Kinh tế - Môi trường

Chợ tết tại Xuân Lộc

​Trong những ngày này, không khí mua sắm tết tại các chợ nông thôn trên địa bàn huyện Xuân Lộc đã diễn ra khá rộn ràng.

Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp mới

​Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 hướng dẫn chế độ kế toán hành chính,

Đại hội nông dân tại xã điểm của huyện xuân lộc

​Sáng 26/01, Hội nông dân xã Xuân Hiệp tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VI, Nhiệm Kì 2018-2023. Đây cũng là đơn vị được chọn tổ chức đại hội điểm của hội nông dân huyện Xuân Lộc.

Xuân Lộc với nhiều mục tiêu lớn trong năm 2018

​Sáng 24/1, Ban chấp hành đảng bộ huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ, nâng cao hiệu quả chăn nuôi nông hộ

​Ngày 02/6/2017 UBND huyện Xuân Lộc đã ban hành Kế hoạch số 126/KH-UBND để triển khai thực hiện Quyết định số 52/2016/QĐ-UBND ngày 13/9/2016 của UBND tỉnh Đồng Nai trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Tổng kết công tác quản lý bảo vệ và xây dựng phát triển rừng năm 2017

​Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ rừng năm 2017

Nhiều sai phạm tại cơ sở sản xuất giò chả

​Sáng 15/01, Đoàn công tác liên ngành huyện của Xuân Lộc đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm giò,

Ngân hàng Agribank khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng

​Sáng ngày 11/01/2018, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Xuân Hưng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Đồng Nai (Agribank Đồng Nai) tổ chức khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng.

Tình hình đăng ký kinh doanh tháng 12 năm 2017

​Thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại trên địa bàn huyện Xuân Lộc, trong tháng 12 năm 2017 Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Xuân Lộc đã thực hiện việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và trả kết quả cho 985 trường hợp đăng ký kinh doanh

Xuân Lộc nhân rộng mô hình nhà vệ sinh thân thiện

​Không chỉ trước kia, mà ngay tại bây giờ, nhà vệ sinh công cộng vẫn luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người bởi sự nhếc nhác, hôi thối.

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn