An ninh - Quốc phòng

Tuyên dương dưới cờ cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tư

​Sáng 13/11, trong buổi lễ chào cờ sáng thứ 2 hằng tuần, công an huyện Xuân Lộc đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng dưới cờ cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra và bảo vệ an ninh trật tự tại phiên tòa xét xử 49 đối tượng trong vụ án “ gây rối trật tự công cộng” và “trộm cắp tài sản” xảy ra tại cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai trong năm 2016 vừa qua.

Xem tiếp

Xuân Hưng tiếp tục ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông

​Trong 2 ngày 02-03/11/2017, Ủy ban nhân dân xã Xuân Hưng lại tiếp tục ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông đường bộ, thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy về việc giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ, chợ tự phát trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Thanh niên tình nguyện ra quân nạo vét kênh mương nội đồng

​Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2017).

Xuân Tâm tổ chức kiểm tra, sơ tuyển sức khỏe cho thanh niên nhập ngũ năm 2018

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khỏe, để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018.

Tuyên truyền ATGT, tặng quà cho học sinh tại huyện Xuân Lộc

Sáng ngày 22/10, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt phối hợp với công ty TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam;

Xem tiếp

Phòng giáo dục đào tạo huyện Xuân Lộc tổ chức giải bơi lội

​Sáng ngày 18/10, Phòng giáo dục đào tạo huyện Xuân Lộc tổ chức Khai mạc giải bơi lứa tuổi học sinh huyện Xuân Lộc lần thứ II năm 2017.

Trung đoàn 429 tổ chức đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017

​Chiều ngày 19/10, Trung đoàn 429 ( thuộc Sư đoàn 302, quân khu 7 đứng chân tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) đã tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012-2017. Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”.

Gần 100 học viên cai nghiện được về sớm

​ Sáng 17/10, Cơ sở điều trị nghiện ma túy Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố quyết định giảm thời gian chấp hành cai nghiện bắt buộc cho 98 học viên vì có thành tích học tập và cai nghiện tốt.

Xem tiếp

Tình hình chăm sóc và phát triển của các loại cây trồng vụ Mùa 2017 trên địa bàn xã Xuân Phú

Thực hiện kế hoạch sản xuất vụ Mùa năm 2017 của Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện Xuân Lộc về tập trung chỉ đạo sản xuất vụ Mùa 2017. Thực hiện kế hoạch sản xuất vụ Mùa của UBND xã về công tác chỉ đạo sản xuất vụ Mùa 2017.

Xem tiếp

Tuyên truyền về phòng, chống ma túy cho học sinh

​Sáng ngày 16/10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an tỉnh Đồng Nai đã có buổi tuyền truyền về phòng, chống ma túy cho khoảng 400 học sinh khối lớp 7 và khối lớp 9 của trường THCS Trần Phú.

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn