Hoạt động chính quyền, nhà nước

Đại biểu quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Xuân Lộc

Sáng ngày 26/6, tại trung tâm văn hóa thể thao xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc,

Xem tiếp

Huyện ủy Xuân Lộc công bố quyết định điều động cán bộ

Chiều 26/06, tại xã Xuân Thọ, Ban thường vụ Huyện Ủy Xuân Lộc đã tổ chức lễ công bố các quyết định điều động cán bộ lãnh đạo của xã Xuân Thọ.

Xem tiếp

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Xuân Lộc kiểm tra công tác mặt trận tại Xuân Trường

Ngày 20/6/2017, Đoàn kiểm tra Ủy ban Mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam huyện Xuân Lộc

Xuân Lộc tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016

Sáng ngày 21/6, UBND Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Xem tiếp

Lễ công bố quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 19/6, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức lễ công bố quyết định phân công công tác với các cán bộ quản lý của ngành giáo dục.

Xem tiếp

Xuân Lộc tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá thực hiện nhiệm vụ nhà nước 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 12/6, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị trực tuyến với 15 xã, thị trấn nhằm đánh giá việc thực hiện kế hoạch nhà nước 6 tháng đầu năm 2017, mục tiêu nhiệm vụ chủ yếu tháng 6 năm 2017.

Xem tiếp

HĐND huyện xuân lộc giám sát tại ban tiếp công dân huyện

Sáng ngày 13/6, Ban pháp chế HĐND huyện Xuân Lộc do ông Cao Văn Tiền- trưởng ban pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri tại huyện Xuân Lộc

Sáng ngày 8/6, các đại biểu HĐND Tỉnh Đồng Nai và đại biểu HĐND Huyện Xuân Lộc, và Đại biểu HĐND các xã thị trấn đã có những buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri của 15 xã, Thị Trấn của Huyện Xuân Lộc trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh.

Xem tiếp

Soát xét chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia

Sáng ngày 6/6, UBND Huyện Xuân Lộc đã đã buổi làm việc với các ngành và các trường THPT để soát xét về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Xem tiếp

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Đồng Nai giám sát kết quả đầu tư thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Xuân Lộc

Trên cơ sở Quyết định số 23/QĐ-HĐND ngày 10/5/2017 của HĐND tỉnh Đồng Nai về việc thành lập Đoàn giám sát kết quả đầu tư thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286