Xuân Thọ bàn giao nhà tình thương

Chủ tịch UBMTTQVN xã Xuân Thọ trao quyết định tặng nhà tình thương cho hộ bà Thị Xửng.jpg

Sáng ngày 24/9, xã Xuân Thọ tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho hộ bà: Thị Xửng ngụ ở Ấp Thọ Trung, xã Xuân Thọ. Là hộ khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích sử dụng 48 mét vuông, tường xây, nền gạch men, mái lớp tôn. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Phòng Nội vụ Huyện Xuân Lộc vận động phật tử Nguyễn Thị Kiều Trinh, chùa Linh Phú, xã Xuân Phú hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại gia đình góp thêm xây dựng.

Chủ tịch UBMTTQVN xã Xuân Thọ và các ban ngành của xã Xuân Thọ trao tặng nhà cho bà Thị Xửng.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp hộ khó khăn có nơi ở ổn định yên tâm phát triển sản xuất ổn định cuộc sống.

Tuệ Lâm

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch