An ninh - Quốc phòng

Công an huyện bắt quả tang Chi nhánh Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thép Thuận Phát, ấp 1, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc có hành vi xả chất thải nguy hại gây ô nhiễm môi trường

​Qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Xuân Lộc phát hiện Chi nhánh Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thép Thuận Phát, ấp 1, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc có hành vi xả chất thải gây ô nhiễm môi trường.

Xem tiếp

Công an huyện kịp thời ngăn chặn 2 nhóm đối tượng hỗn chiến trên Quốc Lộ 1A, xã Suối Cát

Vào lúc 16 giờ 35 phút ngày 14/10/2021, qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Xuân Lộc phát hiện có hai nhóm đối tượng khoảng 20 tên đang chuẩn bị hung khí để giải quyết mâu thuẫn với nhau trên tuyến Quốc Lộ 1A, xã Suối Cát.

Xem tiếp

Công an huyện bắt quả tang các đối tượng khai thác đá trái phép tại xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc

Xem tiếp

Bí thư Tỉnh ủy trao thư khen Công an tỉnh về chiến công triệt phá đường dây ma túy lớn nhất các tỉnh phía Nam

​Với tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, ngày 30/9/2021, Công an tỉnh Đồng Nai đã đấu tranh mở rộng thành công Chuyên án 1220Q triệt phá đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy xuyên quốc gia, thu giữ trên 50kg ma túy đá và nhiều vũ khí, công cụ, phương tiện.

Xem tiếp

Công an huyện tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, ổn định trật tự xã hội, phòng chống dịch Covid-19 trong trạng thái "bình thường mới".

​Trong thời gian dài áp dụng các biện pháp cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng,

Xem tiếp

Công an huyện Xuân Lộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2021) và 22 năm “Ngày dân vận cả nước”

​Kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và hành động cho từng cán bộ, đảng viên, chiến sỹ trong lực lượng Công an huyện Xuân Lộc về tầm quan trọng công tác dân vận của Đảng và công tác Dân vận trong lực lượng Công an nhân dân.

Xem tiếp

Công an huyện Xuân Lộc vận động 01 đối tượng truy nã đặc biệt Lê Văn Khôi đang chấp hành án tại Trại Giam Xuyên Mộc bỏ trốn khỏi nơi giam giữ

Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 09/10/2021, Công an huyện Xuân Lộc vận động đối tượng truy nã Lê Văn Khôi ra đầu thú theo Quyết định truy nã số 1334 ngày 08/10/2021 của Trại Giam Xuyên Mộc, Cục C10, Bộ Công an về tội cướp tài sản.

Lãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen Công an tỉnh Đồng Nai

Ngày 07/10/2021, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Công an tỉnh Đồng Nai về kết quả đấu tranh, triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy số lượng lớn với thủ đoạn lợi dụng “xe luồng xanh” chở thực phẩm, đồ thiết yếu để vận chuyển ma túy từ biên giới các tỉnh miền Trung vào các tỉnh miền Nam tiêu thụ. Nội dung Thư khen nêu rõ:

Xem tiếp

Hỗ trợ đưa công dân tại các tỉnh, thành phố đang tạm trú trên địa bàn huyện Xuân Lộc về quê đảm bảo an toàn

Thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh, Công an tỉnh Đồng Nai và Ủy ban nhân dân huyện Xuân Lộc về việc hỗ trợ cho người dân về quê. Ngày 05/10/2021, Công an huyện Xuân Lộc đã phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh và xã hội (LĐTB-XH), và chính quyền địa phương tổ chức tập trung, đưa 305 công dân tại các tỉnh, thành phố đang tạm trú trên địa bàn huyện Xuân Lộc về quê đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự

Xem tiếp

Công an huyện vận động 01 đối tượng truy nã trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 04/10/2021, Công an huyện Xuân Lộc vận động đối tượng truy nã Lê Minh Tiến ra đầu thú theo Quyết định truy nã số 07 ngày 9/8/2021 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc về tội Đánh bạc