Hoạt động chính quyền, nhà nước

Xuân Lộc hội nghị ủy ban mở rộng

​Chiều ngày 4/12, UBNd Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị mở rộng nhằm lấy ý kiến tham gia xây dựng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của Huyện năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tỉnh ủy kiểm tra tại Xuân Lộc

​Sáng 30/11, Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Thanh Sơn- Tỉnh ủy viên- Trưởng ban dân vận tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị năm 2018 tại đảng bộ huyện Xuân Lộc.

Xuân Lộc giao ban trực tuyến công tác CCHC và BHYT tháng 11

Xem tiếp

Lãnh đạo huyện xuân lộc đối thoại với cán bộ và nhân dân

​Sáng 16/11, Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị đối thoại giữa Bí thư Huyện Ủy và chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện với cán bộ, đảng viên

Xem tiếp

Tỉnh đoàn kiểm tra tại xuân lộc

Sáng 16/11 đoàn công tác tỉnh đoàn Đồng Nai do đồng chí Bùi Thị Nhàn, phó bí thư tỉnh đoàn,làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện đoàn Xuân Lộc đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Xem tiếp

Đoàn công tác của UBND tỉnh Đồng Nai làm việc với UBND huyện Xuân Lộc Kiểm tra Chương trình trọng tâm công tác Tư pháp năm 2018

Ngày 19/10/2018, Đoàn công tác kiểm tra liên ngành của UBND tỉnh Đồng Nai do đồng chí Võ Thị Xuân Đào – Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Xem tiếp

Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho chức sắc tu sĩ, chức việc

Sáng ngày 8/11, Ban tôn giáo Tỉnh phối hợp với UBNd Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018 cho các đối tượng là chức sắc, tu sĩ, chức việc trên địa bàn Huyện Xuân Lộc.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri tại xã Xuân Trường

​Chiều ngày 6 /11, bà Nguyễn Thị Cát Tiên- đại biểu HĐND Tỉnh; bà Huỳnh Thị Lành đại biểu HĐNd Huyện đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri của 4 Ấp gồm: Trung Hưng, Gia Hòa; Trung Nghĩa và Trung Tín của xã Xuân Trường.

Trao quyết định bổ nhiệm lại 9 công chức, viên chức quản lý

​Sáng ngày 6/11, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm lại công chức, viên chức quản lý của ngành giáo dục.

Xem tiếp

Huyện xuân lộc tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh giám đốc trung tâm phát triển quỹ đất

​Sáng ngày 6/11, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Xuân Lộc, ông Lê Khắc Sơn phó chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định.