Xã - Thị trấn

Xuân Hưng chúc thọ cho các cụ tròn 100 tuổi

​Nhằm thể hiện lòng tôn kính, quan tâm phụng dưỡng Người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và truyền thống của dân tộc. Chiều ngày 18/3/2020, Ủy ban nhân dân xã Xuân Hưng đã tổ chức đoàn đi chúc thọ cho các cụ người cao tuổi tròn 100 tuổi, đoàn gồm đại diện Hội người cao tuổi xã, công chức văn hóa xã hội, đại diện Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể xã, trưởng, phó Ban nhân dân các ấp.

Đoàn Thanh niên xã Xuân Hưng tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

​Chiều ngày 16/3/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Hưng đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, tham dự và phát biểu chỉ đạo có đ/c Phạm Thanh Kiên – Bí thư Huyện Đoàn Xuân Lộ

Xuân Hưng tiếp tục triển khai công tác phòng chống dịch, bệnh covid 19

​Trước tình hình diễn biến dịch bệnh covid 19 ngày càng phức tạp, để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã.

Đại hội đại biểu đảng bộ xã Xuân Phú nhiệm kì 2020-2025

​Liên tiếp 12-13/03, Đảng bộ xã Xuân Phú tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV nhiệm kì 2020-2025. Đây cũng là đảng bộ cơ sở thứ 3 của Xuân Lộc tổ chức đại hội đại biểu.

Hội nghị Sơ kết công tác đoàn giữa nhiệm kỳ 2017-2022

​Vào hồi 14h ngày 11/03/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Thành đã tổ chức Hội nghị Sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đoàn các cấp, nghị quyết đại hội đoàn huyện lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022.

Xã Bảo Hòa họp mặt ngày 8/3

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bảo Hòa vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2020) và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Xem tiếp

Tỉnh đoàn Đồng Nai Khảo sát thực tế lập kế hoạch xây dựng cầu dân sinh trên địa bàn ấp Bình Minh, xã Suối Cát

Xem tiếp

Xuân Hiệp đẩy mạnh công tác tuyên truyền cải cách hành chính

​Nhằm đẩy mạnh thực hiện chương trình cải cách hành chính nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong quản lý bộ máy Nhà nước trong tới xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại hoạt động có hiệu quả đáp ứng yêu cầu sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội.

Xem tiếp

Xuân Hiệp ra mắt điểm tư vấn hỗ trợ điều trị nghiện ma túy tại cộng đồng

​Ngày 19/02/2020, tại hội trường UBND xã Xuân Hiệp đã tổ chức Lễ ra mắt Điểm tư vấn cai nghiện ma túy tại cộng đồng. Tham dự buổi ra mắt có đồng chí Lê Ngọc Hải- Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đoàn thể xã, Đội công tác xã hội tình nguyện, trưởng Ban quản lý ấp.

Xem tiếp

Đoàn thanh niên xã Xuân Hiệp tặng quà cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

​Ngày 11/02/2020 tại Hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Đoàn thanh niên xã Xuân Hiệp đã tổ chức kết nạp đoàn viên và tặng quà cho 17 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.