An ninh - Quốc phòng

Hội nghị tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý lưu động

​Ngày 01/8/2018, Phòng Tư pháp huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý lưu động trên địa bàn xã Xuân Trường.

Xem tiếp

Cảnh giác với trộm đột nhập vào nhà.

Cảnh giác: Anh Nguyễn Thanh Hải ngụ tại ấp Suối Cát 1 xã Suối Cát huyện Xuân Lộc vừa cho biết:

Xem tiếp

Triển khai thực hiện Chỉ thị số 12/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục tăng cường công tác triển khai thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 22/5/2018 về việc tiếp tục tăng cường công tác triển khai thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012.

Xem tiếp

Cung cấp tài liệu tuyên truyền an ninh mạng

Ngày 12/6/2018, kỳ họp thứ 5, Quốc hội (khóa XIV) đã thông qua Luật An ninh mạng với tỷ lệ 86,86%

Xem tiếp

Kiểm tra công tác phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm, cai nghiện phục hồi và quản lý sau cai nghiện 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 11/7/2018, Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện do ông Phan Minh Cảnh - Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện làm trưởng đoàn, cùng các thành viên đã có buổi kiểm tra về công tác phòng,

Ý nghĩa, tác dụng của Luật An ninh mạng

Là cơ sở pháp lý quan trọng để bảo vệ an ninh quốc gia; xử lý đối với các hành vi vi phạm pháp luật, như:

Mục đích xây dựng Luật An ninh mạng và Nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng

Hoàn thiện cơ sở pháp lý ổn định về an ninh mạng theo hướng áp dụng các quy định pháp luật một cách đồng bộ, khả thi trong thực tiễn thi hành.

Sự cần thiết phải ban hành Luật An ninh mạng

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học - công nghệ, không gian mạng trở thành một bộ phận cấu thành không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong xây dựng xã hội thông tin và phát triển kinh tế tri thức.

Xuân Hưng trồng mới gần 50 ha rừng

​6 tháng đầu năm 2018, xã Xuân Hưng đã phát triền trồng mới gần 50 ha rừng, với 780 các loại cây sao, dầu và keo lai cùng 49 ha rừng tràm. Nâng tổng số diện tích rừng trên địa bàn xã đến nay lên 3.268 ha.

Xem tiếp

Tổ chức xét duyệt tiêu chuẩn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2019

​Xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là khâu có ý nghĩa quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực trong Quân đội.