Chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, việc chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn được huyện Xuân Lộc chú trọng quan tâm. Ðặc biệt trong dịp tết nguyên đán của dân tộc, công tác này càng được ưu tiên, thể hiện sự tri ân chân thành và mong muốn góp phần mang đến một năm mới đầm ấm, vui tươi cho các gia đình. Thực hiện Quyết định số 3764/QĐ-UBND ngày 05/11/2019 của UBND huyện về phụng dưỡng người có công với cách mạng, khó khăn. Ngày 20/01/2020, Phòng Tư pháp phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin đã tổ chức cho cán bộ, công chức hai cơ quan đến nhà thăm, chúc tết trong dịp tết nguyên đán của dân tộc cho ông Nguyễn Văn Tượng tại ấp 1, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc.

tht.jpgtht1.jpg

Hình ảnh Lãnh đạo, công chức chúc tết ông Nguyễn Văn Tượng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, thay mặt lãnh đạo hai cơ quan đồng chí Nguyễn Thị Hương và đồng chí Trịnh Văn Cường chúc ông Nguyễn Văn Tượng và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng huyện Xuân Lộc ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nguyễn Hữu Minh