An ninh - Quốc phòng

Công an Xuân Lộc bắt gọn đối tượng sau 5 ngày tầm nã đặc biệt

​Sáng 18/11, tại buổi lễ chào cờ đầu tuần, lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Xuân Lộc đã tổ chức trao giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân là cán bộ, chiến sĩ công an huyện Xuân Lộc vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, truy bắt tội phạm.

Xuân Lộc tổng kết rút kinh nghiệm diễn tập phòng thủ

​Chiều ngày 24-10, Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ 4 xã, thị trấn thuộc huyện năm 2019 gồm Xuân Hiệp, Xuân Thành, Suối Cao và TT Gia Ray.

Hội thi thuyết trình tìm hiểu an toàn giao thông

​Phòng GD-ĐT huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội thi thuyết trình về tìm hiểu an toàn giao thông cho học sinh khối THCS trên địa bàn.

Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

​Chiều ngày 8/10, Đoàn công tác của tỉnh do sở kế hoạch đầu tư chủ trì đã có buổi làm việc với huyện Xuân Lộc về công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Tín dụng đen-công nhân là con mồi béo

​Trong thời gian gần đây, hình thức cho vay nặng lãi hay còn gọi là “tín dụng đen” không chỉ phát triển mạnh ở các vùng thành thị mà ngay tại các vùng nông thôn, khu vực có đông công nhân, người thu nhập thấp loại hình này cũng đang rộ lên như “nấm mọc sau mưa”.

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/20190913_143720.jpg

Tổng kết huấn luyện dự bị động viên

Trung đoàn Đồng Nai vừa tổ chức bế mạc đợt tập huấn các bộ khung B, dự bị động viên năm 2019.

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/00166.00_15_12_13.Still008.jpg

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ tại huyện Xuân Lộc

Sáng ngày 24/9, Đoàn kiểm tra Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai do Thượng tá Trần Quốc Khẩn - phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội đồng nghĩa vụ huyện Xuân Lộc về công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ năm 2020

/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/VIDEO.Still005.bmp

Xuân Lộc sơ kết 10 năm quốc phòng toàn dân

Chiều ngày 19/9, huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019.

Tập thói quen đội mũ bảo hiểm cho học sinh

​Trong những năm gần đây, việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi đưa, đón đến trường bằng xe gắn máy được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, thực hiện tốt. Tuy nhiên, vẫn còn một số phụ huynh vẫn thờ ơ, coi thường nguy hiểm, vô tư chở con em mình đến trường với những cái đầu trần.

Xuân Lộc sơ kết 5 năm thực hiện cuộc vận động 50

​Ban chỉ huy quân sự Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “ Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” giai đoạn 2015- 2019.