Hoạt động chính quyền, nhà nước

Xuân Lộc triển khai công tác phòng chống đối phó đối với bệnh viêm đường hô hấp cấp

​Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do nCoV, UBND Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phòng, đối phó và giảm thiểu tác hại đối với bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra cho đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn Huyện.

Đảng bộ Khối Kinh tế họp mặt tổng kết thực hiện Nghị Quyết

​Chiều ngày 21/1, Đảng bộ khối kinh tế Huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết của Đảng bộ khối năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Xem tiếp

Họp mặt chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo và người có uy tín trong đồng bào các dân tộc nhân dịp tết nguyên đán Canh tý năm 2020 trên địa bàn huyện Xuân Lộc

Nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020, chiều ngày 10/01/2020, lãnh đạo Huyện Ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức họp mặt chức sắc,

Xem tiếp

Giám sát công tác chăm lo nhân dân đón tết

​Sáng ngày 14/1, đoàn giám sát của HĐND huyện Xuân Lộc do ông Lê Văn Ngãi PCT.TT.HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các ngành liên quan đã có buổi giám sát về công tác chăm lo, phục vụ cho nhân dân đón Tết và công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã Xuân Hưng.

Xem tiếp

Đại hội chi bộ văn phòng HĐND-UBND

​Sáng ngày 6/1, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Xuân Lộc tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Xem tiếp

Giám sát công tác chăm lo đời sống cho Công nhân

​Đoàn giám sát HĐND huyện Xuân Lộc vừa có buổi giám sát về tình hình thực hiện chính sách chăm lo người lao động trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý 2020 tại Công Ty TNHH Đầu tư Quốc tế Việt Đức đóng chân trên địa bàn xã Xuân Tâm.

Kỳ họp thứ 20 BCH đảng bộ Xuân Lộc

Sáng 09-01, Huyện ủy Xuân lộc tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 20(Khóa VI) nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết 06 của huyện năm 2019 và thảo luận quyết định các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, xây dựng đảng và đoàn thể năm 2020

Bảng giá đất mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020-2024

​Sáng ngày 30/12//2019, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 14 để thông qua nội dung Nghị quyết về bảng giá đất tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020-2024.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Hòa

​Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Đồng Nai và sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Xuân Lộc, sáng 02/01 đại biểu HĐND tỉnh Viên Hồng Tiến, phó bí thư thường trực huyện ủy; và Đại biểu HĐND huyện Thân Anh Thiết, trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri xã Bảo Hòa.

Đoàn kiểm tra số 2 của Ban thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra tại Xuân Lộc

Sáng nay 24-12, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra kết quả thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng; công tác cán bộ gắn với việc chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc.