Khảo sát tiềm năng du lịch tại huyện Xuân Lộc

​Sáng ngày 27/10, Sở văn hóa thể thao và du lịch Tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hiệp hội du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh, Trung tâm xúc tiến du lịch các Tỉnh Bình Dương, Bình Thuận, Thành phố Hồ chí Minh tổ chức đoàn khảo sát tiềm năng du lịch tại Huyện Xuân Lộc.
Snapshot[4] (10).BMP 
 Snapshot[3] (12).BMP
 Ảnh: Khu vực Cáp treo Núi Chứa Chan.
 
Xuân Lộc có nhiều địa danh đẹp với phong cảnh hữu tình như: Khu du lịch Thác Trời, Khu du lịch sinh thái Hồ Núi Le, Hồ Gia Ui... Bên cạnh đó còn có các địa điểm di tích như: Khu căn cứ Rừng Lá; Di tích QGDLTC Núi Chứa Chan. Nơi đây có hệ thực vật phong phú, có nhiều hang động, nhiều sự tích gắn liền với khu di tích. Đặc biệt là sự tồn tại và phát triển lâu đời của đồng bào dân tộc Chơ Ro còn tồn tại những nét văn hóa độc đáo. Những yếu tố này rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch sinh thái và khám phá. Bên cạnh đó, nơi đây còn quần thể chùa chiền hàng trăm năm tuổi như chùa hang Bửu Quang Tự, chùa Linh Sơn, Lâm Sơn,… Đây cũng là thế mạnh cho Xuân Lộc phát triển du lịch tâm linh.
Snapshot[5] (2).BMPSnapshot[6] (2).BMP 
Ảnh: Đoàn Khảo sát cùng đại diện huyện tham quan hệ thống Cáp treo Núi Chứa Chan
 
Trong ngày, đoàn đã đi khảo sát thực tế tại Chùa Bửu Quang, và cây da ba gốc; chùa Lâm Sơn Tự thuộc di tích quốc gia danh lam thắng cảnh núi chứa chan; Hồ Gia Ui và Hồ Núi le. Đợt khảo sát là một trong những cơ sở thực tế để hiệp hội du lịch TPHCM và các trung tâm xúc tiến du lịch có hướng để kết nối tour và khai thác sản phẩm du lịch tại các điểm tham quan, du lịch của huyện Xuân Lộc.  
 
                                                                                       Tuệ Lâm- Hải Đình
 

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​