Suối Cát ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2020

Từ ngày 11/6 đến ngày 13/6, xã Suối Cát phối hợp với với Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và CLB Tóc trẻ tỉnh Đồng Nai tổ chức đồng loạt ra quân làm công tác dân vận trên địa bàn toàn xã.

Thực hiện kế hoạch phối hợp ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2020. Chiều ngày 11/6, Cán bộ, thanh niên, nhân dân xã Suối Cát đã có buổi giao lưu bóng chuyền, cầu lông với cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh.

Sáng ngày 12/6, Sau khi tổ chức lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2020, Bộ CHQS tỉnh đã chủ trì chỉ đạo các lực lượng ra quân làm công tác dân vận với những công việc, nội dung trong kế hoạch đã đề ra như: bê tông hóa tuyến đường vào Cầu Tập đoàn 7, ấp Bình Minh; san lấp, dặm vá ổ gà Đường nội đồng tổ 1, ấp Bình Minh; phát dọn cây cỏ, trồng bông hoa 03 tuyến đường tự quản kiểu mẫu trên địa bàn 03 ấp ( Việt Kiều, Suối Cát 1, Suối Cát 2); thăm, tặng quà tổ chức tôn giáo, Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có uy tín trong đồng bào dân tộc; tổ chức tuyên truyền truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh, một số nội dung về biển đảo, luật PCCC, chiếu phim tài liệu màn ảnh rộng và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; làm chứng minh nhân dân cho nhân dân trên địa bàn xã; hớt tóc miễn phí cho học sinh và nhân dân trên địa bàn xã; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí gần 400 triệu đồng.​

esss.jpg

Lực lượng đoàn viên, nhân dân tham gia công tác dân vận cùng cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang

esss1.jpg

Bê tông hóa tuyến đường Cầu Tập đoàn 7

Đợt ra quân làm dân vận này, đã thu hút sự quan tâm của nhân dân, nhiều người dân đã cùng với cán bộ, chiến sỹ chung sức hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đề ra, từ đó đã vun đắp thêm mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó giữa nhân dân vói lực lượng vũ trang.

Sau 03 ngày phối hợp ra quân làm công tác dân vận trên địa bàn xã suối Cát​, chiều ngày 13/6, tại ấp Bình Minh, xã Suối Cát đã diễn ra Hội nghị tổng kết phối hợp ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2020 trên địa bàn xã Suối Cát. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban dân vận tỉnh ủy, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, Hội Chử thập đỏ tỉnh, Tỉnh đoàn Đồng Nai, đại diện lãnh đạo huyện Xuân Lộc, lãnh đạo xã Suối Cát cùng cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên, nhân dân cùng về dự hội nghị.

​Các lực lượng tham gia đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đã đề ra, kết quả nổi bật như: Giao lưu thể dục, thể thao giữa cán bộ chiến sỹ công an và Bộ CHQS tỉnh với cán bộ và nhân dân xã Suối Cát (Bóng chuyền và Cầu Lông)​; Xây dựng 01 Cầu dân sinh trên địa bàn tổ 5, ấp Suối Cát 2; bê tông hóa tuyến đường vào Cầu Tập đoàn 7, ấp Bình Minh chiều dài 150m, mặt đường rộng 3,5m; san lấp, dặm vá ổ gà 500m đường nội đồng tổ 1, ấp Bình Minh; phát dọn cây cỏ, trồng bông hoa 03 tuyến đường tự quản kiểu mẫu trên địa bàn 03 ấp ( Việt Kiều, Suối Cát 1, Suối Cát 2); thăm, tặng quà chùa Minh Hiệp, Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Tuyến và người có uy tín trong đồng bào dân tộc tại ấp Bình Minh; đã tổ chức tuyên truyền truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh, một số nội dung về biển đảo, luật PCCC, chiếu phim tài liệu màn ảnh rộng và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; làm chứng minh nhân dân cho nhân dân trên địa bàn xã; hớt tóc miễn phí cho học sinh và nhân dân trên địa bàn xã; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho 200 đối tượng chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

esss12.jpg
Các cá nhân được có thành tích trong công tác dân vận đợt 1 năm 2020

esss123.jpg

Các tập thể có thành tích trong công tác dân vận đợt 1 năm 2020​