An ninh - Quốc phòng

Tăng cường phòng, chống buôn lậu, vận chuyển trái pháp khoáng sản

​Để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển trái phép khoáng sản, Ban chỉ đạo 389 quốc gia đề nghị Ban chỉ đạo 389 các bộ ngành, địa phương các nội dung sau:

Hơn 100 người tham gia diễn tập phòng chống cháy rừng

​Chiều 12/03, hơn 100 cán bộ, chiến sỹ thuộc ban quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc, đội cảnh sát PCCC thị xã Long Khánh, công an các xã Xuân Thành

xuân lộc ra quân khóa huấn luyện quân sự 2019

Xem tiếp

Huyện Xuân Lộc hưởng ứng “ngày đất ngập nước năm 2019”

​Ngày 27/02/2019, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 48/KH-UBND về việc tổ chức các họat động hưởng ứng “Ngày Đất ngập nước thế giới năm 2019” trên địa bàn huyện Xuân Lộc với chủ đề “Ngăn chặn suy kiệt đất ngập nước để chống biến đổi khí hậu” với các nội dung sau:

282 thanh niên Xuân Lộc hăng hái lên đường nhập ngũ

​Rạng sáng ngày 21/2, dưới tiết trời se lạnh, 100% thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của Xuân Lộc đều đã tập trung đầy đủ tại khu vực giao nhận quân.

Xem tiếp

Thanh niên xuân lộc trước ngày lên đường nhập ngũ

​Sau khi đặt vòng hoa dâng hương viếng đài tưởng niệm liệt sỹ huyện, toàn bộ thanh niên huyện xuân lộc nhập ngũ lần này đã được tập kết về trung tâm văn hóa thể thao huyện để tham gia chương trình hội trại tòng quân sẵn sàng lên đường bảo vệ tổ quốc.

Hỗ trợ tiền tết cho hộ nghèo nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 24/01/2019, UBND xã tổ chức hỗ trợ tiền tết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Đây là nội dung nằm trong chính sách hỗ trợ tiền tết cho hộ nghèo theo Quyết định số 94/QĐ-UBND ngày 11/01/2019 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Xuân lộc tổng kết công tác quốc phòng địa phương năm 2018

Ngày 31/1 UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự- quốc phòng, quốc phòng địa phương năm 2018, đồng chí NguyễnThị Cát Tiên –chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

​Ngày 27/1, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Xuân Lộc đã tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2019.

Họp mặt sỹ quan dự bị dịp xuân 2018

Sáng ngày 27/1, tại Trung đoàn Đồng Nai, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức buổi họp mặt các đồng chí sỹ quan dự bị từ cấp đại đội trở lên,