Văn hóa - Xã hội

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/hinh%20chuc%20tet%20(2).BMP

Thăm chúc tết của lãnh đạo huyện

Các hoạt động thăm chúc tết của lãnh đạo huyện với các đơn vị

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/hinh%20tet.JPG

Rộn ràng không khí Tết

Đến hẹn lại lên, bên cạnh không khí rộn ràng của người dân trong quá trình trang hoàng nhà cửa đón Tết, từ đầu tháng 01/2018, huyện Xuân Lộc cũng đã triển khai nhiều phần việc chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018) mừng Xuân Mậu Tuất 2018 và tuyên truyền kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 đến các cơ quan, đơn vị.

Xem tiếp

Khai mạc lễ hội đón Xuân Mậu Tuất

​Sáng 10/20 tại hoa viên 9/4, huyện Xuân Lộc đã tổ chức khai mạc lễ hội đón xuân Mậu Tuất năm 2018.

Xem tiếp

Huyện Xuân Lộc gặp mặt các đại biểu các chức sắc công giáo

​Chiều ngày 9/2, Huyện ủy, HĐND, UBMTTQVN Huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt đại biểu các chức sắc công giáo trên địa bàn Huyện nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Xem tiếp

Xuân Lộc tặng quà, vé xe cho công nhân nghèo

​Thực hiện việc chăm lo tết cho lực lượng công nhân- lao động nghèo trên địa bàn trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 07/02, Liên đoàn lao động huyện Xuân Lộc tổ chức buổi gặp gỡ cuối năm và trao tặng quà tết cho anh chị em công nhân nghèo.

Xem tiếp

Huyện xuân lộc tặng 409 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Với chủ trương tất cả các gia đình được vui xuân đón tết đầm ấm, sáng 8/2 huyện Xuân Lộc đã tổ chức tặng 409 phần quà cho 409 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Tặng 45 phần quà tết cho gia đình chính sách

Sáng ngày 7/2. Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Đồng Nai đã về thăm, chúc tết và tặng 45 phần quà tết cho các gia đình chính sách của các xã Xuân Hiệp, Suối Cát, Xuân Phú và Thị trấn Gia Ray huyện Xuân Lộc.

Xem tiếp

Không khí đón tết tại cơ sở điều trị nghiện ma túy Đồng Nai

​Mặc dù không thể đón được một cái tết sum vầy như bao cái tết trước bên gia đình, người thân. Tuy nhiên với sự đồng cảm, chia sẻ của tập thể cán bộ quản lí cơ sở điều trị nghiện ma túy Đồng Nai đã phần nào cũng giúp cho các bạn học viên nơi đây vơi đi được nỗi buồn nhớ nhà.

Xem tiếp

Xuân Lộc rộn ràng đón tết

Trong những ngày này, người dân huyện miền núi Xuân Lộc chuẩn bị đón tết trong không khí hồ hởi phấn khởi. Bởi trong năm nay với việc nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân huyện trong việc xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, huyện Xuân Lộc đã đạt được nhiều thành quả quan trọng trong phát triển kinh tế văn hóa xã hội.

Xem tiếp

Bàn giao nhà đồng đội

​Sáng ngày 3/2, UBND xã Xuân Hưng, Huyện Xuân Lộc phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho hộ ông Trần Minh Nghĩa, ngụ ở Ấp 1, xã Xuân Hưng. Là hộ khó khăn về nhà ở.

Xem tiếp
1 - 10 Next

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​