Xuân Hưng ra quân làm công tác Dân vận đợt I năm 2020

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập huyện Xuân Lộc (01/7/1991 - 01/7/2020), gắn với lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Trong 2 ngày 27 và 28/6/2020, Đảng ủy xã Xuân Hưng đã tổ chức ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2020.

12s.jpg12s1.jpg

Trong đợt Dân vận lần này Đảng ủy đã chọn ấp 5 làm điểm để tổ chức triển khai thực hiện, huy động trên 400 công lao động gồm cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã ra quân. Kết quả đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải dọc Quốc lộ 1A và các tuyến đường giao thông nông thôn, tại nhà văn hóa các ấp, qua đó khơi thông hệ thống thoát nước,  đồng thời chỉnh trang, tu sửa đường sá, lắp đặt bảng hiệu, hệ thống đèn đường chiếu sáng và trồng hoa hoàng yến  đảm bảo theo tiêu chí sáng, xanh, sạch, đẹp, với kinh phí thực hiện trên 400 triệu đồng.

12s12.jpg

Trong đó vận động 250 phần quà tặng cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn trị giá 75 triệu đồng, vận động 10 suất học bổng tặng cho học sinh nghèo hiếu học, trị giá 4 triệu đồng, vận động xây dựng 03 căn nhà tình thương: 170 triệu đồng, sửa chữa 03 căn nhà cho hộ gia đình chính sách số tiền 37,4 triệu đồng, bàn giao 01 căn nhà tình nghĩa quân dân do lữ đoàn 25 -  Quân khu 7 hỗ trợ trị giá 105 triệu đồng, ngoài ra UBND xã còn tổ chức thực hiện các công trình chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Xuân Lộc lần thứ 7 và thực hiện các phong trào thi đua “Dân vận khéo”, nhằm góp phần thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng ở địa phương theo Nghị quyết đã đề ra trong năm 2020.

Quang Duệ