Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Lớp Bồi dưỡng chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho cán bộ Đoàn- Hội- Đội năm 2019

​Sáng ngày 07/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Huyện đoàn Xuân Lộc tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho cán bộ Đoàn- Hội- Đội năm 2019 cho 133 đồng chí là cán bộ Đoàn- Hội- Đội cơ sở.

Tài liệu hỏi – đáp

Tuyên truyền Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa VI) về lãnh đạo thực hiện Đề án xây dựng huyện Xuân Lộc đạt

Xem tiếp

Tài liệu tuyên truyền nông thôn mới kiểu mẫu

​(Theo Bộ Tiêu chí xã Nông thôn mới kiểu mẫu tỉnh Đồng Nai)

Nhân kỷ niệm 60 năm đường trường sơn - đường Hồ Chí Minh

​Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19-5-1959 - 19-5-2019),

74 năm chiến thắng phát xít: thiên anh hùng ca chói lọi của lịch sử

​Chiến thắng phátxít cũng đã tạo ra thời cơ lịch sử cho dân tộc Việt Nam.

Xem tiếp

Nâng cao ý thức làm chủ và bảo vệ không gian mạng của cán bộ, đảng viên và nhân dân

​Không gian xã hội trên Internet (không gian mạng) mang lại nhiều giá trị tích cực cho sự phát triển của xã hội và cá nhân. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích to lớn, các đe dọa từ không gian mạng đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia.

Xem tiếp

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 65 năm chiến thắng điện biên phủ (07/5/1954 – 07/5/2019)

Ngày 19-12-1946 với Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chủ tịch, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta anh dũng bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp xâm lược.

Xem tiếp

Kỷ niệm 65 năm chiến thắng điện biên phủ (07/5/1954-07/5/2019)

Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/19154) đã kết thúc sự thống trị của thực dân Pháp tại Việt Nam. Chiến thắng này không chỉ là mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam

Chiến dịch Điện Biên Phủ - những trang sử vàng của dân tộc Việt Nam

​Điện Biên Phủ là một thung lũng lòng chảo rộng lớn ở phía Tây vùng núi Tây Bắc, có chiều dài khoảng 20km, rộng từ 6-8km; cách Hà Nội khoảng 200km, cách Luang Prabang (Lào) khoảng 190km theo đường chim bay.

Tập thể dục, thể thao 3 lần/tuần được coi là thường xuyên tập luyện

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã ban hành Thông tư 01/2019/TT-BVHTTDL quy định về đánh giá phong trào thể dục, thể thao quần chúng.