Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Kỷ niệm 72 năm Ngày Nam Bộ Kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2017)

​Ngay từ ngày 2-9-1945, trong lúc hàng chục vạn đồng bào Sài Gòn Chợ Lớn họp mít tinh mừng Độc lập thì một số tên Pháp phản động nổ súng khiêu khích làm một số người chết và bị thương. Lập tức tự vệ của ta bắn trả và bắt giam một số. Vu cáo ta không giữ được trật tự trong thành phố, phái bộ Anh sai bọn lính Nhật tước vũ khí và đòi ta giải tán các đơn vị tự vị, cấm đồng bào ta biểu tình…

Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 9/2017

​Sáng ngày 19/9/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức cho các đồng chí là Báo cáo viên Huyện ủy; cán bộ Ban Tuyên giáo và Trung tâm BDCT huyện; trưởng, Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy và báo cáo viên các xã, thị trấn; cán bộ phụ trách tuyên huấn các chi, đảng bộ cơ sở; cán bộ phụ trách tuyên huấn MTTQ và các đoàn thể huyện tham gia Hội nghị Báo cáo viên tháng 9/2017 thông qua hình thức trực tuyến.

Xem tiếp

Kỷ niệm 40 năm việt nam là thành viên liên hiệp quốc (20/9/1977 - 20/9/2017)

​Cách đây 72 năm, ngày 24/10/1945, Liên Hợp quốc - Tổ chức toàn cầu lớn nhất thế giới ra đời, đánh dấu một bước phát triển lịch sử trong quan hệ quốc tế hiện đại, mở ra một thời kỳ mới trong việc giải quyết, ngăn ngừa xung đột quốc tế, gìn giữ hòa bình.

Xem tiếp

Kết quả chuyển thăm cấp nhà nước vương quốc cam-pu-chia của tổng bí thư nguyễn phú trọng

​Nhận lời mời của Quốc vương Cam-pu-chia Nô-rô-đôm Xi-ha-mô-ni, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm cấp Nhà nước Vương quốc Cam-pu-chiaf từ ngày 20-22/7/2017

Những hình ảnh muôn đời giá trị về ngày Quốc khánh 2/9

Ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập tại quảng trường Ba Đình. Từ đó, ngày Quốc khánh 2/9 trở thành ngày lễ vô cùng quan trọng của VN.

Xem tiếp

Nhận diện và đấu tranh với các thế lực thù địch lợi dụng các trang mạng xã hội để chống phá đảng, nhà nước ta

​Nhận diện một số thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng trang mạng xã hội Facebook và Youtube để chống phá ta.

Xem tiếp

Một số điểm mới của Nghị quyết

- Một số điểm mới của Nghị quyết số 11-NQ/TW về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Một số điểm mới của Nghị quyết số 12-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới, cơ cấu lại và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước” - Một số điểm mới của Nghị quyết về “Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”

Ban Tuyên giáo tổ chức hội nghị tháng 8/2017

​Sáng ngày 23/8/2017, tại Hội trường Nhà văn hóa huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức cho các đồng chí là Báo cáo viên huyện và cơ sở, tuyên huấn các chi, đảng bộ cơ sở, MTTQ và các đoàn thể huyện, cán bộ Ban Tuyên giáo huyện và cơ sở; cán bộ TTBDCT huyện tham dự Hội nghị BCV tháng 8/2017 do Ban Tuyên giáo Tỉnh tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Xem tiếp

Ngày 17/8/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc khóa V (nhiệm kỳ 2014-2019).

Xem tiếp

Kết quả đạt được qua 10 năm thực hiện nghị quyết trung ương 3, khóa X về “công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”

Kết quả đạt được qua 10 năm thực hiện nghị quyết trung ương 3, khóa x về “công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286