Trao quyết định điều động bổ nhiệm công tác cán bộ

Chiều ngày 4-5, tại Huyện ủy Xuân Lộc, đồng chí: Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ.

IMG_3604.JPG

Theo đó, tại Hội nghị, đồng chí Đặng Minh Nguyệt, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định của Ban TVTU về việc: điều động đồng chí Viên Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc đến công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy, bổ nhiệm đồng chí Viên Hồng Tiến giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy kể từ ngày 5-5-2022.
IMG_3598.JPG

Điều động đồng chí Lê Kim Bằng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch đến công tác tại Huyện ủy Xuân Lộc; chỉ định đồng chí Lê Kim Bằng tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 5-5-2022.

a2f91bf2eed02f8e76c1.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn BTV Tỉnh ủy đã tin tưởng trao cho mình trọng trách mới, các đồng chí nguyện sẽ không ngừng nghiên cứu học tập đồng thời tạo sự đoàn kết thống nhất trong tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, mà Ban thường vụ Tỉnh ủy đã giao phó.

Đồng chí Tân bí thư Huyện ủy Xuân Lộc Lê Kiêm Bằng cho rằng: Trên 34 năm công tác, bản thân đã trãi qua bảy lần được phân công các nhiệm vụ khác nhau, lần đầu tiên, đồng chí được BTV tỉnh ủy giao nhiệm vụ đứng đầu một Đảng bộ cấp huyện. Đây là vinh dự lớn cho bản thân, nhưng cũng là một trọng trách hết sức nặng nề, đồng chí mong rằng: Các đồng chí trong BTV tỉnh ủy luôn quan tâm hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Tân bí thư Huyện ủy Xuân Lộc cũng mong các đồng chí trong BCH, BTV huyện ủy sẽ đoàn kết tạo thành một khối thống nhất để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng Đảng bộ Xuân Lộc được vững mạnh, toàn diện.

IMG_3589.JPG

Thay mặt Thường trực và Ban TVTU, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm. Đồng chí cho rằng: Với sở trường nhiều năm làm công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực văn hóa, đồng chí tân Bí thư Xuân Lộc có đủ khả năng giúp cho Huyện phát triển mạnh lĩnh vực văn hóa, du lịch, trên cơ sở tiềm năng du lịch sẳn có của huyện, góp phần thúc đẩy Xuân Lộc phát triển mạnh về kinh tế, sớm xây dựng hoàn thành mục tiêu đạt huyện nông thôn mới kiểu mẫu mà nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra.

Ngọc Hoàng

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch