An ninh - Quốc phòng

Thanh niên Xuân Lộc hăng hái lên đường nhập ngũ

​Rạng sáng 12/2, Tại Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc, 100% thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an , nghĩa vụ quân sự đợt này đã có mặt đầy đủ, tất cả đều trong tư thế quân trang, quân dụng chỉnh tề sẵn sàng đợi lệnh lên đường nhập ngũ. Đúng 7 giờ 30 phút sáng, hòa trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng vỗ tay, reo hò của người dân như cổ động thêm tinh thần cho các thanh niên thêm hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vể tổ quốc.

288 Thanh niên Xuân Lộc háo hức lên đường nhập ngũ

​Không chỉ đơn thuần là việc thực hiện nghĩa vụ của công dân đối với đất nước.

Xuân Lộc đảng viên thanh niên háo hức sẵn sàng nhập ngũ

Trong các mùa tuyển quân lực lượng đảng viên trẻ luôn là lực lượng đầu tàu trong việc sẳn sàng lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc.

Xuân Lộc hạ quyết tâm giao quân năm 2020

Sáng 30/1, Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2020 đảm tốt về quân số cũng như chất lượng.

Họp mặt sỹ quan dự bị dịp Xuân Canh Tý 2020

​Sáng ngày 19/1, tại Trung đoàn Đồng Nai, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức buổi họp mặt các đồng chí sỹ quan dự bị từ cấp đại đội trở lên, thuộc hai trung đoàn Đồng Nai và trung đoàn 16 nhân dịp mừng Đảng mừng xuân Canh Tý 2020.

Công an thị trấn quyết tâm đẩy lùi các loại tội phạm

​Trong những năm gần đây, trước sự đô thi hóa nông thôn ngày càng cao, lượng người từ khắp nơi đổ về làm ăn, sinh sống tại khu công nghiệp Xuân Lộc ngày một gia tăng, các loại hình kinh doanh giải trí có điều kiện cũng từ đó phát triển mạnh nên khiến cho tình hình trật tự an toàn xã hội tại địa bàn thị trấn Gia ray, huyện Xuân Lộc ngày càng tiềm ẩn nhiều phức tạp. nhất là là trong các dịp nghỉ lễ, tết số lượng người dân làm ăn xa cũng trở về đây rất nhiều.

Xuân Lộc qua 1 tháng mở cao điểm trấn áp tội phạm

​Thông tin từ công an huyện xuân lộc, chỉ qua 1 tháng mở cao ra quân tấn công trấn áp các loaị tội phạm, ổn định tình hình anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn đã gặt hái được nhiều kết quả tích cực.

Lãnh đạo công an tỉnh làm việc tại Xuân Lộc

​Sáng 13/1, đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai; Bí thư huyện ủy Xuân Lộc Phạm Văn Thuận và chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Cát Tiên đã có buổi làm việc với cán bộ chiến sỹ công an huyện Xuân Lộc về công tác đảm bảo an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Xuân Lộc đón 251 quân nhân xuất ngũ

Trong không khí náo nức của những ngày giáp tết nguyên đáng Canh Tý, Chiều ngày 14/1, huyện Xuân Lộc đã long trọng tổ chức lễ đón 251 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đợt 1 năm 2020.

Xuân Lộc triển khai kế hoạch đảm bảo trật tự ATGT trong dịp tết

​Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo trật tự ATGT trong dịp tết dương lịch, tết nguyên đáng Canh tý và lễ hội xuân năm 2020.