Xã - Thị trấn

Mô hình luyện tập thể dục thể thao công cộng

​Tận dụng những nguồn đất công với diện tích nhỏ, không đủ xây dựng thiết chế văn hóa thể thao cơ sở, UBND xã Xuân Hiệp

Xem tiếp

Xuân Hiệp tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng Nông thôn mới

​Để đánh giá kết quả đã đạt được và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho thời gian tiếp theo. Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Xuân Hiệp họp giao ban công tác xây dựng nông thôn mới. Chủ trì Hội nghị do đồng chí Bí thư Đảng ủy xã- Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức phụ trách các tiêu chí, cán bộ ấp.

Xem tiếp

Xã Xuân Hiệp thực hiện Phong trào xây dựng gia đình kiểu mẫu, tổ nhân dân kiểu mẫu

​Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 180/KH-UBND ngày 26/9/2017 của UBND huyện Xuân Lộc về việc phát động và thực hiện phong trào thi đua xây dựng gia đình kiểu mẫu,

Xem tiếp

Chi bộ cơ quan UBND xã Xuân Hiệp thực hiện nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

​Chi bộ cơ quan UBND xã Xuân Hiệp có 19 đảng viên gồm những cán bộ chủ chốt, công chức thuộc của UBND xã.

Xuân Trường tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề chăn nuôi thú y khóa I năm 2019

Ngày 09/5/2019, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Xuân Lộc phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao Học tập cộng đồng xã Xuân Trường

Xem tiếp

Suối Cao - “Nói chuyện chuyên đề rèn luyện kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng ngừa trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại tình dục” tại các trường học – Giải pháp cần thiết bảo vệ trẻ em khỏi đuối nước, bạo lực và xâm hại tình dục.

Sáng ngày 25/04/2019, Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Xuân Lộc phối hợp với UBND xã Suối Cao tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề rèn luyện kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng ngừa trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại tình dục tại trường Tiểu học Lam Sơn và Trường THCS Suối Cao

Lễ tổng kết công tác ra quân làm dân vận đợt I năm 2019

Sáng ngày 26/4 tại Nhà văn hóa khu thể thao - ấp Bình Xuân II, Đảng ủy - UBND – Khối dân vận xã Xuân Phú đã tổ chức lễ tổng kết ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2019.

Xem tiếp

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Suối Cao lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024

​Vừa qua, Hội LHTN xã Suối Cao tổ chức Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thiện Bình – Chủ tịch Hội LHTN huyện, đồng chí Mai Xuân Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng đại diện lãnh đạo Chi đoàn Trại giam Xuân Lộc, các trường học cùng hơn 50 hội viên trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Suối Cao họp khẩn về công tác phòng, chống bệnh Dịch tả lợn (heo) Châu Phi trên địa bàn xã

​Sáng ngày 02/5, tại phòng họp Ban CHQS xã Suối Cao, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch UBND xã đã chủ trì cuộc họp khẩn về công tác phòng, chống bệnh Dịch tả lợn (heo) Châu Phi trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Hội đồng nhân dân xã Xuân Hiệp tổ chức kỳ họp thứ 10(họp kỳ họp bất thường)

​Vừa qua, Hội đồng nhân dân xã Xuân Hiệp đã tổ chức kỳ họp thứ 10(kỳ họp bất thường) để thực hiện lấy ý kiến đại biểu Hội đồng nhân dân xã về việc miễn nhiệm chức danh do HĐND xã bầu ra đối với chức danh Phó chủ tịch UBND xã và cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã.