Nông thôn mới - Nông nghiệp

Trung ương khảo sát xây dựng đề án xây dựng NTM kiểu mẫu tại Xuân Lộc

Liên tục 2 ngày 12-13/03, Đoàn công tác nông thôn mới trung ương do Đ.c Trần Thanh Nam-Thứ trưởng

Xem tiếp

Chủ tịch UBND huyện làm việc về công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã lang minh

​Sáng ngày 02/3, đồng chí Hồ Văn Hà, chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc, cùng với lãnh đạo các cơ quan và Ban điều phối xây dựng nông thôn mới huyện có buổi làm việc với đảng ủy, UBND xã Lang Minh về công tác xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu vào năm 2018.

Xuân Lộc công bố 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đón xuân Mậu Tuất 2018. Sáng 9/02, huyện Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ công bố danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu cho 3 xã gồm: Xuân Hiệp, Xuân Phú và Suối Cát.

Xem tiếp

Không khí đón tết ở làng dân tộc xã nông thôn mới kiểu mẫu

​Với chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn kiểu mẫu đã góp phần giúp đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Huyện Xuân Lộc ngày càng khởi sắc nên không khí đón tết nguyên đán tại các làng dân tộc có phần rộn ràng hơn mọi năm.

Xem tiếp

Mô hình kinh tế hợp tác xã trên địa bàn xã Xuân Hiệp

Nhắc đến mô hình hợp tác xã hoạt động hiệu quả trên địa bàn xã Xuân Hiệp, người dân sẽ nghĩ ngay đến hợp tác xã(HTX) rau an toàn Lộc Tiến.

Xem tiếp

Xuân Lộc, hành trình vững chắc xây dựng huyện Nông thôn mới kiểu mẫu

​Phát huy tinh thần vượt khó, chủ động, sáng tạo,…Kết quả trong năm qua, kinh tế- xã hội huyện Xuân Lộc tiếp tục duy trì ở tốc độ phát triển bền vững, đúng hướng.

Xem tiếp

Xuân Lộc sẽ trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu của cả nước

​Ngày 14-1, Tổ công tác liên ngành Trung ương do ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng – Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương dẫn đầu đã về huyện Xuân Lộc để bàn việc lập đề cương đề án xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2018 – 2020.

Xem tiếp

Diện mạo nông thôn mới kiểu mẫu

​Năm 2013, xã Xuân Hiệp hoàn thành chương trình mục tiêu Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), bằng sự nổ lực của hệ thống chính trị,

Xem tiếp

Xuân Phú hoàn thành chương trình nông thôn mới kiểu mẫu

​Những năm gần đây xã Xuân Phú đã tạo ra một bước ngoặc phát triển kinh tế xã hội khá toàn diện, đời sống vật chất tinh thần của người dân đã không ngừng cải thiện nâng cao

Xem tiếp

xuân hiệp hoàn thành nông thôn mới kiểu mẫu

Nhờ biết phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung huy động mọi nguồn lực, sức dân phát triển kinh tế xã hội.