An ninh - Quốc phòng

Xuân Lộc thành lập chi bộ dân quân thường trực khu công nghiệp

Sáng 11/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc tổ chức lễ thành lập chi bộ lực lượng dân quân thường trực khu công nghiệp Xuân Lộc.

Xem tiếp

Xuân Lộc đánh giá thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng

​Sáng 11/7, Đảng ủy quân sự huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng qua hơn 6 tháng đầu năm. Đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019.

Xem tiếp

Đồng Nai chủ động theo dõi diễn biến của cơn bão số 2 trên biển Đông, sẵn sàng ứng phó với các tình huống xấu có thể xảy

​Ngày 03/7/2019 Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh đã có văn bản số 40/CV-PCTT về việc chủ động theo dõi diễn biến của cơn bão số 02 trên biển Đông, sẵn sàng ứng phó với các tình huống xấu co thể xảy ra. Theo đó, cần theo dõi chặt chẽ diễn biến của cơn bão số 02, nắm bắt kịp thời tình hình thời tiết, thủy văn và tình hình mưa lũ xảy ra trên địa bàn, để chủ động phương án ứng phó.

Xem tiếp

Phát hành 1.793 quyết định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ

​Trong tháng 6 năm 2019, Công an huyện Xuân lộc đã phân công trên 1 ngàn lượt CSGT-TT, TTATGT tổ chức tuần tra trên các tuyến đường tỉnh lộ 766, 765. 763

Xem tiếp

Xuân Lộc tai nạn giao thông giảm

​Sáng ngày 20/6, Ban an toàn giao thông huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Xem tiếp

UBND huyện tổ chức tuyền truyền tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật năm 2019

Ngày 24/4/2019 UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 111/KH-UBND về thực hiện Đề án tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện Xuân Lộc năm 2019.

Xem tiếp

Kết quả huy động kinh phí xây dựng giao thông nông thôn trong 10 năm xây dựng nông thôn mới

Xuân Hiệp bước vào công cuộc xây dựng nông thôn mới từ có điểm xuất phát thấp, nền kinh tế sản xuất nông nghiệp, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Vì vậy Đảng ủy luôn lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào những vấn đề cấp bách, then chốt để tạo bước đột phá tạo niềm tin trong dân đó là việc xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn. Khi hạ tầng giao thông nông thôn thay đổi sẽ kéo theo sự thay đổi của bộ kinh tế xã hội và tạo ra nhiều cơ hội cho người dân để làm ăn và sinh sống.

Xuân Lộc giữ an toàn 4 tuyến đường dây điện cao áp

​Chiều ngày 14/6, Công ty truyền tải điện 4 tổ chức hội nghị đánh giá về công tác bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Xem tiếp

Chung kết hội thi tiếng hát vàng anh

​Sáng ngày 21/5, Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc tổ chức vòng chung kết hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” huyện Xuân Lộc năm 2019.

Xem tiếp

Xuân Lộc khen thưởng phòng chống tội phạm

​Sáng 3/6, dưới sân cờ, UBND huyện Xuân Lộc đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho 77 tập thể, cá nhân là cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ công an huyện