Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

​Chiều 15/10, Huyện Ủy Xuân Lộc đã tổ chức hội nghị với các đơn vị liên quan về kết quả thực hiện của MTTQ và các đoàn thể tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, thị trấn văn minh đô thị năm 2017. Bà Nguyễn Thị Cát Tiên, Phó bí thư thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam hiện nay

​Giám sát và phản biện xã hội là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị - xã hội ở nước ta hiện nay.

Xem tiếp

Công tác tư tưởng nhìn từ sự thay đổi chế độ chính trị ở Liên Xô và các nước xã hội chủ nghĩa Đông Âu

Xuân Lộc họp mặt kỷ niệm 87 năm công tác mặt trận

​Sáng ngày 16/11 UBMTTQVN huyện Xuân Lộc đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc Việt Nam 18/11/1930- 18/11/2017.

Xem tiếp

Giám sát thực hiện luật bình đẳng giới

​Chiều ngày 13/11 Đoàn giám sát của Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Xuân Lộc do bà Huỳnh Thị Mỹ Trang- Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về tình hình thực hiện luật bình đẳng giới và kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2007- 2017 trên địa bàn thị trấn Gia Ray.

10 tháng đầu năm có 288 đảng viên được kết nạp

Dưới sự chỉ đạo tập trung quyết liệt của BTV Huyện ủy Xuân Lộc, trong 10 tháng đầu năm 2017, công tác phát triển Đảng viên mới của huyện đã đạt được kết quả hết sức phấn khởi.

Những ngày kỷ niệm trong tháng 11/2017

​NGÀY QUỐC HỘI NƯỚC VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA THÔNG QUA HIẾN PHÁP ĐẦU TIÊN (09/11/1946 - 09/11/2017)

Hội liên hiệp phụ nữ huyện giám sát theo QĐ 217

Thực hiện giám sát theo quyết định 217-QĐ/TW. Đoàn giám sát của Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Xuân Lộc cùng các đơn vị liên quan gồm:

Xem tiếp

Kỷ niệm 70 năm chiến thắng chiến dịch Việt Bắc Thu - Đông năm 1947 (1947-2017)

Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945-1954), chiến thắng Việt Bắc Thu - Đông năm 1947 là một trong những sự kiện lịch sử có tầm chiến lược, tác động đến tiến trình của cuộc chiến tranh cách mạng Việt Nam.

Xem tiếp

Tìm hiểu về ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam: ngày pháp luật việt nam – ngày tôn vinh hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội

​Theo quy định của luật phổ biến, giáo dục pháp luật, ngày pháp luật được tổ chức để tôn vinh hiến pháp, pháp luật, đồng thời tăng cường nhận thức cho mọi người về vai trò của luật pháp trong đời sống, tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hàng ngày của người dân.

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn