An ninh - Quốc phòng

Tăng cường công tác phòng chống cháy rừng

​Vừa qua, Ban chỉ huy quản lý bảo vệ rừng và phòng chống cháy rừng huyện Xuân Lộc vừa tổ chức cuộc họp bàn các giải pháp bảo vệ rừng mùa khô năm 2018 – 2019.

Xem tiếp

Đánh giá kết quả thực hiện mô hình điểm xây dựng cộng đồng an toàn – phòng chống tai nạn thương tích

​Sáng ngày 14/11, Ban chỉ đạo phòng chống tai nạn thương tích và xây dựng công đồng an toàn huyện Xuân Lộc đã có buổi họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện mô hình điểm về xây dựng cộng đồng an toàn – phòng chống tai nạn thương tích tại thị trấn Gia Ray trong năm 2018.

Xem tiếp

Ban chỉ huy quân sự huyện xuân lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện năm 2018

​Sáng ngày 7/11 Ban Chỉ huy Quân sự huyện Xuân lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện năm 2018

Tín dụng đen về làng

​Với những thủ tụ thế chấp đơn giản, các thế lực tín dụng ngầm được gọi là “tín dụng đen” đã cử người về các vùng quê,

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/81b97fc82ce7ccb995f6.jpg

Xuân Trường tổ chức dọn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp

Ngày 06/10/2018, UBND xã Xuân Trường tổ chức dọn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Tổng kết phong trào thi đua quyết thắng

Xem tiếp

Thí điểm mô hình cán bộ sỹ quan khung B huấn luyện cho hạ sỹ quan khung b dự bị động viên

​Tháng 9 Năm 2018, tại Trung đoàn Đồng nai, 2 tiểu đoàn 1 và tiểu đoàn 3 dự bị động viên thuộc Trung đoàn và tiểu đoàn dự bị động viên huyện Nhơn Trạch đã được Bộ quốc phòng chọn làm thí điểm theo mô hình cán bộ sỹ quan khung B huấn luyện lại cho hạ sỹ quan khung B dự bị động viên.

Xuân Lộc tổng kết công tác diễn tập chiến đấu, phòng thủ 2018

​Sáng 28/9, Xuân Lộc tổ chức tổng kết công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018.

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4

​Sáng ngày 24/9, Hội đồng GDQP-AN huyện Xuân Lộc tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 cho 134 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 15 xã, thị trấn.

Hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC huyện Xuân Lộc năm 2018

Hưởng ứng ngày hội toàn dân phòng cháy và chữa cháy 4/10, sáng 24/09 huyện Xuân Lộc đã tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2018.