Nông thôn mới - Nông nghiệp

Xuân Lộc công bố 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đón xuân Mậu Tuất 2018. Sáng 9/02, huyện Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ công bố danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu cho 3 xã gồm: Xuân Hiệp, Xuân Phú và Suối Cát.

Không khí đón tết ở làng dân tộc xã nông thôn mới kiểu mẫu

​Với chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn kiểu mẫu đã góp phần giúp đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Huyện Xuân Lộc ngày càng khởi sắc nên không khí đón tết nguyên đán tại các làng dân tộc có phần rộn ràng hơn mọi năm.

Mô hình kinh tế hợp tác xã trên địa bàn xã Xuân Hiệp

Nhắc đến mô hình hợp tác xã hoạt động hiệu quả trên địa bàn xã Xuân Hiệp, người dân sẽ nghĩ ngay đến hợp tác xã(HTX) rau an toàn Lộc Tiến.

Xuân Lộc, hành trình vững chắc xây dựng huyện Nông thôn mới kiểu mẫu

​Phát huy tinh thần vượt khó, chủ động, sáng tạo,…Kết quả trong năm qua, kinh tế- xã hội huyện Xuân Lộc tiếp tục duy trì ở tốc độ phát triển bền vững, đúng hướng.

Xuân Lộc sẽ trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu của cả nước

​Ngày 14-1, Tổ công tác liên ngành Trung ương do ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng – Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương dẫn đầu đã về huyện Xuân Lộc để bàn việc lập đề cương đề án xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2018 – 2020.

Diện mạo nông thôn mới kiểu mẫu

​Năm 2013, xã Xuân Hiệp hoàn thành chương trình mục tiêu Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), bằng sự nổ lực của hệ thống chính trị,

Xuân Phú hoàn thành chương trình nông thôn mới kiểu mẫu

​Những năm gần đây xã Xuân Phú đã tạo ra một bước ngoặc phát triển kinh tế xã hội khá toàn diện, đời sống vật chất tinh thần của người dân đã không ngừng cải thiện nâng cao

xuân hiệp hoàn thành nông thôn mới kiểu mẫu

Nhờ biết phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung huy động mọi nguồn lực, sức dân phát triển kinh tế xã hội.

3 xã của Xuân Lộc hoàn tất bộ tiêu chí kiểu mẫu

​Sau 2 ngày làm việc tích cực, chiều ngày 26/12, Đoàn công tác thuộc Ban chỉ đạo nông thôn mới Tỉnh

Thẩm định nông thôn mới kiểu mẫu

​Sáng ngày 25/12, Đoàn thẩm định nông thôn mới Tỉnh Đồng Nai do ông Lê Văn Gọi - Phó chánh văn phòng điều phối chương trình nông thôn mới Tỉnh