An ninh - Quốc phòng

Tập thói quen đội mũ bảo hiểm cho học sinh

​Trong những năm gần đây, việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi đưa, đón đến trường bằng xe gắn máy được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, thực hiện tốt. Tuy nhiên, vẫn còn một số phụ huynh vẫn thờ ơ, coi thường nguy hiểm, vô tư chở con em mình đến trường với những cái đầu trần.

Xuân Lộc sơ kết 5 năm thực hiện cuộc vận động 50

​Ban chỉ huy quân sự Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “ Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” giai đoạn 2015- 2019.

Xem tiếp

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng

​Sáng ngày 20/8 Hội đồng GDQP-AN huyện Xuân Lộc tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và giáo viên 15 xã, thị trấn.

Xem tiếp

Xuân Lộc tổng kết công tác bảo vệ rừng

Sáng 16/8, Ban quản lí rừng phòng hộ Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống cháy rừng mùa khô 2018-2019.

Xem tiếp

Cảnh sát giao thông bắt tội phạm ma túy

​Ban lãnh đạo công an huyện Xuân Lộc vừa có văn bản đề xuất chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc khen thưởng đột xuất cho 5 cá nhân thuộc đội cảnh sát giao thông- trật tự công an huyện Xuân Lộc về thành tích trong công tác đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm trên địa bàn.

Xuân Lộc huấn luyện đại đội dân quân cơ động năm 2019

​Chiều ngày 30/7, Ban chỉ huy quân sự Huyện Xuân Lộc tổ chức khai mạc huấn luyện đại đội dân quân cơ động năm 2019 cho 97 cán bộ, chiến sỹ trên địa bàn Huyện.

Hướng dẫn hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019

​Ngày 22/7/2019 UBND tỉnh ban hành Văn bản số 8380/ UBND –THNC về việc hướng dẫn hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019. Theo đó, cần lựa chọn khẩu hiệu tuyên truyền, phổ biến về Ngày Pháp luật phù hợp.

Xem tiếp

Sở Tư pháp phối hợp với UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tội phạm năm 2019

​Ngày 17/7/2019, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Xuân Lộc tổ chức tập huấn công tác Phòng

Xem tiếp

Xuân Lộc thành lập chi bộ dân quân thường trực khu công nghiệp

Sáng 11/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc tổ chức lễ thành lập chi bộ lực lượng dân quân thường trực khu công nghiệp Xuân Lộc.

Xem tiếp

Xuân Lộc đánh giá thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng

​Sáng 11/7, Đảng ủy quân sự huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng qua hơn 6 tháng đầu năm. Đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019.