An ninh - Quốc phòng

Tín dụng đen về làng

​Với những thủ tụ thế chấp đơn giản, các thế lực tín dụng ngầm được gọi là “tín dụng đen” đã cử người về các vùng quê,

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/81b97fc82ce7ccb995f6.jpg

Xuân Trường tổ chức dọn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp

Ngày 06/10/2018, UBND xã Xuân Trường tổ chức dọn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Tổng kết phong trào thi đua quyết thắng

Xem tiếp

Thí điểm mô hình cán bộ sỹ quan khung B huấn luyện cho hạ sỹ quan khung b dự bị động viên

​Tháng 9 Năm 2018, tại Trung đoàn Đồng nai, 2 tiểu đoàn 1 và tiểu đoàn 3 dự bị động viên thuộc Trung đoàn và tiểu đoàn dự bị động viên huyện Nhơn Trạch đã được Bộ quốc phòng chọn làm thí điểm theo mô hình cán bộ sỹ quan khung B huấn luyện lại cho hạ sỹ quan khung B dự bị động viên.

Xuân Lộc tổng kết công tác diễn tập chiến đấu, phòng thủ 2018

​Sáng 28/9, Xuân Lộc tổ chức tổng kết công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018.

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4

​Sáng ngày 24/9, Hội đồng GDQP-AN huyện Xuân Lộc tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 cho 134 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 15 xã, thị trấn.

Hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC huyện Xuân Lộc năm 2018

Hưởng ứng ngày hội toàn dân phòng cháy và chữa cháy 4/10, sáng 24/09 huyện Xuân Lộc đã tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2018.

Xem tiếp

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử phạt vi phạm hành chính năm 2018 trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Sáng ngày 31/8/2018, tại Nhà văn hóa huyện Xuân Lộc, Phòng Tư pháp – cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật của huyện đã khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xử phạt vi phạm hành chính năm 2018.

Xem tiếp

Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật

​Sáng ngày 28/08 công an huyện Xuân Lộc đã tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật cho người chấp hành án tại các xã thị trấn, người bị áp dụng các biện pháp tư pháp, hoặc biện pháp xử lý hành chính; thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, lang thang cơ nhỡ năm 2018.

Xem tiếp

Cải thiện bữa ăn cho cán bộ chiến sĩ

Trong thời gian qua, cùng với nhiệm vụ huấn luyện, tuần tra giữ vững trị an cơ sở, lực lượng dân quân thường trực tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Xuân Lộc còn thực hiện tốt các mô hình tăng gia sản xuất để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho anh em cán bộ, chiến sĩ.