Hoạt động chính quyền, nhà nước

Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri tại xuân lộc

​Tổng hợp ý kiến cử tri trước kì hợp thứ 5 hội đồng nhân dân tỉnh, sáng 14/11, ông Phạm Ngọc Tuấn, phó chủ tịch hội đồng nhân dân Tỉnh đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri trên địa bàn xã Xuân Phú.

Xem tiếp

HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri chuyên đề đối với lực lượng dân quân tự vệ và công an

​Sáng 9-11, tại nhà văn hóa huyện Xuân Lộc, HÐND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề đối với lực lượng dân quân tự vệ và công an xã trên địa bàn 2 huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Giám sát công tác hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo

​Chiều ngày 2/11, Ban kinh tế, xã hội Hội đồng nhân dân Huyện Xuân Lộc đã có buổi giám sát về kết quả thực hiện công tác xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn xã Xuân Trường.

Xem tiếp

HĐND huyện khóa VI tổ chức kỳ họp bất thường

​Sáng ngày 31/10, Hội đồng nhân dân Huyện Xuân Lộc khóa VI tổ chức kỳ họp thứ năm, kỳ họp bất thường nhằm thông qua nghị quyết về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của Huyện đến năm 2020;

Xuân Phú giảm 02 vụ vi phạm pháp luật

​Sáng ngày 10/10, Đoàn giám sát Ban Pháp Chế HĐND Huyện do ông Cao Văn Tiền- trưởng ban Pháp Chế HĐND Huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn xã Xuân Phú năm 2017.

Xem tiếp

Bộ máy quản lý trung tâm văn hóa thể thao - học tập cộng đồng còn cồng kềnh

​Sáng ngày 6/10, Đoàn giám sát Ban văn hóa - xã hội Hội đồng nhân dân Tỉnh do bà Nguyễn Thị Thu Hiền

Đại biểu quốc hội tiếp xúc cử tri Xuân Lộc

​Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV.

Giám sát theo Quyết định số 217/QĐ-TW của UBMTTQVN

​Sáng ngày 26/9, Đoàn giám sát của UBMTTQ Việt Nam Huyện Xuân Lộc do ông Nguyễn Thanh Minh- phó trưởng đoàn và các đơn vị liên quan đã có buổi giám sát theo quyết định số 217/QĐ- TW của UBMTTQVN Huyện năm 2017 tại xã Xuân Định.

Xem tiếp

Xuân Lộc huy động nguồn lực trên 1 tỷ 850 triệu đồng cho công tác công tác dân vận đợt 2 năm 2017

​Tính đến nay Huyện ủy Xuân Lộc đã triển khai công tác dân vận đợt II/ 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15/10 đến 30/10/2017 nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Xuân Lộc sơ kết công tác dân vận 9 tháng đầu năm 2017

​Chiều ngày 22/9, Huyện uỷ Xuân Lộc tổ chức hội nghị sơ kết công tác dân vận 9 tháng đầu năm và triển khai công tác dân vận đợt II năm 2017.

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn