Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Một số nội dung cần lưu ý khi xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm về chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình

Ngày 22/3/2018, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã ban hành Hướng dẫn số 04- HD/UBKTTW thực hiện một số Điều trong Quy định số 102-QĐ/TW ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị

Xem tiếp

BTV hội nông dân huyện bàn hành kế hoạch thực hiện mô hình làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh

​Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi cấp Hội

Xem tiếp

Giám sát triển khai thực hiện đề án nêu gương

​Sáng ngày 26/7, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Thanh Sơn, Ủy viên Ban TVTU

Xem tiếp

Quy định mới về trợ cấp người có công với cách mạng

Để nâng cao đời sống người có công, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 99/2018/NĐ-CP quy định mới mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 27-8-2018.

Tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 178 ngày 09/4/2018 của Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Ban thường vụ huyện ủy Xuân Lộc vừa xây dựng kế hoạch tồ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018.

Xem tiếp

Hội nghị ban chấp hành đoàn mở rộng

Chiều ngày 17/7, Huyện đoàn Xuân Lộc tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng nhằm sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Hội LHPN huyện sơ kết

​Sáng ngày 12/7, Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Xem tiếp

Cựu chiến binh xuân lộc tích cực giúp nhau phát triển kinh tế

​Theo báo cáo của hội cựu chiến binh Huyện Xuân Lộc: 6 tháng đầu năm nay, Hội Cựu chiến binh từ huyện đến cơ sở tích cực đẩy mạnh phong trào CCB làm kinh tế giúp nhau giảm nghèo, nâng cao đời sống, hoạt động tình nghĩa.

Xem tiếp

Xuân Lộc sơ kết hoạt động hội nông dân

​Hội nông dân Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Xem tiếp

Trại giam xuân lộc ra quân chiến dịch thanh niên công an tình nguyện

​Trại giam Xuân Lộc, đóng chân tại xã Xuân Trường huyện Xuân Lộc vừa tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên công an tình nguyện hè năm 2018 và phát động đợt hiến máu tình nguyện “ giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.