Tập huấn triển khai nâng cấp phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp DAS 10.5

Sáng ngày 19/8/2022, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện phối hợp với Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Thăng Long tổ chức lớp tập huấn triển khai nâng cấp phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp DAS 10.5 cho các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn huyện tại Trung tâm Chính trị huyện.

sgfwsergftwe.jpg
Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn, nhằm giúp các đơn vị kịp thời triển khai thực hiện việc nâng cấp phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp DAS 10.5 đưa vào sử dụng từ năm ngân sách 2022. Nội dung chính của lớp tập huấn bao gồm: Cài đặt nâng cấp DAS 10.5 và chuyển số liệu từ phần mềm DAS 10.2 sang DAS 10.5; Hướng dẫn nhập, in sổ, báo cáo liên quan đến tài sản cố định; Hướng dẫn lập Báo cáo quyết toán, Báo cáo Tài chính cuối năm; Giải đáp các nghiệp vụ kế toán...

Lớp tập huấn diễn ra trong 01 ngày 19/8/2022 với thành phần tham gia tập huấn chủ yếu là kế toán các đơn vị cơ quan, trường học đang sử dụng phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp DAS.

Đinh Thị Mỹ Linh (Phòng Tài chính - Kế hoạch)​

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch