Xã - Thị trấn

Trao tặng 500 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

​Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, ngày 11/9/2018, UBND xã Xuân Trường tổ chức " Trung thu yêu thương" và trao tặng 500 phần quà cho các cháu thiếu nhi, tại nhà văn hóa ấp Gia Hòa.

Xem tiếp

Kiểm tra, đánh giá kết quả triển khai thực hiện tuyến đường kiểu mẫu tại các ấp trên địa bàn xã Xuân Trường 9 tháng đầu năm 2019

​Ngày 11/9/2019, UBND xã Xuân Trường tổ chức Kiểm tra, đánh giá kết quả triển khai thực hiện tuyến đường kiểu mẫu tại các ấp trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Xuân Phú tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu

​Sáng ngày 11/9 UBND xã Xuân Phú đã tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Trung Thu.

Xem tiếp

​Ngày 09/9/2019, Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai tổ chức Tập huấn tuyên truyền về bình đằng giới trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2019, tại nhà văn hóa ấp Trung Sơn, xã Xuân Trường.

Xem tiếp

Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Hiệp, Lang Minh, Suối Cát

​Ngày 09/09/2019 Phòng LĐTB&XH huyện Xuân Lộc tổ chức tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 03 xã Xuân Hiệp, Lang Minh, Suối Cát. Tham lễ tặng quà có bà Nguyễn Thục Quyên – Phó Phòng Lao động Thương Binh và Xã Hội huyện Xuân Lộc, các cán bộ, công chức Phòng LĐTB&XH huyện, Công chức VH-XH, Cán bộ GĐ&TE em 03 xã và toàn thể trẻ em được nhận quà.

Xem tiếp

​Ngày 06/9/2019, Sở Nông nghiệp Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai phối hợp với Phòng Nông nghiệp và UBND xã Xuân Trường tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách hỗ trợ kiễn kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp cho các hộ dân trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Lễ trao tặng nhà tình thương

​Ngày 08/9/2019, UBND xã Xuân Trường tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Ba, sinh năm 1977 ngụ tại ấp Trung Sơn.

Hội nghị tuyên truyền bình đẳng giới trong đồng bào dân tộc thiều số năm 2019

​Chiều ngày 05/9/2019, UBND xã Lang Minh phối hợp với Phòng Dân tộc huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền bình đẳng giới trong đồng bào dân tộc thiều số năm 2019.

Xem tiếp

Hội người cao tuổi huyện kiểm tra hoạt động công tác Hội tại xã Xuân Hưng

​Sáng ngày 30/8/2019, đoàn kiểm tra của Hội người cao tuổi huyện Xuân Lộc do ông Đặng Kim Thoa - Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Xuân Lộc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội người cao tuổi xã Xuân Hưng về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Hội năm 2019.

Xem tiếp

Nhóm từ thiện Thường Lạc tặng quà Trung thu cho trẻ em và đồng bào nghèo

​Sáng ngày 08/9/2019, tại nhà Văn hóa dân tộc Chăm ấp 4 xã Xuân Hưng, nhóm từ thiện Thường Lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã về thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ em và đồng bào nghèo tại xã Xuân Hưng.