Văn hóa - Xã hội

Lợi ích từ bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế đang được xem là người bạn đồng hành của mọi người, mọi nhà, đặc biệt là đối với người nghèo, người có thu nhập thấp.

Xem tiếp

Người cựu chiến binh vượt khó sản xuất giỏi

Trải qua những năm tháng chiến tranh ác liệt, đã từng xông pha nơi bom, đạn, nhưng chưa điều gì khuất phục được cựu chiến binh Trần Văn Lâm, ấp Tân Tiến, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc.

Xem tiếp

Giao lưu, tọa đàm với trên 700 học viên cai nghiện

Hướng đến ngày quốc tế phòng chống ma túy 26/06, sáng 23/06, Sở lao động thương binh tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm

Xem tiếp

Chi bộ Tài chính - Thống kê tổ chức Đại hội Chi bộ Khóa III, nhiệm kỳ 2017-2020

Chiều ngày 21/6, Chi bộ Tài chính - Thống kê tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2017-2020 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Xem tiếp

Đoàn cơ sở đài PT-TH đồng nai tặng quà tại Xuân Lộc

Sáng ngày 20/6, Đoàn cơ sở Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai phối hợp với Huyện Đoàn Xuân Lộc tổ chức lễ trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Trưng Vương, xã Xuân Hiệp. Theo đó, tại buổi lễ đã tiến hành trao tặng 10 chiếc xe đạp và 50 phần quà. Mỗi phần quà gồm 20 cuốn tập. Tổng kinh phí của hoạt động này là 20 triệu đồng do Đoàn cơ sở Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai vận động công Ty chăn nuôi- thức ăn gia súc Thanh Bình, Biên Hòa hỗ trợ. Đây là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Đoàn cơ sở Đài PT-TH Đồng Nai nhằm góp phần giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Ngân Hà

Xem tiếp

Xuân Lộc sơ kết công tác khuyến học

Hội Khuyến học Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Xem tiếp

Đại hội chi bộ Nội Vụ - Dân Tộc

Chiều ngày 16/6, Chi bộ Nội vụ- dân tộc Huyện Xuân Lộc tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017- 2020.

Xem tiếp

Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Thuế huyện Xuân Lộc lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều 16/6, Công đoàn cơ sở Chi cục Thuế huyện Xuân Lộc đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn làm đại hội điểm cấp cơ sở.

Xem tiếp

Gương cựu chiến binh trên mặt trận mới

Trở về từ chiến trường những cựu chiến binh không chỉ nhiệt tình trong công tác hội nhiều cựu chiến binh trở thành tấm gương tiêu biểu

Xem tiếp

Trạm y tế xã Xuân Phú làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho bà con nhân dân

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu", trong những năm qua, cán bộ Trạm y tế xã Xuân Phú luôn làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu ở tuyến cơ sở cho bà con nhân dân trên địa bàn xã, góp phần giảm tải bệnh nhân lên tuyến trên.

Xem tiếp
1 - 10 Next

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​