Hoạt động chính quyền, nhà nước

Xuân Lộc đánh giá kết quả nhiệm vụ nhà nước 9 tháng đầu năm

​Vừa qua, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch nhà nước 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018.

Giám sát công tác bảo vệ môi trường

​Sáng 05/10 đoàn giám sát HĐND tỉnh Đồng Nai do ông Phạm Ngọc Tuấn, phó chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác bảo vệ môi trường đối với các trang trại chăn nuôi trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Cử tri Xuân Lộc gửi gắm nhiều ý kiến đến đại biểu quốc hội

​Chiều 4/10, Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 gồm các đại biểu: Dương Trung Quốc, Bùi Xuân Thống và Nguyễn Thị Như Ý đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với trên 500 cư tri tại huyện Xuân Lộc.

Giám sát thu gom rác thải tại xã Lang Minh

Vừa qua, Ban kinh tế xã hội HĐNd Huyện cùng các thành viên liên quan đã có buổi giám sát về tình hình thu gom rác thải trên địa bàn xã lang Minh.

Hội đồng nhân dân huyện giám sát về công tác quản lý thu gom rác thải

​Ngày 21/9/2018, Hội đồng nhân dân huyện do ông Nguyễn Văn Sơn - Trưởng Ban kinh tế xã hội - Hội đồng nhân huyện làm trưởng đoàn, cùng các thành viên, đã có buổi giám sát về công tác quản lý thu gom rác thải trên địa bàn xã Xuân Trường.

Sở Tư pháp giao ban tại Xuân Lộc

Sáng 24/9, tại huyện Xuân Lộc, Sở tư pháp tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ cho những tháng còn lại của năm 2018.

Chủ tịch UBND tỉnh - Ông Đinh Quốc Thái làm việc tại Xuân Lộc

​Sáng 11/09 đoàn công tác tỉnh Đồng Nai do đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Xuân Lộc về tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2018. Cùng theo đoàn còn có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng và lãnh đạo của các sở ngành trong tỉnh.

Trao quyết định bổ nhiệm lại 19 công chức, viên chức quản lý

​Sáng ngày 27/8, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm lại công chức, viên chức quản lý của ngành giáo dục.

Hội nghị triển một số nội dung liên quan

Sáng ngày 22/8, Huyện Ủy Xuân Lộc tổ chức hội nghị triển khai quán triệt một số nội dung có liên quan đến công tác 7 tháng đầu năm trên địa bàn Huyện cho bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn; bí thư các trường học trên địa bàn Huyện. Bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó bí thư thường trực Huyện Ủy dự và chủ trì hội nghị.

Hội nghị triển khai nghị định 162 của chính phủ

​Sáng ngày 10/8, Ban tôn giáo Tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nghị định 162/2017/NĐ của chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo cho trên 200 chức sắc, tu sĩ, chức việc các tôn giáo trên địa bàn Huyện Xuân Lộc.