Văn hóa - Xã hội

Đìu hiu mùa dịch

​Gắn với nhiều điển tích tâm linh của các ngôi chùa cổ như: Bửu Quang Tự, Lâm Sơn Tự, Linh Sơn Tự, cây da 3 gốc- 1 ngọn.

Xem tiếp

Chung tay phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra

​Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp tại thành phố Vũ Hán, sau đó lan ra các tỉnh thành khác của Trung Quốc, hiện đã lây lan vào một số tỉnh thành ở Việt Nam và các quốc gia khác.

Xem tiếp

Xuân Lộc sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

Sau gần 1 tháng nghỉ tết và nghỉ tránh do diễn biến phức tạp của tình hình virut Corona. Dự kiến đến sáng thứ 2, nhằm ngày 16 tới tất cả học sinh trên địa bàn Tỉnh sẽ trở lại trường học bình thường.

Xem tiếp

May khẩu trang cấp phát cho người dân và học sinh chung tay phong chống dịch bệnh

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corana gây ra và khắc phục tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế do nhu cầu sử dụng tăng cao. Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện xã Suối Cao, Huyện Xuân Lộc đã tổ chức cắt may 5.000 cái khẩu trang vải tiệt trùng phát miễn phí cho người dân và học sinh qua đó góp phần chung tay đẩy lùi virus Corona bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Xem tiếp

Công ty đầu tiên ờ Xuân Lộc thông báo cho công nhân nghỉ làm 30 ngày nhằm phòng chống dịch Corona

​Giám đốc công ty TNHH Thương Mại và May Mặc Visca – chi nhánh I đóng chân trên địa bàn ấp 2A xã Xuân Bắc huyện Xuân Lộc - Võ Công Trứ vừa ký thông báo cho công nhân tạm nghỉ không hưởng lương thời gian là 30 ngày từ thứ 4 ngày 12 tháng 02 đến hết ngày thứ năm 12 tháng 3 năm 2020 nhằm ngăn ngừa và phòng chóng đại dịch Corona.

Xem tiếp

Xuân Lộc tích cực phòng chống dịch Corona

Hiện nay tốc độ lây nhiễm vi rút Corona rất nhanh, corona được xem như trận “đại dịch” khiến cho cả thế giới phải quan tâm, lo lắng. Để ngăn chặn đường dịch phát triển, lây lan sang diện rộng.

Xem tiếp

Hướng dẫn việc cho học sinh nghỉ học và công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona

Xem tiếp

Xuân Lộc họp mặt đầu năm

​Sáng ngày 30/1, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt đầu năm nhằm đánh giá tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý. Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Xem tiếp

Cẩm nang hỏi – đáp thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút CORONA (nCoV)

Trả lời: Vi rút Corona (nCoV) là một loại vi rút đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Vi rút này là chủng vi rút mới chưa được xác định trước đó.

Xem tiếp

Xuân Lộc tập trung công tác phòng, đối phó và giảm thiểu tác hại đối với bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi - rút Corona (2019-nCoV)

Để tập trung công tác phòng, chống phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do 2019-nCoV, ngày 04/02/2020, UBND huyện đã ban hành Quyết định số 311/QĐ-UBND về thành lập Ban Chỉ đạo phòng, đối phó và giảm thiểu tác hại đối với bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn huyện;

Xem tiếp
1 - 10 Next

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​