​Tạo điều kiện để cán bộ công chức viên chức trong toàn ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai có dịp gặp gỡ, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, giao lưu văn nghệ, thể thao.

Xem tiếp

Xã xuân thành tiếp tuc vận động nhân dân xây dựng tuyến đường kiểu mẫu

​Nhằm góp phần xây dựng xã Xuân Thành văn minh, xanh, sạch, đẹp.

Xem tiếp

Thẩm định kết quả sau 5 năm đạt chuẩn nông thôn mới.

Sáng ngày 1/11, Đoàn thẩm định nông thôn mới Tỉnh Đồng Nai

Xem tiếp

Tập huấn kiến thức nông nghiệp và nghiệp vụ công tác hội

​Sáng ngày 22/10, Hội nông Huyện Xuân Lộc phối hợp với hội nông dân Tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn kiến thức nông nghiệp và nghiệp vụ công tác hội năm 2018 cho chủ tịch, phó chủ tịch Hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Hội thảo nhân rộng mô hình trồng rau, quả sạch

​Công ty TNHH TM Trang Trại Việt là một doanh nghiệp đầu tư có quy mô khá lớn, với sự đam mê và tâm huyết dành cho sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp.

Xem tiếp

Hội nghị giao ban đánh giá thực trạng xây dựng Nông thôn mới

​Chiều ngày 18/10, UBNd Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị giao ban nhằm đánh giá thực trạng xây dựng nông thôn mới nâng cao 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm 2018.

Xem tiếp

Bí thư Huyện ủy làm việc về kết quả xây dựng nông thôn mới tại xã Xuân Hưng

​Sáng ngày 28/9/2018, đồng chí Phạm Văn Thuận - Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và đại diện phòng Nông nghiệp & Phát triền nông thôn huyện

Nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm công tác xây dựng Nông thôn mới nâng cao năm 2018

Năm 2018, cấp uỷ đảng, chính quyền xã tiếp tục có sự đổi mới, bám sát cơ sở trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới nâng cao và đạt được những kết quả tích cực.

Xem tiếp

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện phát triển xây dựng gia đình kiểu mẫu tổ nhân dân kiểu mẫu

​UBND Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua xây dựng gia đình kiểu mẫu, tổ nhân dân kiểu mẫu trong 8 tháng đầu năm 2018.

Xem tiếp

Tô thắm màu xanh núi rừng

​Do ảnh hưởng của chiến tranh và nạn chặt phá rừng từ nhiều năm trước kia đã khiến cho hàng trăm hecta rừng nguyên sinh tại khu vực núi Chứa Chan của huyện Xuân Lộc bị mất trắng,