CÔNG TY THANH ĐỨC BAO TIÊU ĐẦU RA CHO HỢP TÁC XÃ

Công ty Thanh Đức bao tiêu đầu ra cho hợp tác xã
thanhduc1.jpg
  ​
           Nhằm tạo đầu ra ổn định cho sản phẩm nông sản của các xã viên, Ban giám đốc hợp tác xã thương mại-dịch vụ nông nghiệp Xuân Tiến, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc vừa kí kết hợp đồng bán bao tiêu sản phẩm bắp hạt với công ty Lâm Thanh Đức( trại chăn nuôi gà đẻ trứng lớn nhất tại Xuân Lộc) với sản lượng khoảng 1.200 tấn/năm, tương ứng với diện tích khoảng 50ha, chiếm hơn 30% tổng diện tích canh tác của hợp tác xã. Thời gian hợp đồng kéo dài đến năm 2020. Theo nội dung kí kết, giá thu mua được tính cao hơn, hoặc tối thiểu bằng giá tại thời điểm của thị trường. Ông Trần Quang, giám đốc hợp tác xã cho biết, lộ trình năm 2020, đơn vị sẽ tăng diện tích kí kết bán sản phẩm cho công ty Thanh Đức lên 150 ha.

Được biết, hiện nay hợp tác xã thương mại-dịch vụ nông nghiệp Xuân Tiến, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc cũng là đơn vị đi đầu của huyện Xuân Lộc trong việc sản xuất, đóng gói gạo sạch bằng chính nguồn nông sản của các xã viên.

Hải Đình