Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh viếng đền thờ liệt sỹ Xuân Lộc

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022, và chào đón Xuân Nhâm Dần. Sáng ngày 26/1, đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của tỉnh, cùng các đồng chí Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Đức Hóa – PBT.TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND; Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy Xuân Lộc tổ chức lễ viếng Đền thờ liệt sĩ huyện nơi ghi tên 559 anh hùng liệt sĩ đã hi sinh qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước.

434rer.jpg
fdf454.jpghgh676.jpg
54oopi.jpg
dfg.jpg
ffgdg.jpg

Tại buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Trước chân dung Bác Hồ - vị cha già dân tộc, người thầy của cách mạng Việt Nam, người đọc bản tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và anh linh các anh hùng liệt sỹ. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện nguyện đoàn kết, thi đua xây dựng Đảng bộ, Chính quyền ngày càng vững mạnh, sớm hoàn thành các mục tiêu nghị quyết đề ra.

Ngọc Hoàng

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch