Xã - Thị trấn

Lang Minh tiếp tục ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông

​Trong 2 ngày 14 -15/11/2017, Ủy ban nhân dân xã Lang Minh lại tiếp tục ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông đường bộ, thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy về việc giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ, chợ tự phát trên địa bàn xã.

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Lang Minh trước kỳ họp

​Chiều ngày 14/11/2017, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Lang Minh đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) 3 cấp tỉnh, huyện, xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND xã khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xem tiếp

Nhiều kiến nghị của cử tri xã Xuân Hưng trước kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp

​Ngày 14/11/2017, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Xuân Lộc và đại biểu HĐND xã Xuân Hưng đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri xã Xuân Hưng trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện và trước kỳ họp thứ 5 HĐND xã.

Xem tiếp

Xuân Thọ làm tốt công tác khám chữa bệnh cho người tham gia bảo hiểm y tế

​Trong lộ trình xây dựng hoàn thành chương trình nông thôn mới theo bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu của Tỉnh, xã Xuân Thọ chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Xem tiếp

Phong trào xây dựng tổ nhân dân kiểu mẫu, gia đình kiểu mẫu

​Gần 6 năm triển khai chương trình nông thôn mới, đến nay xã Xuân Thọ đã hoàn thành 19/19 bộ tiêu chí của TW và đạt 56/56 tiêu chí nông thôn mới của tỉnh.

Xem tiếp

Xuân Hưng thực hiện quyết liệt chỉ tiêu Bảo hiểm y tế cuối năm

​Thực hiện theo sự chỉ đạo của đ/c Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc tại hội nghị giao ban trực tuyến ngày 07/11/2017 về tiến độ thực hiện chỉ tiêu bảo hiểm y tế toàn dân. Để tăng cường trách nhiệm trong hệ thống chính trị và nâng cao nhận thức cho người dân về công tác BHYT toàn dân. Ngày 10/11/2017, Đảng ủy - UBND xã Xuân Hưng đã tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thành lập các tổ vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Xuân Hưng tổ chức điểm ngày hội Đại đoàn kết năm 2017

​Nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2017). Qua đó đánh giá kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2017, đồng thời phát huy và khơi dậy các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Xem tiếp

Kết quả sau lễ phát động ra quân làm công tác dân vận đợt II năm 2017 tại xã Xuân Hiệp

Nằm trong hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2017) và 18 năm “Ngày Dân vận cả nước” với nội dung chăm lo an sinh xã hội, cải thiện cuộc sống cho hộ nghèo B, xóa hộ nghèo A, góp phần giữ vững và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã vào cuối năm 2017.

Tặng quà cho học sinh nghèo xã Xuân Tâm

​Vừa qua, Đài Phát thanh và truyền hình Đồng Nai phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển KCN Tín Nghĩa thuộc tổng công ty Tín Nghĩa và UBND xã Xuân Tâm tổ chức lễ trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Tâm.

Tại khu phố 5 thị trấn gia ray tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc

Sáng 06/11, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TT Gia Ray phối hợp cùng khu phố 5 tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết dân tộc nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930-18/11/2017.

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn