Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Thanh niên xuân lộc chung tay phòng chống dịch COVID 19

​Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Với tinh thần xung kích, tuổi trẻ Xuân Lộc đã và đang thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong của đoàn viên, thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo, nhất là trong việc tham gia tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn các kiến thức về phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới

​Chiều ngày 16/3, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Xuân Lộc tổ chức lễ bế giảng, cấp giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới khóa I năm 2020.

Đại hội điểm đảng bộ xã xuân tâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 2 ngày 10 và 11-3, Đảng bộ xã Xuân Tâm đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ được Huyện ủy Xuân Lộc lựa chọn làm điểm để chỉ đạo rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng bộ khối vận tổ chức đại hội điểm

​Trong 02 ngày 09 và 10 tháng 3, Đảng bộ Khối vận huyện Xuân Lộc tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là Đảng bộ cơ sở đầu tiên của huyện tổ chức đại hội điểm, trực tiếp bầu bí thư đảng bộ khối.

Ý đảng lòng dân trong xây dựng nông thôn mới

​Nhờ biết phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung huy động mọi nguồn lực, sức dân phát triển kinh tế xã hội xây dựng nông thôn mới nên đời sống của người dân tại xã Xuân Hưng không ngừng được cải thiện.

Ra quân tháng thanh niên năm 2020

​Nhâp dịp ra quân Tháng Thanh niên năm 2020, "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày Chủ nhật xanh" gắn với tuyên truyền chống rác thải nhựa trên địa bàn toàn huyện.

Tổng kết đánh giá phân loại tổ chức đảng, đảng viên

​Sáng 14/2, Ban thường vụ huyện ủy Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại tổ chức Đảng, Đảng viên, tập thể và cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020. Dự hội nghị có ông Viên Hồng Tiến, phó bí thư thường trực huyện ủy, bà Nguyễn Thị Cát Tiên, chủ tịch UBND huyện.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 02/2020

​Sáng ngày 07/02/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 02/2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, 225 các đồng chí là Báo cáo viên Huyện ủy; Bí thư và cán bộ phụ trách các chi, đảng bộ khối cơ quan trên địa bàn huyện; Báo cáo viên Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; các đồng chí là Trưởng, phó Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn; Chi hội trưởng các đoàn thể khu ấp.

Xuân Lộc họp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập đảng cộng sản Việt Nam

​Sáng ngày 1/2, Huyện ủy Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng.

Mặt trận tổ quốc huyện xuân lộc tổ chức phản biện nội dung nghị quyết

​Chiều ngày 2/1, Ủy ban mặt trận tổ Quốc Việt Nam huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị phản biện dự thảo nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2020.