Hoạt động chính quyền, nhà nước

Xuân Lộc nâng cao hoạt động của hệ thống khu ấp

​Sáng ngày 19/9, Huyện Ủy Xuân Lộc tổ chức hội nghị sơ kết 2,5 năm thực hiện Đề án số 02-ĐA/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về “ Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống tổ chức khu, ấp theo hướng vững mạnh, toàn diện giai đoạn 2015- 2020.

Xem tiếp

Đoàn kiểm tra của ubnd tỉnh kiểm tra lĩnh vực an toàn thực phẩm, phân bón tại huyện xuân lộc

​Sáng ngày 19-9, đoàn kiểm tra của UBND tỉnh do bà Võ Thị Xuân Đào, phó giám đốc sở Tư pháp làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra về việc theo dõi thi hành pháp luật xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, phân bón trên địa bàn Huyện Xuân lộc.

Xem tiếp

Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra giám sát

​Chiều ngày 8/9, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Xuân Lộc phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng công tác kiểm tra giám sát năm 2017. Dự lễ bế giảng có bà Nguyễn thị Cát Tiên- Phó bí thư thường trực Huyện ủy.

Xem tiếp

Bồi dưỡng công tác kiểm tra giám sát

​Sáng ngày 6/9, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Xuân Lộc phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng công tác kiểm tra giám sát năm 2017 cho 342 đối tượng là cán bộ công tác kiểm tra của ủy ban kiểm tra các Đảng ủy cơ sở, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

Xem tiếp

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác UBND huyện Xuân Lộc làm việc với Chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác mặt trân ấp Bầu Sình xã Suối Cao

​Sáng qua 30/8, Huyện ủy, UBND huyện Xuân Lộc gặp gỡ, đối thoại với Chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác mặt trân ấp Bầu Sình xã Suối Cao. Tham dự buổi gặp gỡ, đối thoại về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Thuận- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Xuân Lộc

Xuân Lộc viếng đài liệt sỹ kỷ niệm 72 năm ngày quốc khánh 02/09

​Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017) và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, sáng 01/09 Huyện Ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN Huyện Xuân Lộc cùng cán bộ chiến sỹ và nhân dân trong huyện

Xem tiếp

HĐND huyện giám sát tại chi cục thuế

Sáng ngày 29/8, Đoàn giám sát của HĐND huyện Xuân Lộc do ông Lê Văn Ngãi- PCT.HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về tình hình hoạt động của chi cục thuế trong 7 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 05 tháng cuối năm trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Huyện xuân lộc khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước năm 2017

​Sáng ngày 26/8 UBND huyện Xuân lộc phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2017. Tham dự buổi Lễ có Tiến sĩ Nguyễn Văn long – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, bà Nguyễn Thị Cát Tiên phó Bí thư thường trực huyện Ủy và bà Huỳnh Thị Lành phó chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

UBKT huyện ủy xuân lộc ký kết với các cơ quan liên quan

​Sáng ngày 25/8, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức lễ ký với các cơ liên quan gồm: Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, MTTQVN; Viện kiểm sát nhân dân; tòa án nhân dân và Thanh tra Huyện trong việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng.

Xem tiếp

Xuân Lộc nâng cao tính phối hợp trong công tác giám sát

​Sáng 18/8, HĐND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả phối hợp công tác 6 tháng đầu năm và chương trình phối hợp 6 tháng cuối năm 2017 giữa Thường trực HĐND huyện, 2 ban HĐND huyện, các tổ đại biểu HĐND huyện với thường trực HĐND, ban HĐND cấp xã.

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn