Xuân Lộc cầu siêu cho các nạn nhân tử nạn giao thông

​Sáng 16/11, gần 100 Tăng, Ni, Phật tử của Giáo hội Phật giáo huyện Xuân Lộc đã thực hiện nghi lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông năm 2019 với thông điệp:

Nét đẹp “người Thầy” huyện Xuân Lộc

​Ngày 28 tháng 9 năm 1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) do đồng chí Võ Nguyên Giáp ký quyết định lấy ngày 20 tháng 11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

Xem tiếp

Xuân Lộc mít tinh hưởng ứng “ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019

​Sáng ngày 15.11.2019, tại công viên 9 tháng 4, Ban An toàn giao thông huyện Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2019.

Xem tiếp

Hướng dẫn kĩ năng lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên

​Chiều 11/11, huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp với head Honda Quang Hiển( ngụ tại thị trấn giaray, huyện Xuân Lộc) tổ chức buổi tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho hơn 300 đoàn viên thanh niên là học sinh của trường PTTH Xuân Hưng, thuộc địa bàn xã Xuân Hưng.

Xem tiếp

Ga Giaray mua giúp vé tàu cho người dân

​Ông Hoàng Nghĩa Cường, trưởng Ga Giaray, huyện Xuân Lộc cho biết, từ năm 2017 đến nay, phòng bán vé của Ga tàu này đã không còn hoạt động do kém hiệu quả. Bởi lẽ người dân thường liên hệ mua vé từ các đại lí tư nhân, hoặc đặt mua vé trực tuyến,…rất tiện tích.

Đồng chí Thái Bảo dự ngày hội toàn dân đoàn kết tại ấp Thọ Phước

​Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), Sáng 10-11 cán bộ và nhân dân ấp Thọ Phước, xã Xuân Thọ, Huyện Xuân Lộc đã tổ chức ngày hội đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự và chung vui cùng cán bộ và nhân dân ấp Thọ Phước có đồng chí Thái Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bí thư Huyện ủy huyện Xuân Lộc Phạm Văn Thuận.

Xuân Lộc xếp thứ 4 về số lượng người điệu trị Methadone

Bác sĩ Nguyễn Văn Kiên, trưởng cơ sở điều trị Methadone số 7, huyện Xuân Lộc cho hay: Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, đến nay,

Giải bòng chuyền chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

​Ngành giáo dục Xuân Lộc vừa tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982- 20/11/2019.

Xem tiếp

Ngày hội toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư

Sáng ngày 6/11. Cán bộ và nhân dân khu phố 5, thị trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc tổ chức ngày hội toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2019.

Xem tiếp

Nói chuyện chuyên đề tư vấn chăm sóc SKSS vị thành niên, khám SKTHN tại trường PTTH Hồng Bàng

​Nhằm trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe giới tính cho các em trong độ tuổi vị thành niên – thanh niên, sáng ngày 04/11, Trung tâm y tế huyện và Ban giám hiệu trường Trung học phổ thông Hồng Bàng phối hợp tổ chức nói chuyện chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các nữ học sinh của nhà trường.