Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Tổng kết đánh giá phân loại tổ chức đảng, đảng viên

​Sáng 14/2, Ban thường vụ huyện ủy Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại tổ chức Đảng, Đảng viên, tập thể và cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020. Dự hội nghị có ông Viên Hồng Tiến, phó bí thư thường trực huyện ủy, bà Nguyễn Thị Cát Tiên, chủ tịch UBND huyện.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 02/2020

​Sáng ngày 07/02/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 02/2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, 225 các đồng chí là Báo cáo viên Huyện ủy; Bí thư và cán bộ phụ trách các chi, đảng bộ khối cơ quan trên địa bàn huyện; Báo cáo viên Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; các đồng chí là Trưởng, phó Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn; Chi hội trưởng các đoàn thể khu ấp.

Xuân Lộc họp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập đảng cộng sản Việt Nam

​Sáng ngày 1/2, Huyện ủy Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng.

Mặt trận tổ quốc huyện xuân lộc tổ chức phản biện nội dung nghị quyết

​Chiều ngày 2/1, Ủy ban mặt trận tổ Quốc Việt Nam huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị phản biện dự thảo nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2020.

Đại hội điểm chi bộ cơ sở đảng tại huyện Xuân Lộc

​Chiều ngày 14/1, Chi bộ ban quản lí rừng phòng hộ Xuân Lộc tổ chức đại hội chi bộ lần thứ 17, nhiệm kì 2020-2025. Đây là chi bộ cơ sở đảng được chọn tổ chức điểm tại huyện Xuân Lộc.

Xuân Lộc tổng kết hoạt động hội phụ nữ

Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Hội người cao tuổi Xuân Lộc tổng kết hoạt động 2019

​Hội người cao tuổi huyện Xuân Lộc vừa chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và đề ra phương hướng nhhiệm vụ năm 2020.

Tập huấn công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong đảng năm 2019

​Thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát năm 2019; nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra cơ sở, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy.

Liên đoàn lao động tỉnh bàn giao 3 mái ấm Công đoàn

​Sáng ngày 19/12, Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai phối hợp UBND 3 xã Xuân Tâm, Xuân Bắc, Xuân Thành tổ chức bàn giao 3 mái ấm công đoàn cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Xuân Lộc tổng kết công tác mặt trận

​Sáng ngày 20/12, UBMTTQ Việt Nam Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị lần thứ 3, khóa VI ( Nhiệm kỳ 2019- 2024) nhằm đánh giá công tác mặt trận năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có Đồng chí Bùi Quang Huy- phó chủ tịch UBMTTQVN Tỉnh, Đồng chí Viên Hồng Tiến- Phó bí thư thường trực Huyện Ủy và đồng chí Huỳnh Thị Lành- Phó chủ tịch UBNd Huyện cùng lãnh đạo MTTQVN các xã, thị trấn.