Văn hóa - Xã hội

Khởi công xây nhà tình thương cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

​Xã Suối Cát huyện Xuân Lộc vừa tổ chức lễ khởi công xây nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn là bà Trịnh Bé Ba - ngụ tại tổ 19, ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát.

Xem tiếp

Tặng 20 tấn gạo cho công nhân khó khăn

​Để chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, sáng 26-10, liên đoàn lao động huyện Xuân Lộc tổ chức chuyến trao tặng trao 20 tấn gạo cho đoàn viên , người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ở trọ trên địa bàn huyện. Như vậy trong đợt dịch này LĐLĐ huyện đã trao 31 tấn gạo (3.100 phần) từ nguồn phân bổ của Huyện ủy.

Xem tiếp

Tập huấn test Covid-19

​Sáng ngày 20/10, huyện Xuân Lộc tổ chức tập huấn hướng dẫn test nhanh covid-19 cho đội ngũ giáo viên trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Hội nữ trí thức Đồng Nai thăm tặng quà cho 4 em mồ côi cha do dịch Covid-19

​Sáng 19-10, Hội Nữ trí thức tỉnh Đồng Nai do tiến sỹ Nguyễn Thị Thu Lan - Chủ tịch Hội Nữ trí thức tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, động viên và tặng quà và tiền mặt cho 4 cháu mồ côi trong 1 gia đình là con của cô Nguyễn Thị Nhung - Giáo viên trường Mầm non Thọ Vực xã Xuân Bắc huyện Xuân Lộc có cha tử vong do dịch Covid19.

Xem tiếp

Gương phụ nữ tích cực công tác Hội

​Gần 7 năm gắn bó với công tác Hội phụ nữ cơ sở trong vai trò là chi hội trưởng chi hội phụ nữ ấp Tây Minh – xã Lang Minh, chị Trần Thị Kim Phượng luôn là người cán bộ hội tiêu biểu, thể hiện ở lòng nhiệt tình và tận tâm với các hoạt động của Hội phụ nữ cơ sở. Đặc biệt là tích cực vận động chăm lo cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Xem tiếp

Tặng 100 gói an sinh mùa covid cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

​Tiếp tục đồng hành với công nhân lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, Sáng ngày 12/10, Liên đoàn Lao động huyện Xuân Lộc tổ chức trao “Gói an sinh mùa covid” cho đoàn viên, người lao động mất việc làm, tạm hoãn hợp đồng lao động và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Xem tiếp

Thủ lĩnh thanh niên năng nỗ

​Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Đồng Nai nói riêng đang tiếp tục ra sức học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ dạy đối với thanh niên.

Xem tiếp

Xuân Lộc tiếp nhận và trao tặng thiết bị học trực tuyến

​Chiều ngày 9/10, huyện Xuân Lộc tổ chức tiếp nhận và trao tặng thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự lễ có bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Xem tiếp

Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai và LĐLĐ huyện thăm và tặng quà trẻ em có cha mất do dịch Covid-19

​Sáng ngày 8/10, các đồng chí Nguyễn Thị Như Ý - Tỉnh ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, Huỳnh Thị Lành- Phó chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc ; Lê Thế Ngân - Chủ tịch LĐLĐ huyện Xuân Lộc đã trực tiếp đi thăm tặng quà và tiền mặt cho 4 cháu trong 1 gia đình là con của đoàn viên Nguyễn Thị Nhung - Giáo viên trường Mầm non Thọ Vực xã Xuân Bắc có cha tử vong do dịch Covid19.

Xem tiếp

Chùa Hương Từ chia sẽ khó khăn với bà con Miền Trung về quê tránh dịch

Trong những ngày vừa qua, dù thời tiết mưa gió nhưng trên tuyến quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Xuân Lộc, có hàng ngàn bà con là người dân các tỉnh Miền Trung đang lao động ở Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh…, hối hả về quê tránh dịch trên những chiếc xe máy, trong đó nhiều chiếc rất cũ…

Xem tiếp
1 - 10 Next

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​