Ban đại diện đoàn kết Công giáo thăm chúc tết Huyện ủy Xuân Lộc

Sáng 27/1, Ban đại diện đoàn kết Công giáo huyện Xuân Lộc do Linh mục Nguyễn Trường Sơn- Chánh xứ giáo xứ Tam Thái làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND- UBMTTQVN huyện Xuân Lộc nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc- Xuân Nhâm Dần 2022. Dự và tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Hóa- Phó bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Xuân Lộc; Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành huyện ủy Xuân Lộc.

Tại  buổi thăm chúc tết, Linh mục Nguyễn Trường Sơn- Chánh xứ giáo xứ Tam Thái- Trưởng ban đại diện đoàn kết Công giáo huyện Xuân Lộc đều bày tỏ sự phấn khởi về những thành tựu đạt được của đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Xuân Lộc trong năm 2021 vừa qua. Đặc biệt  là sự kiện huyện Xuân Lộc đã vinh dự được nhà nước phong tặng Huân chương độc lập hạng III. Qua đây, Linh mục Nguyễn Trường Sơn- Chánh xứ giáo xứ Tam Thái- Trưởng ban đại diện đoàn kết Công giáo huyện Xuân Lộc cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Huyện ủy – HĐND – UBND- UBMTTQVN huyện Xuân Lộc đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức tôn giáo được hoạt động tự do trong khuôn khổ qui định của pháp luật. trước thềm năm mới xuân Nhâm Dần 2022, Trưởng ban đại diện đoàn kết Công giáo huyện Xuân Lộc cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức Huyện ủy–HĐND-UBND, UBMTTQVN cùng gia đình đón Tết thật vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, năm mới với nhiều thắng lợi mới.

IMG_7467ryryewrw.JPG

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Hóa-Phó bí thư thường trực thư Huyện ủy-chủ tịch HĐND huyện cũng thông tin nhanh những kết quả nổi bật của huyện trong năm qua. Cụ thể như việc thực hiện thành thắng lợi cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Xây dựng, khánh thành Đền thờ Liệt sĩ huyện; tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập huyện, đồng thời vinh dự đón nhận Huân chương độc lập hạng Ba - phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho toàn đảng bộ chính quyền nhân dân huyện Xuân Lộc. Năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với quyết tâm chính trị cao, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chung sức của toàn Đảng, toàn quân và của các tầng lớp nhân dân, tín đồ các tôn giáo đã nỗ lực khắc phục, đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực. Cụ thể: Kinh tế-xã hội tiếp tục phát triển tích cực; tình hình chính trị - trật tự an toàn xã hội luôn được ổn định, giữ vững; công tác chăm lo an sinh xã hội luôn được đảm bảo, kịp thời. Đến nay huyện đã có 10/14 xã đạt nông thôn mới nâng cao, 02 xã Bảo Hòa và Xuân Thọ đạt nông thôn mới kiểu mẫu; là một trong những đơn vị sớm nhất trong tỉnh tiêm vắc xin mũi 1 và 2 cho Nhân dân đạt 100%, hiện đang tiếp tục tiêm mũi tăng cường,... Trong những thành tựu đạt được, có sự đóng góp tích cực của bà con tín đồ các tôn giáo nói chung, đạo công giáo nói riêng. 

IMG_7485hinhctet12.JPG

Qua đây, đồng chí mong muốn các tu sĩ, giáo dân công giáo trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương, bác ái, tích cực chung sức, chung lòng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện được nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo, xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

Hải Đình

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​