Hơn 80 ngàn lượt khách du lịch đổ về chùa Gia Lào

80luotkvenglao (3).jpg

Ban quản lý khu di tích lịch sử-Danh thắng núi Chứa Chan chùa Gia Lào cho biết: Lượng khách du lịch đổ về đây vào những ngày đầu năm đã đạt con số trên 80 ngàn lượt người, cao gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2015. Cao điểm vào những ngày mùng 3, mùng 4 tết và cận rằm tháng giêng, lượng khách tăng đột biến từ 2 ngàn người lên trên 10 ngàn người mỗi ngày. Cũng theo ban quản lý khu di tích lịch sử- danh thắng núi Chứa Chan- Chùa Gia Lào cho biết: Tuy giá vé vào cổng tăng hơn mọi năm, nhưng lượng khách vẫn tấp nập đổ về đó là nhờ có thêm dịch vụ cáp treo. Cụ thể vé người lớn là 14 ngàn đồng/vé (tăng 4 ngàn đồng/vé); trẻ em 6 ngàn đồng/vé (tăng 1 ngàn đồng/vé).

HẢI ĐÌNH