Công ty Cổ phần - TM XNK Lộc Việt Cường

Công ty Cổ phần - TM XNK Lộc Việt Cường tiền thân là Cơ sở Mai Thị Tuyết Nhung được thành lập từ năm 2002 đóng chân tại xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc với hoạt động kinh doanh chuyên thu mua, chế biến điều xuất khẩu sang các nước Mỹ, Nhật Bản và các nước châu Á..
 ctyhatdieu (1).jpg
 

​         Với số vốn điều lệ ban đầu 30 tỷ đồng, cùng với số lượng 200 - 300 công nhân với mức lương trung bình từ 5 triệu- 12 triệu đồng/tháng. Để cho ra đời các sản phẩm hạt điều chất lượng Công ty TNHH MTV Lộc Việt Cường luôn kiểm tra chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào qua các giai đoạn thành phẩm và đưa đi phân phối. Chính vì thế, các sản phẩm hạt điều của công ty luôn  đạt chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng giá cả rất cạnh tranh. Bên cạnh đó,công ty đã mạnh dạn đầu tư hàng chục tỷ đồng cho việc nâng cấp, xây dựng nhà xưởng khang trang; máy móc, thiết bị hiện đại. Điều kiện làm việc của người lao động được nâng cao rõ rệt. Ngoài các chế độ liên quan đến người lao động công ty còn có chế độ khen thưởng, đãi ngộ hợp lý ngày càng làm hài hòa hơn mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động, đánh dấu sự phát triển về mọi mặt của Công ty.


ctyhatdieu (2).jpg

            Không chỉ thực hiện tốt việc giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn, Công ty TNHH MTV Lộc Việt Cường còn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, hằng năm nhân các dịp lễ, công ty tổ chức phát quà cho các hộ nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ xây dựng nhà tinh thương, tình nghĩa trên địa bàn. 

 

Đinh Tài

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​