Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Lễ trao Huy hiệu Đảng

​Sáng ngày 02/02/2018 tại Trung tâm Văn hóa thể thao & Học tập cộng đồng xã Xuân Bắc tổ chức lễ trao cho 02 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Xuân Bắc. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - HUV- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Trung Dũng - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí đảng viên trên địa bàn xã Xuân Bắc.

Một số nét chính về kế hoạch phát triền kinh tế - xã hội nước ta năm 2018

Tiếp tục bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát.

Xem tiếp

Xuân Lộc tổng kết công tác đánh giá chất lượng cơ sở Đảng

​Sáng ngày 1/2, Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Xem tiếp

Ký kết chương trình kết nghĩa giữa huyện đoàn và đoàn khối cơ quan tỉnh

Huyện đoàn Xuân Lộc và đoàn khối cơ quan tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tổng kết chương trình

Sát thực, hiệu quả

Phân tích, đánh giá chất lượng, phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên là đợt sinh hoạt tự phê bình và phê bình nghiêm túc, một nội dung cần tiếp tục hoàn thiện, gắn với chỉnh đốn Đảng, do đó cần được các cấp uỷ lãnh đạo chặt chẽ.

Xem tiếp

ban tuyên giáo huyện ủy ban hành hướng dẫn tuyên truyền 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân mậu thân năm 1968

​Ngày 27/11/2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã ban hành hướng dẫn công tác tuyên truyền kỷ niệm 50 năm

Nội dung tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2018