Các tổ chức tôn giáo chúc tết lãnh đạo huyện Xuân Lộc

 

Chiều 24/1, Các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện gồm: Ban trị sự giáo Hội phật giáo Việt Nam huyện và Hội Thánh tin lành Việt Nam (Miền Nam) đã đến chúc tết lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, UBMTTQVN huyện Xuân Lộc nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc- Xuân Nhâm Dần 2022. Dự và tiếp đoàn có các đồng chí: Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Đức Hóa- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Huỳnh Thị Lành- Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện.

tongiaotangqua (4).jpg
 

Tại  đây, các vị đại biểu đại diện các tổ chức tôn giáo đều bày tỏ sự tin tưởng đối với các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức tôn giáo hoạt động tuân thủ pháp luật. Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, các tổ chức tôn giáo chúc các lãnh đạo cùng gia đình và toàn thể các cán bộ, công nhân viên chức Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, UBMTTQVN huyện đón Tết vui vẻ, đầm ấm, năm mới gặp nhiều may mắn.

 tongiaotangqua (1).jpg
           tongiaotangqua (2).jpg
           tongiaotangqua (3).jpg

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thông tin những kết quả nổi bật của huyện Xuân Lộc trong năm qua. Đặc biệt, năm 2021, huyện có nhiều sự kiện chính trị quan trọng và dấu ấn nổi bật. Hoàn thành thắng lợi cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập huyện và vinh dự đón nhận Huân chương độc lập hạng Ba - phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng. Năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với quyết tâm chính trị cao, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chung sức của toàn Đảng, toàn quân và của các tầng lớp nhân dân, huyện đã nỗ lực khắc phục, đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục phát triển; chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững; công tác an sinh xã hội đảm bảo. Đến nay, có 10/14 xã đạt nông thôn mới nâng cao, 02 xã Bảo Hòa và Xuân Thọ đạt nông thôn mới kiểu mẫu; là một trong những đơn vị sớm nhất trong tỉnh tiêm vắc xin mũi 1 và 2 cho Nhân dân đạt 100%, hiện đang tiếp tục tiêm mũi tăng cường trong những thành tựu huyện nhà đạt được có sự đóng góp của bà con các tôn giáo. Đồng chí mong muốn các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng cấp ủy, chính quyền tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tích cực vận động chức sắc tu sỹ thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, chung sức đưa quê hương Xuân Lộc tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới.

 

                                       Lê Tùng- Tuệ Lâm

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​