Công an xã Xuân Tâm bắt quả tang 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Công an xã Xuân Tâm tăng cường đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát và công tác nắm tình hình địa bàn cơ sở.

Vào lúc 15 giờ 05 phút,  ngày 21/01/2022, Qua công tác tuần tra kiểm soát trên địa bàn, Công an xã Xuân Tâm phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng tên Nguyễn Thanh Thuận, sinh năm 1994, thường trú tại ấp 5, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Công an xã Xuân Tâm đã triệu tập đối tượng trên về trụ sở công an để làm việc. Tại cơ quan công an, đối tượng Thuận khai nhận đây là loại ma túy đá đối tượng mua về để sử dụng.

Đối tượng Nguyễn Thanh Thuận cùng tang vật bị bắt giữ tại cơ quan Công an

Hiện nay, Công an xã Xuân Tâm đã báo cáo Lãnh đạo Công an huyện, phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy Công an huyện Xuân Lộc để tiếp tục củng cố hồ sơ phục vụ điều tra, truy xét, xử lý theo đúng quy định của pháp luật

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện, Công an xã Xuân Tâm quyết tâm truy quét, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương mọi lúc, mọi nơi và trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng quyết tâm thực hiện suất sắc mọi nhiệm vụ.

Công an xã Xuân Tâm (CAH)​

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch