Xã - Thị trấn

Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện

Ngày 21/3/2019, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp Bưu điện huyện Xuân Lộc tồ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện cho hơn 50 hộ dân trên địa bàn xã Xuân Trường.

Xem tiếp

Nông dân Xuân Phú thu nhập cao từ trồng rau xanh

​Thời gian này, đi trên các cánh đồng ở ấp Bình Tân và ấp Bình Hòa - xã Xuân Phú đâu đâu cũng thấy màu xanh mơn mởn của các loại rau xanh và các loại quả.

Xem tiếp

Họp triển khai phòng chống bệnh dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã

​Ngày 20/3/2019, UBND xã Xuân Trường tổ chức Họp triển khai phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã. Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Đặng Công Ngoan - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể xã, trưởng các ấp và các thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã tham dự.

Xem tiếp

Công đoàn cơ sở xã Xuân Hiệp tuyên dương phong trào thi đua 2 giỏi “ giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ đoàn viên công đoàn

​Phong trào thi đua 2 giỏi“Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức người lao động(CNVCNLĐ) là phong trào thi đua do Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam phát động. Phong trào mang tính đặc thù về giới, được tổ chức, phát động xuyên suốt trong quá trình hoạt động nữ công của các cấp công đoàn gắn với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Xem tiếp

Kiểm tra kết quả thực hiện phong trào gia đình kiểu mẫu, tổ nhân dân kiển mẫu

Chiều ngày 14/3/2019, tại hội trường UBND xã UBND huyện Xuân Lộc đã có buổi làm việc với UBND xã Xuân Thành về kết quả thực hiện phong trào gia đình kiểu mẫu, tổ nhân dân kiển mẫu theo thư mời số 104/TM-UBND của UBND huyện Xuân Lộc.

Xem tiếp

Hội nghị sơ kết công tác tập hợp Cựu quân nhân tham gia vào các Câu lạc bộ Cựu quân nhân

​Sáng ngày 15/3/2019, tại hội trường UBND xã Xuân Thành Hội cựu chiến binh - Ban chỉ huy quân sự xã cùng Đoàn thanh niên xã phối hợp tổ chức hội nghị sơ kết công tác tập hợp Cựu quân nhân tham gia vào các Câu lạc bộ Cựu quân nhân trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Phó chủ tịch UBND huyện làm việc với UBND xã Suối Cao về xây dựng gia đình kiểu mẫu, tổ nhân dân kiểu mẫu

​Sáng ngày 14/3, đồng chí Huỳnh Thị Lành – PCT UBND huyện đã có buổi làm việc với Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Suối Cao về xây dựng Gia đình kiểu mẫu, tổ nhân dân kiểu mẫu.

Xem tiếp

Trường TH Xuân Hòa với hoạt động "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ"

Trường tiểu học Xuân Hòa đã tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ qua chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" đến các em học sinh với sự hỗ trợ của Doanh nghiệp tư nhân Honda Quang Hiển.

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn làm việc với đoàn cơ sở xã xuân Thành

Sáng ngày 12/3/2019, tại hội trường UBND xã Xuân Thành đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai đã có buổi làm việc với đoàn cơ sở xã Xuân Thành.

Xem tiếp

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt nam xã Suối Cao lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 08/3/2019, UBMTTQ Việt Nam xã Suối Cao đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 – 2024.