An ninh - Quốc phòng

Khai mạc huấn luyện trung đội dân quân cơ động và dân quân quân tại chỗ năm 2018

​Ngày 14/6/2018, Ban chỉ huy Quân sự xã Xuân Trường tổ chức khai mạc huấn luyện trung đội dân quân cơ động và dân quân quân tại chỗ năm 2018. Dự khai mạc, có ông Đặng Công Ngoan - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Xem tiếp

Ban Chỉ huy Quân sự xã Xuân Phú tiếp tục thực hiện tốt công tác quân sự quốc phòng địa phương

​Xác định công tác quân sự quốc phòng địa phương là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc củng cố nền quốc phòng toàn dân và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp

Nếu thiếu tỉnh táo sẽ làm hại đất nước

​Sau khi xảy ra các cuộc biểu tình, bạo loạn tại một số địa phương, đã có rất nhiều ý kiến trong nước và nước ngoài liên hệ đến “cách mạng mầu”. Và đó là nhận xét không phải không có cơ sở. Bởi thực tế cho thấy, người tham gia không còn đơn thuần chỉ là để bày tỏ chính kiến hoặc bức xúc.

Xem tiếp

Sơ kết xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện

​Sáng ngày 6/6, Ban chỉ huy quân sự Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị sơ kết xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Xem tiếp

Trao tặng quà cho người nghèo nhân đại lễ Phật đản

​Nhân đại lễ phật đản, ngày 29/5/2018 (nhằm ngày 15/4 âm lịch), UBND xã Xuân Trường tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, tại hội trường UBND xã.

Xem tiếp

Nông dân làm giàu với cây rau bồ ngót

​Trồng xen canh cây rau ngót trong vườn cam đang là mô hình kinh tế cho thu nhập rất cao (hàng tỷ đồng/ha/năm) của gia đình ông Lại Văn Luyến ngụ ấp Tân Bình 2, xã Lang Minh, huyện Xuân Lộc.

Xuân Lộc sơ kết ATGT 6 tháng đầu năm 2018

​Sáng ngày 23/5, đồng chí Hồ Văn Hà- chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo ATGT huyện chủ trì cuộc họp sơ kết công tác lập lại trật tự ATGT trên địa bàn huyện Xuân Lộc trong 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo.

Xem tiếp

Xuân Hòa tặng 100 phần quà đến các gia đình khó khăn nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác

​Sáng nay ngày 14/05/2018, Ủy ban nhân dân xã Xuân Hòa đã tổ chức tặng 100 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2018.​

Kiểm tra công tác bảo vệ và PCCCR tại huyện Xuân Lộc

​Sáng ngày 27/4, Đoàn kiểm tra công tác bảo vệ và Phòng cháy chữa cháy rừng Tỉnh do ông Lê Việt Dũng- Phó chi cục trưởng chi cục kiểm lâm Tỉnh đã có kiểm buổi về công tác bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2017- 2018 tại Huyện Xuân Lộc.

Xuân Lộc tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Sáng 27/4, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2018.