Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Suối Cao

Sáng ngày 1/7, Hội đồng nhân dân xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc tổ chức kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại kỳ họp đã thông qua kết quả bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã và xác nhận tư cách 27 Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Suối Cao khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tại kỳ họp đầu tiên các đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã bầu các chức danh chủ chốt của xã ông Mai Xuân Hùng- Chủ tịch Hội đồng nhân xã Suối Cao khóa V được tín nhiệm bầu tái giữ chức chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Suối Cao khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026; Ông Lê Sanh- Bí thư Đảng Ủy xã Suối Cao tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Suối Cao.

gf (1).jpggf (2).jpg

Cũng tại kỳ họp đã bầu các chức danh Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Trưởng Ban, Phó trưởng ban của Ban kinh tế xã hội và Ban pháp chế Hội đồng nhân dân xã và bầu các Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Ủy viên ủy ban nhân dân xã  và thông qua tờ trình của Hội đồng nhân dân xã về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ 2021 của Hội đồng nhân dân xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tuệ Lâm