Công ty cổ phần- May Xuân Lộc với những trang thiết bị máy móc hiện đại

Công ty cổ phần- May Xuân Lộc có trụ sở tại ấp 2A, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc được thành lập từ tháng 3/2015, đã giải quyết việc làm cho trên 500 lao động địa phương cũng như lao động ở các huyện lận cận như Định Quán, Long Khánh, Đức Linh của tỉnh Bình Thuận cùng mức lương trung bình từ 4 triệu đồng/người/tháng.
 congtycphan (1).jpg
 

​         Cùng một đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề, am hiểu, giàu kinh nghiệm và nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng cao, kiểu dáng mới nhất, chuyên sản xuất mặt hàng quần Jean xuất khẩu sang Mỹ và các nước châu Âu.


congtycphan (2).jpg

Công ty có quy mô diện tích nhà xưởng là 44.403 m2 gồm 3 xưởng may, 1 kho và 1 khu hành chính.. Với mong muốn áp dụng công nghệ tiên tiến để mang đến những trang phục bền đẹp và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng cùng một dây chuyền thiết kế hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết, cùng chất liệu thượng hạng, các sản phẩm của công ty sẽ là khởi nguồn của những sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng tầm vị thế của thương hiệu thời trang Việt Nam. Công ty có quy mô sản xuất. Trong thời gian tới, công ty cổ phần May Xuân Lộc sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất với trên 2.000 lao động.

 

Bông Mơ- Đinh Tài

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​