An ninh - Quốc phòng

Xuân Lộc tổ chức hội thao PCCC và cứu hộ cứu nạn

​Sáng 14/09, UBND huyện Xuân Lộc phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh chức hội thao PCCC năm 2017. Tham dự hội thao có 37 đội đến từ các đơn vị 15 xã thị trấn, các công ty, doanh nghiệp xăng dầu và trường học đóng chân trên địa bàn.

Xem tiếp

Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho cơ sở điều trị nghiện ma túy Đồng Nai

Xem tiếp

Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết

​Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút Dengue gây ra với 4 tuýp gây bệnh (ký hiệu là D1, D2, D3, D4). Do miễn dịch được tạo thành sau khi mắc bệnh chỉ có tính đặc hiệu đối với từng tuýp cho nên người ta có thể mắc bệnh sốt xuất huyết lần thứ 2 hoặc thứ 3 bởi những tuýp vi rút khác nhau. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lảnh qua vết đốt.

Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên

Sáng ngày 27/8/2017 Đảng bộ xã Xuân Trường tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ giáo viên, công nhân viên các trường học trên địa bàn xã. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Công Ngoan Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Xem tiếp

Xuân Hưng tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XII

Xem tiếp

UBND huyện Xuân Lộc kiểm tra công tác thực thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân và công tác quản lý tôn giáo trên địa bàn xã Xuân Trường

Ngày 22/8/2017, UBND huyện Xuân Lộc do bà Huỳnh Thị Lành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc về kết quả thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân và công tác quản lý tôn giáo, tại phòng họp UBND xã Xuân Trường.

Tập huấn công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018

​Sáng ngày 28/8, ban Chỉ huy Quân sự huyện Xuân Lộc tổ chức tập huấn công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018 cho chỉ huy trưởng, chỉ huy phó, dân quân thường trực làm công tác tuyển quân của 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Xem tiếp

Xuân Lộc, điểm sáng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Xem tiếp

Xuân Lộc triệt phá án lớn nhờ camera

​Với hàng ngàn mắt Camera được bố trí khắp các địa bàn nông thôn. Nhờ vậy nên trong thời gian qua, việc theo dõi, quản lý tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Xuân Lộc được kiểm soát khá chặt chẽ. Theo đó, đã có rất nhiều các đối tượng hình sự đã bị nhận diện, truy bắt nhờ vào thiết bị ghi hình này.

Thị trấn gia ray sơ kết 1 năm thực hiện phong trào BVAN tổ quốc

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286