HĐND huyện Xuân Lộc giám sát tại xã Xuân Trường

Đoàn giám sát của HĐND huyện Xuân Lộc do ông Lê Văn Nam, UVTV Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã có buổi giám sát về kết quả thực hiện công tác quản lý trật tự xây dựng năm 2021 và quý I năm 2022 tại xã Xuân Trường.

04c6d4e263b4a0eaf9a5.jpg

Theo báo cáo: Năm 2021 và quý I năm 2022 tổng số công trình xây dựng trên đất nông nghiệp trên địa bàn xã Xuân Tâm được phát hiện là 65 vụ, trong đó năm 2021 trên 50 vụ và quý I năm 2022 là 14 vụ.

Nhìn chung các vụ việc vi phạm xãy ra trên các lĩnh vực đều được phát hiện và xử lý kịp thời, dứt điểm…

Tại buổi giám sát, các đại biểu cho rằng, các hộ dân thường lợi dụng các ngày nghỉ lễ, thứ bảy, chủ nhật và thời gian vào buổi tối để việc thực hiện việc xây dựng công trình trái phép nên khó phát hiện và xử lý; địa bàn rộng, lực lượng mỏng nên công tác quản lý còn khó khăn.

Kết luật tại buổi giám sát, ông Lê Văn Nam, UVTV Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện Xuân Lộc đề nghị xã Xuân Trường thường xuyên tuyên truyền nhắc nhỡ để người dân hiểu biết rỏ về luật đất đai; thực hiện nghiêm công tác xử lý, xử phạt các trường hợp vi phạm, đặc biệt là cần phát hiện xử phạt từ đầu để tránh sự lãng phí và khó khăn khi xử lý vụ việc sai phạm …

                                                                    Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​