Nông thôn mới - Nông nghiệp

Tập huấn kỹ thuật nông nghiệp cho cán bộ nông dân cơ sở

​Sáng ngày 6/11, Hội Nông dân huyện Xuân Lộc phối hợp với Trạm khuyến nông huyện tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật nông nghiệp cho cán bộ hội nông dân cơ sở của 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện năm 2017.

Xem tiếp

Du lịch sinh thái nông thôn mới

​Những năm gần đây, Xuân Lộc bắt đầu được lựa chọn trong điểm đến du lịch của nhiều du khách. Nói đến Xuân Lộc, người ta nhắc ngay đến huyện nông thôn mới đầu tiên của cả nước.

Xem tiếp

Xuân Phú triển khai kế hoạch thực hiện phong trào thi đua xây dựng Gia đình kiểu mẫu, Tổ nhân dân kiểu mẫu

​Sáng ngày 25/10, Ủy ban nhân dân (UBND) xã Xuân Phú đã tổ chức triển khai kế hoạch phát động và thực hiện phong trào thi đua xây dựng Gia đình kiểu mẫu, Tổ nhân dân kiểu mẫu trên địa bàn xã Xuân Phú.

Xem tiếp

“Chung tay, góp sức” xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện Xuân Lộc

​Như Bác hồ đã từng nói “Các chú có biết biển cả do cái gì tạo nên không? Từng giọt nước nhỏ thấm vào lòng đất, chảy về một hướng mới thành suối, thành sông, rồi thành biển. Một pho tượng hay một lâu đài cũng phải có cái nền mới đứng vững được.

Nhìn lại công tác dân vận ở Xuân Lộc

​Thực hiện lợi dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác dân vận :

Xuân Lộc có 02 chợ đạt chuẩn chợ văn hóa

​Tính đến thời điểm hiện nay, Huyện Xuân Lộc có 9.452 đơn vị kinh doanh thương mại dịch vụ , Tăng 948 đơn vị so với cùng ký năm trước..

Xem tiếp

Xuân Lộc quyết tâm hoàn thành bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu

​Sáng 06/10 Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức hội nghị lần thứ 11 Ban chấp hành Đảng bộ Huyện khóa 6 để đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết 02 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện trong 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2017.

Xem tiếp

Phát động thực hiện phong trào xây dựng gia đình kiểu mẫu

​Sáng ngày 3/10, UBND Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị phát động và thực hiện phong trào thi đua xây dựng “gia đình kiểu mẫu, tổ nhân dân kiểu mẫu” trên địa bàn Huyện.

Những con đường mang tên: “Nông thôn mới kiểu mẫu” trên xã Xuân Hiệp

​Phát triển giao thông nông thôn (GTNT) nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương, tạo thêm nhiều cơ hội cho nhân dân giao thương, tìm đầu ra cho sản phẩm nông lâm nghiệp…

Xem tiếp

Xuân Lộc hội nghị trực tuyến đánh giá thực hiện nâng cao chất lượng huyện đạt chuấn NTM

​Sáng ngày 31/8, UBND Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết số 13- NQ/HU của Ban chấp hành Đảng bộ Huyện về “ Nâng cao chất lượng xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2015- 2020”, thực trạng và giải pháp thực hiện trong thời gian tới trên địa bàn Huyện.

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn