Xã - Thị trấn

Lang Minh tổng kết công tác tuyển quân năm 2018

​Chiều ngày 16/4 tại Hội trường UBND xã Lang Minh, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Xem tiếp

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện kiểm tra các Hợp tác xã, Quỹ tín dụng nhân dân Xuân Trường

​Ngày 13/4/2018, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện do ông Lê Phúc - Phó Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện làm trưởng đoàn, cùng các thành viên đã có buổi kiểm tra tình hình hoạt động của các Hợp tác xã, Quỹ tín dụng nhân dân Xuân Trường.

Xem tiếp

Họp triển khai hội thi thuyết trình về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

​Ngày 18/4/2018, Đảng ủy xã Xuân Trường tổ chức Họp triển khai hội thi thuyết trình về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Dự và chủ trì cuộc họp có bà Mạc Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Xem tiếp

Huyện ủy làm việc với hệ thống chính trị Xuân Hòa về công tác xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 18/04/2018, Huyện ủy Xuân Lộc đã về xã làm việc với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và hệ thống chính trị của xã về công tác xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng.

Xuân Hưng khai giảng lớp nghề may công nghiệp năm 2018

​Tối ngày 10/4/2018, Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Xuân Hưng phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Xuân Lộc tổ chức khai giảng lớp nghể may công nghiệp năm 2018 tại địa bàn ấp 4 xã Xuân Hưng.

Xem tiếp

Họp đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu quý I năm 2018

Ngày 13/4/2018, UBND xã Xuân Trường tổ chức Họp đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018 trên địa bàn xã. Dự và chủ trì cuộc họp có ông Đặng Công Ngoan - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Xem tiếp

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Trường tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu, bổ sung nam công dân từ 18-25 và 26-27 tuổi có trình độ cao đẳng, đại học

​Sáng ngày 15/4/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Trường tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu, bổ sung nam công dân từ 18 đến 25 và 26, 27 tuổi có trình độ cao đẳng, đại học, nữ công dân trong độ tuổi quân sự có chuyên môn kỹ thuật cần cho quân đội.

Xem tiếp

Xuân Phú tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2018

​Sáng ngày 12/4 tại hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Xuân Phú đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn,

Xem tiếp

Hội giảng giáo viên dạy giỏi bật tiểu học

Sáng 10/4, tại Trường Tiểu học Chu Văn An, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bật Tiểu học, năm học 2017-2018.

Xem tiếp

HĐND xã Xuân Hòa tổ chức kỳ họp bất thường quyết nghị về điều chỉnh cục bộ quy hoạch Nông thôn mới

​Chiều qua, ngày 11/04/2018, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Xuân Hòa (khóa XI)