Kỳ họp thứ 9 BCH Đảng bộ Xuân Lộc

Huyện ủy Xuân lộc vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 9 (Khóa VII) mở rộng nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết 03-NQ\TU của Tỉnh ủy, nghị quyết 02-NQ/HU của Huyện ủy và thảo luận quyết định các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, xây dựng đảng và đoàn thể năm 2022. Các đồng chí: Lê Kim Bằng–Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Đức Hóa - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - chủ tịch HĐND; Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng chủ trì Hội nghị.

8e9b69037130b26eeb21.jpg
 

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Huyện ủy Lê Kim Bằng nêu rõ: Năm 2022, trong điều kiện chung có những thời cơ và những thách thức đan xen, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, giá cả xăng dầu, vật tư nông nghiệp, nhất là phân bón, thuốc bảo vệ thực vật tăng cao nhưng với sự quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của các cấp uỷ, chính quyền, sự nỗ lực của các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, việc thực hiện Nghị quyết số 02 của Huyện ủy đã đạt được những kết quả tích cực trên hầu hết các lĩnh vực.


375c2ec936faf5a4aceb.jpg

Theo báo cáo, Trong 6 tháng đầu năm 2022, giá trị sản xuất xã hội của huyện gần 14.700 tỷ đồng, đạt gần 49% kế hoạch và tăng gần 11% so với cùng kỳ, trong đó lĩnh vực nông nghiệp tăng gần 4,40%, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tăng hơn 12,40%, thương mại dịch vụ tăng gần 14%, trong chăn nuôi huyện đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng ngừa dịch bệnh gắn với bảo về môi trường và tái cơ cấu đàn vật nuôi; công tác xây dựng nông thôn mới theo bộ tiêu chí nâng cao, kiểu mẫu, xây dựng thị trấn văn minh đô thị được quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt. Nổi bật là thu ngân sách của huyện đến nay đã đạt 65,6% dự toán tỉnh giao…

Hội nghị đã tập trung thảo luận đề ra những giải pháp hữu hiệu nhằm thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ công tác trong những tháng còn lại năm 2022. Trong đó chú trọng đưa các chỉ tiêu chủ yếu của huyện đều tăng so với năm trước.

Phấn đấu đến cuối năm 2022, Xuân Lộc xây dựng thành công hai xã Xuân Thành và Xuân Hòa đạt xã nông thôn mới nâng cao, riêng Suối Cao và Xuân Phú sẽ đạt danh hiệu nông thôn mới kiễu mẫu. Huyện giữ vững và ổn định tình hình ANCT – TTAT xã hội, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng và xây dựng mới nhiều mô hình nêu gương, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​