Xuân Lộc họp mặt đầu năm

Sáng ngày 30/1, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt đầu năm nhằm đánh giá tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý. Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

00420.00_23_32_05.Still028.jpg

Với quyết tâm mọi người đều có tết, trong dịp tết Canh Tý 2020, cùng với nguồn tiền từ ngân sách nhà nước, huyện Xuân Lộc còn vận động thêm các nguồn lực khác cùng chăm lo tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng hưởng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,…trên địa bàn Huyện với tổng trị giá trên 4 tỷ 760 triệu đồng. Ngoài ra Huyện còn tổ chức các Hội thi, hội diễn văn hóa, văn nghệ, lễ hội đón xuân thu hút người dân tham gia tạo nên khí thế vui tươi, sôi nổi đón xuân mới. Cũng theo đánh giá tại hội nghị, tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 trên địa bàn Huyện Xuân Lộc diễn ra trong không khí vui tươi và an toàn hơn so với mọi năm. Các mặt hàng hóa phục vụ tết rất đa dạng, phong phú, giá cả hợp lí, đảm bảo tốt cho nhu cầu mua sắm tết của người dân; Tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông luôn được đảm bảo giữ vững.

00420.00_23_39_17.Still029.jpg00420.00_23_32_07.Still030.jpg

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Huyện Xuân Lộc cũng đã nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp, ngành địa phương cần tập trung trong thời gian tới như: Công tác giao nhận quân năm 2020; Công tác phòng chống cháy rừng; Chăm sóc cây trồng vụ Đông xuân; Chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona..

Như Trang