Nỗ lực của ngành điều dưỡng xuân lộc

​Điều dưỡng được xem là mắc xích rất quan trọng giữa công tác điều trị với chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Trong thời gian qua, chi hội điều dưỡng thuộc trung tâm y tế huyện Xuân Lộc luôn nỗ lực nâng cao trình độ trình độ y thuật, y đức nhằm đáp ứng tốt việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Xem tiếp

Xuân Lộc tổng kết 10 năm thực hiện CVĐ tăng cường đoàn kết chủ động vươn lên hòa nhập cộng đồng

Sáng ngày 17/4, Hội người mù Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “ tăng cường đoàn kết, chủ động vươn lên,

Kỷ niệm 43 năm giải phóng Xuân Lộc

Trường THPT Xuân Hưng huyện Xuân Lộc vừa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 43 năm Giải phóng Xuân Lộc 9/4/1975 – 9/4/2018.

Xem tiếp

Hiệu quả từ cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

​Bằng những mô hình, cách làm cụ thể, những năm qua, Hội LHPN xã đã không ngừng đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, tạo sự chuyển biến tích cực, góp phần cùng địa phương thực hiện thành công chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Giải quần vợt và bóng chuyền mừng 43 năm giải phóng

​Nhằm tạo không khí sôi nổi, thiết thực chào mừng 43 năm Ngày giải phóng Xuân Lộc; tiến tới chào mừng 43 năm giải phóng miền Nam hoàn toàn thống nhất đất nước.

Xem tiếp

Tham gia Bảo hiểm y tế “đóng góp khi lành – để dành khi ốm”

Bảo hiểm y tế (BHYT) là một trong những chính sách an sinh xã hội (ASXH) quan trọng,

Xem tiếp

Hội thảo nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh trung cấp và giải quyết việc làm sau đào tạo

​Sáng ngày 6/4, trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Đồng Nai phối hợp với Ủy ban nhân dân Huyện Xuân Lộc tổ chức hội thảo nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh Trung cấp và giải quyết việc làm sau đào tạo trên địa bàn Huyện Xuân Lộc.

Một thời máu lửa

Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam(30/4/1975 – 30/4/2018). Xin giới thiệu đến bạn đọc ký ức về một thời máu lửa của những chiến sỹ cách mạng, tuy phải chịu đói, rét khó khăn trăm bề…

Giải bóng đá chào mừng 43 năm giải phóng Xuân Lộc

​Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng Xuân Lộc; giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, huyện Xuân Lộc vừa tổ chức giải bóng đá khối các doanh nghiệp năm 2018.

Khám bệnh tặng 400 phần quà tại xã Xuân Bắc

​Sáng ngày 31/03 tại trung tâm văn hóa thể thao xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc