Họp giao ban công tác Tư pháp quý I năm 2019

​Sáng ngày 14/3/2019, tại Nhà Văn hóa huyện Xuân Lộc, Phòng Tư pháp huyện đã tổ chức Họp giao ban công tác Tư pháp Quý I năm 2019

Tiếp và làm việc đoàn công tác huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận

​Ngày 15/3/2019, đoàn công tác huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại huyện Xuân Lộc.

Xem tiếp

Một số vấn đề trọng tâm được cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện quan tâm

Theo báo cáo của Tổ cộng tác viên dư luận xã hội huyện cho thấy, trong năm 2018 cán bộ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của cấp ủy

Xem tiếp

Huyện Xuân Lộc triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2019

Ngày 27/02/2019, UBND huyện đã ban hành Văn bản số 1096/UBND-KT về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 trên địa bàn huyện.

Đổi thay làng Chơ Ro xã Xuân Phú

​Đông con, thiếu vốn, thiếu kỹ thuật canh tác, bệnh tật,… là những nguyên nhân chính khiến cho đời sống kinh tế của bà con đồng bào dân tộc Choro xưa kia tại ấp Bình Hòa, xã Xuân Phú gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nhờ sự nỗ lực vươn lên của người dân, cộng thêm nhiều chính sách hỗ trợ của nhà nước…Đến nay đại bộ phận người dân tại làng dân tộc Choro, xã Xuân Phú đã vươn lên thoát nghèo, hạ tầng cơ sở được đầu tư khang trang, sạch đẹp.

Ấp 4, xã Xuân Tâm đoàn kết vươn lên

​Từng là địa bàn khó khăn về kinh tế, hạ tầng cơ sở,…Thế nhưng, với tinh thần đoàn kết, tự lực tự cường. Đến nay địa bàn ấp 4, Xuân Tâm đã vươn lên phát triển mạnh mẽ, đời sống kinh tế nhân dân được nâng lên rõ rệt, bộ mặt nông thôn từng ngày thêm khang trang sạch đẹp.

Xem tiếp

Huyện Xuân Lộc tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Xuân Lộc năm 2019

​Nhằm khơi dậy phong trào sáng tạo trong đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng, khuyến khích việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất,

Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức hội chợ ẩm thực

Liên đội THCS Lý Thường Kiệt - huyện Xuân Lộc vừa thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” bằng hình thức tổ chức “Hội chợ ẩm thực” năm 2019.

Tiếp và làm việc đoàn công tác huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

​Ngày 08/3/2019, lãnh đạo UBND huyện Xuân Lộc đã tiếp và làm việc với đoàn công tác huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang do ông Lê Công Lý - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng với các ngành chuyên môn và Chủ tịch 15 xã, thị trấn của huyện Phụng Hiệp tham gia.

Xuân Lộc họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ

​Sáng ngày 7/3, Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi họp mặt có ông Viên Hồng Tiến- Phó bí thư thường trực Huyện Ủy, bà Huỳnh Thị Lành- phó chủ tịch ủy ban nhân dân Huyện cùng cán bộ phụ nữ tiêu biểu của các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện..