Xã - Thị trấn

Suối Cát tổ chức Lễ tòng quân năm 2020

​Hòa chung khí thế sôi nổi của cả nước nói chung, huyện Xuân Lộc nói riêng. Ngày 11/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Suối Cát đã long trọng tổ chức Lễ tòng quân năm 2020. Về tham dự Lễ tòng quân có đồng chí Trần Quỳnh Trâm – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể từ xã đến ấp, cùng với thân nhân gia đình và 15 thanh niên nhập ngũ năm 2020.

Xuân Hưng tổ chức Lễ tòng quân năm 2020

Tối ngày 11/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Hưng đã tổ chức lễ tòng quân tiển đưa 23 thanh niên địa phương lên đường nhập ngũ năm 2020.

Thanh niên Suối Cát hăng hái lên đường nhập ngũ

​Sáng ngày 12/02/2020, Tại Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc 15/15 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 của xã Suối Cát đã có mặt đầy đủ với tinh thần vui vẻ, phấn khởi sẵn sàng đợi lệnh lên đường nhập ngũ.

Trạm dừng chân Xuân Hưng tặng quà Tết cho người nghèo

​Nhằm chia sẻ những khó khăn cho người nghèo trong dịp Tết đến Xuân về, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”. Sáng ngày 18/01/2020 Trạm dừng chân Xuân Hưng đã về thăm và tặng quà Tết cho người nghèo.

Xem tiếp

Viện chuyên tu Đồng Nai tặng quà tết cho đồng bào nghèo

​Nhằm thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” Sáng ngày 17/01/2020, Viện chuyên tu Đồng Nai đã về thăm và tặng quà tết cho đồng bào nghèo tại xã Xuân Hưng.

Lãnh đạo huyện Xuân Lộc thăm và chúc tết xã Xuân Hưng

Chiều ngày 15/01/2020, đoàn chúc tết của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Xuân Lộc do đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân - Huyện ủy viên – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện

Xuân Hưng tặng quà Tết cho cán bộ hưu trí

​Mỗi dịp Tết đến, Xuân về đã trở thành hoạt động ý nghĩa, nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Xem tiếp

Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân huyện Xuân Lộc thăm, tặng quà, chúc tết bà mẹ Việt Nam anh hùng gia đình chích sách tiêu biểu xã Xuân Phú

​Sáng ngày 14/01 tại hội trường UBND xã, Đoàn chúc tết Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Xuân Lộc đã tổ chức chúc tết, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chích sách tiêu biểu xã Xuân Phú nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.

Xem tiếp

Suối Cao tổ chức giải bóng đá mini sân cỏ nhân tạo mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020

​Hòa chung không khí vui tươi và phấn khởi của cả nước, thiết thực mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 12/1/2020, UBND xã Suối Cao tổ chức giải bóng đá nam mini sân cỏ nhân tạo mở rộng tại khu Liên hợp thể thao ấp Gia Tỵ, xã Suối Cao.

Xem tiếp

Xuân Thành ra quân vệ sinh môi trường chuẩn bị đón tết nguyên đán

Trong không khí náo nức đón một mùa xuân mới đẹp đẽ và hạnh phúc, sáng ngày 11/01, cán bộ và nhân dân 05/05 ấp xã Xuân Thành ra quân vệ sinh môi trường chuẩn bị đón tết nguyên đán Canh Tý 2020.