Giao thông phức tạp nơi cổng trường

Bước vào những ngày đầu của năm học mới, rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh phàn nàn, lo lắng về tình trạng mất an toàn giao thông tại khu vực cổng trường THCS Trưng Vương giao với Quốc lộ 1A đoạn thuộc địa bàn ấp Việt Kiều, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc.

z3707576907972_d2f564c18cd33bc6f02393deb5bf0390.jpg

Hàng ngày, vào giờ cao điểm công nhân đi làm và học sinh đến trường (sáng từ 6 giờ 30 phút đến 7 giờ sáng, chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 30 phút chiều) phương tiện qua lại rất đông, đặc biệt là xe chở khách, xe tải nặng nên khiến cho tình hình giao thông rất phức tạp. Nhiều phụ huynh cho biết, do đoạn đường quốc lộ cắt qua cổng trường rất hẹp, đông phương tiện, qui định tốc độ tối đa 60km/h và không có người hướng dẫn, điều phối giao thông nên mỗi lần học sinh băng quaquốc lộ để ra, vào trường rất khó khăn và nguy hiểm. Tội nghiệp nhất là các em học sinh không có phụ huynh đưa đón phải tư đi xe đạp đến trường. Vì sự an toàn của các em học sinh, rất mong Ban giám hiệu nhà trường, Chính quyền địa phương và Cơ quan chức năng sớm có các giải pháp đảm bảo tình hình an toàn giao thông trong các giờ cao điểm tại khu vực này.

Hải Đình

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch