Học tập & làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/hinhbtg12%20(2).jpg

Vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo gương Bác

Vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo gương Bác

Xem tiếp

Cuộc thi Trực tuyến “Tìm hiểu 50 năm thực hiện di chúc của Bác”

​Cuộc thi “Tìm hiểu 50 năm thực hiện di chúc của Bác” được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp.

Xem tiếp

Cụm thi số 3 thuyết trình học tập làm theo bác

​Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Cụm thi số 3 gồm 8 Chi đảng bộ là: Đảng bộ khối văn hóa xã hội, Đảng bộ khối kinh tế,

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/dieucanh.jpg

Hãy bay cao như Cánh diều

“Một con diều bay cao được như vậy, là nhờ cái sợi dây cột dưới đất. Nếu cắt sợi dây đi, trong chốc lát, diều sẽ thoải mái bay cao vút lên trời xanh. Nhưng đó chỉ là “cuốn theo chiều gió” và sẽ rơi xuống lúc nào không hay”.

Xem tiếp

Hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày cách mạng tháng 10 vĩ đại (1917-2017)

Chủ tịch Hồ Chí Minh - người kế tục trung thành và vận dụng sáng tạo học thuyết Mác-Lênin khi nói về Cách mạng Tháng Mười Nga đã khẳng định:

Xem tiếp

Học tập và làm theo Bác đấu tranh chống sự suy thoái về đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ

​ Trong các tác phẩm, bài nói chuyện của mình với cán bộ, đảng viên, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói khá nhiều về vấn đề rèn luyện đạo đức, lối sống, và đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống. Người cho rằng vấn đề suy thoái về đạo đức lối sống chính là căn nguyên dễ dẫn đến suy thoái về tư tưởng, chính trị, xa rời mục tiêu cách mạng, thậm chí phản bội lại cách mạng. Chính vì vậy, việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống là việc làm thường xuyên hàng ngày.

Xem tiếp

Xây dựng đảng về văn hóa góp phần ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống

Sức mạnh, sức đề kháng, đó là hai yếu tố quan trọng tạo nên cơ thể một đảng cầm quyền trong sạch, vững mạnh. Để có được sức mạnh và sức đề kháng, ngay từ khi thành lập, Đảng ta đã được xây dựng

Xem tiếp

Xuân Lộc thực hiện có hiệu quả mô hình "Tủ sách Bác Hồ"

“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh” không chỉ bằng những việc làm thiết thực, mà còn ở sự chủ động, sáng tạo hoạt động thực tiễn. Trong những năm qua, huyện Xuân Lộc đã đẩy mạnh việc nhân rộng các điển hình tiên tiến, những mô hình hay tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp. Điển hình như việc xây dựng mô hình “Tủ sách Bác Hồ” tại các chi, đảng bộ cơ sở đã và đang được triển khai mang lại những hiệu quả thiết thực.

Xem tiếp

Hiệu quả từ mô hình viết về gương người tốt, việc tốt

Trong những năm qua. Mô hình thi viết về tấm gương điển hình người tốt, việc tốt được Huyện Xuân Lộc triển khai sâu rộng thu hút được các cơ quan, đơn vị cá nhân hưởng ứng. Từ đó đã xuất hiện nhiều cơ quan, đơn vị bằng cách cụ thể hóa mô hình phù hợp đem lại hiệu quả thiết thực góp phần thúc đẩy việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương, cơ quan đơn vị. Điển hình trong số đó là chi bộ trường THPT Xuân Lộc.

Xem tiếp

Huyện xuân lộc phát động tuần lễ học tập suốt đời

Sáng ngày 2/10, Tại trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc đã tổ chức lễ phát động “Tuần lễ học tập suốc đời năm 2016”.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​