Văn hóa - Xã hội

Huyện Xuân Lộc tích cực tập luyện chuẩn bị cho Hội thi Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2019

​Thực hiện Kế hoạch số 48/KHLT-STP-SLĐTBNH-HLHPN ngày 21/5/2019 của Sở Tư pháp, Sở Lao động – TB&XH, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh về tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ; ngày 14/8/2019 UBND huyện Xuân Lộc đã ban hành Quyết định số 2647/QĐ-UBND về việc thành lập Đội thi tham dự Hội thi tìm hiểu pháp luật bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Xuân Lộc tặng 290 mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học Xuân Hưng

​Sáng 16/9, ban an toàn giao thông huyện Xuân Lộc phối hợp cùng Công ty TNHH Quang Hiển (Head Quang Hiển) tại huyện Xuân Lộc đã tổ chức tặng 290 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1 trường tiểu học Xuân Hưng, xã Xuân Hưng.

Trao tặng 2 căn nhà chữ thập đỏ cho hộ khó khăn về nhà ở

​Sáng ngày 14/9, Hội chữ thập đỏ huyện Xuân Lộc phối hợp với Công ty TNHH giày Donastandar Việt Nam (thuộc KCN Xuân Lộc) tổ chức lễ trao 2 căn nhà Chữ thập đỏ cho hộ khó khăn về nhà ở.

Xem tiếp

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Xuân Lộc

​Nhằm giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón tết trung thu vui tươi ấm áp.

Xem tiếp

Xuân Lộc tổ chức hội thi “ tuổi trẻ xuân lộc nhớ lời di chúc theo chân bác” năm 2019

​Nằm trong các hoạt động 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019). Sáng ngày 10/9, Huyện đoàn Xuân Lộc tổ chức khai mạc, vòng loại hội thi “Tuổi trẻ Xuân Lộc nhớ lời Di chúc theo chân Bác” năm 2019.

Xem tiếp

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc Tết Trung thu cho thiếu nhi

TTO - Trong thư gửi thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ mong muốn thế hệ trẻ chăm chỉ học tập, rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân đất nước,

Xem tiếp

Chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam và 37 năm ngày thành lập Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai

Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống, động viên toàn thể công chức, viên chức, người lao động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam và 37 năm ngày thành lập ngành Tư pháp Đồng Nai, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc trong năm 2019; tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp của ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai trong 37 năm hình thành và phát triển.

Xuân Lộc tặng hơn 5.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

​Sáng 9/9, ban an toàn giao thông huyện Xuân Lộc phối hợp cùng Head Quang Hiển tổ chức tăng 250 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1 trường tiểu học Chu Văn An,

Xem tiếp

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Xuân Lộc tổ chức lễ mãn hạ - tạ pháp - vu lan năm 2019.

​Ngày 09/8/2017 (nhằm ngày 09/7 Al), Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Xuân Lộc tổ chức lễ Tạ pháp - Tự tứ mãn hạ Phật lịch 2563, Dương lịch 2019, tại chùa Linh Phú, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Trường THPT Xuân Thọ rộn ràng ngày khai giảng

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội đến trường, sáng 5/9, thầy và trò trường PTTH Xuân Thọ, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc cũng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.