Hoạt động chính quyền, nhà nước

Hội nông dân tỉnh kiểm tra công tác Hội tại huyện Xuân Lộc

Đoàn kiểm tra của Hội nông dân tỉnh do ông Lê Hữu Thiện- Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022 tại Hội nông dân huyện Xuân Lộc.

Xem tiếp

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ SUỐI CAO, XUÂN BẮC.

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Xuân Lộc

​Chiều 23-11, Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị số 4, thuộc Đoàn ĐBQH tỉnh gồm các đại biểu: Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp tỉnh; Thổ Út, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã tiếp xúc với cử tri tại H.Xuân Lộc, theo chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4, Quốc hội XV.

Xem tiếp

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với hơn 100 cử tri tại 2 xã Lang Minh và Suối Cát

​Nhằm tổng hợp ý kiến cử tri trước Kỳ họp thứ 10- HĐND Tỉnh khóa X và Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện Xuân Lộc khóa VII, Sáng 18/11, đoàn đại biểu HĐND 2 cấp Tỉnh, Huyện gồm các đại biểu: Lê Kim Bằng, Nguyễn Đức Hóa, Lê Thế Ngân, Lê Thị Hiệp và Nguyễn Trọng Quang đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri tại 2 xã Lang Minh và Suối Cát của huyện Xuân Lộc.

Đại biểu tiếp xúc cử tri xã Xuân Thọ, xã Xuân Phú

​Nhằm tổng hợp ý kiến cử tri trước Kỳ họp thứ 10- HĐND Tỉnh khóa X và Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện Xuân Lộc khóa VII, Sáng 18/11, đoàn đại biểu HĐND 2 cấp Tỉnh, Huyện gồm các đại biểu: Lê Kim Bằng, Nguyễn Đức Hóa, Nguyễn Thị Bích Vân và Hồ Đăng Văn vừa có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri tại 2 xã Xuân Thọ và Xuân Phú của huyện Xuân Lộc.

Xem tiếp

BẢN TIN PHÁP LUẬT THÁNG 11/2022: CHỦ ĐỀ MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (Ngày 09 tháng 11)

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri Xuân Định, Bảo Hòa

​Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đồng Nai và trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Xuân Lộc, sáng 17/11, tại xã Xuân Định Đại biểu HĐND Tỉnh Đồng Nai khóa X (đơn vị Xuân Lộc) ông Nguyễn Đức Hóa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu HĐND huyện Xuân Lộc đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Xuân Định và Bảo Hòa.

Bổ nhiệm Viện trưởng, Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân Huyện Xuân Lộc

​Sáng 17/11, Viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc tổ chức lễ công bố quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức danh viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc cho bà

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/EditForm/z3861482060118_b0358808372d72d010a55420d7daa37f.jpg

Xuân Lộc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 7/11, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phan Văn Dự,Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Lê Khắc Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/EditForm/z3836090802475_9171a785d06fd714b599a0f6411046d4.jpg

Tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở năm 2022 trên địa bàn huyện

Thực hiện Kế hoạch số 210/KH-UBND ngày 20/10/2022 của UBND huyện về tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở năm 2022 trên địa bàn huyện.

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch