Xã - Thị trấn

Lễ trao Huy hiệu Đảng

​Sáng ngày 02/02/2018 tại Trung tâm Văn hóa thể thao & Học tập cộng đồng xã Xuân Bắc tổ chức lễ trao cho 02 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Xuân Bắc. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - HUV- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Trung Dũng - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí đảng viên trên địa bàn xã Xuân Bắc.

Xem tiếp

Tổ nhân dân – cánh tay nối dài của chính quyền địa phương

​Tổ nhân dân là địa bàn cơ sở quan trọng để triển khai những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, là nơi người dân được phát huy dân chủ trực tiếp đồng thời là nơi thể hiện hình thức tự quản của cộng đồng dân cư trên cơ sở mối quan hệ truyền thống gắn bó về đời sống vật chất và tinh thần.

Xem tiếp

Vai trò của công tác tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân hưởng ứng thực hiện Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn xã Xuân Hiệp

​Xuân Hiệp là một xã miền núi nằm phía Tây của huyện Xuân Lộc ranh giới hành chính của xã giáp với các đơn vị hành chính như sau:

Xem tiếp

Xuân Hưng tặng 200 phần quà Tết cho đòng bào nghèo

​Nằm trong các hoạt động chăm lo phục vụ cho nhân dân đón tết cổ truyền Mậu Tuất 2018.

Xem tiếp

Thầy Nguyễn Doãn Hòa, tận tâm với công tác khuyến học

​Hội khuyến học xã Xuân Định nhiều năm liền được Hội cấp trên đánh giá cao, được tặng nhiều bằng, giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài của xã. Có được những kết quả trên ngoài sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân,

Xem tiếp

Xuân Trường Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

​Sáng ngày 02/02/2018, trong không khí phấn khởi trước thềm xuân Mậu Tuất năm 2018, Đảng ủy xã Xuân Trường long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và mừng xuân Mậu Tuất.

Xem tiếp

Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Đồng Nai tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Xuân Tâm

​Nhằm chia sẽ những khó khăn với đồng bào nghèo trên địa bàn xã Xuân Tâm trong dịp tết đến, tạo điều kiện cho người nghèo được hòa nhập cùng với cộng đồng đón một cái tết cổ truyền được an lành, vui vẽ và hạnh phúc.

Xem tiếp

Xuân Trường trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

​Để giúp các hộ nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống. Chiều ngày 27/01/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Trường

Xem tiếp

Trạm dừng chân Xuân Hưng tặng quà Tết cho người nghèo

​Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy- HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN xã Xuân Hưng về công tác chăm lo phục vụ cho nhân dân đón tết cổ truyền Mậu Tuất 2018,

Xem tiếp

Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng 100 suất quà Tết cho người nghèo tại xã Bảo Hòa

​Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 29/01/2018, Ban Dân vận Tỉnh ủy, phối hợp với Uỷ ban Đoàn kết công giáo Tỉnh Đồng Nai đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Bảo Hòa.

Xem tiếp
1 - 10 Next

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​