An ninh - Quốc phòng

Công an và nhân dân cùng nhau bắt cướp

​Sáng 8/5, công an huyện Xuân Lộc đã có báo cáo và đề nghị UBND huyện Xuân Lộc khen thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 5 cá nhân chiến sỹ công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong việc tấn công, trấn áp tội phạm.

Xem tiếp

Hiệu quả từ mô hình camera giám sát an ninh

Từ một vùng nông thôn nghèo, khó khăn khi chia tách huyện, sau 28 năm xây dựng, đến nay huyện Xuân Lộc đã mang trên mình một bộ mặt mới tràn đầy sức sống.

Xem tiếp

Xuân Lộc sơ kết công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về TTATXH

​Công an huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghi tổng kết công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm,

Trung đoàn bộ binh 3 tổ chức điểm ngày pháp luật

​Chiều ngày 17/4, Ban chính trị Trung đoàn bộ binh 3 đóng chân trên địa bàn xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc tổ chức điểm tuyên truyền “Ngày pháp luật” cho trên 300 cán bộ chiền sỹ thuộc trung đoàn 1, trung đoàn 2 và trung đoàn 3, thuộc quân đoàn 4. Đại tá Phan Bá Quyết-Phó chủ nhiệm chính trị quân đoàn 4 cùng đến dự.

Xem tiếp

Huyện xuân lộc huấn luyện dân quân năm thứ nhất

​Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc vừa tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2019.

Xem tiếp

Xuân Lộc huy động lực lượng tìm kiếm, cứu hộ thanh niên đi phượt bị lạc trong rừng phòng hộ núi Chứa Chan

​Lúc 13 giờ, ngày 24/3/2019, Ban Quản lý và Bảo vệ rừng Di tích quốc gia núi Chứa Chan huyện Xuân Lộc

Xem tiếp

Điều kiện khó khăn của cán bộ trực chốt kiểm dịch Xuân Hòa

​Sáng đoàn công tác hội đồng nhân dân huyện Xuân Lộc tiến hành khảo sát thực tế công tác tổ chức phòng dịch tả heo châu phi tại một số địa phương trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Quản lí chặt chẽ hơn đối với phượt thủ leo núi chứa chan

​Liên quan vụ một thanh niên 3 ngày 2 đêm trên đỉnh Chứa Chan, ông Phan Như Huê – phó giám đốc Ban quản lý và bảo vệ rừng, di tích quốc gia núi Chứa Chan

Xuân Lộc tổng kết công tác tuyển quân năm 2019

​Sáng 26/3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Xem tiếp

Tăng cường công tác phòng chống cháy rừng

​Sáng ngày 22/03, Ban chỉ huy phòng cháy, chữa cháy, quản lý bảo vệ rừng và phòng chống cháy rừng huyện Xuân Lộc đã tổ chức cuộc họp bàn các giải pháp phòng chống cháy và bảo vệ rừng mùa khô năm 2018 – 2019.