Suối Cát: Chung tay đóng góp nông sản gửi vùng cách ly

Vào những ngày này, cùng với việc thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, các tổ chức chính trị - xã hội và người dân xã Suối Cát đã chung tay đóng góp và vận động hàng tấn rau, củ, quả gửi tới các vùng đang cách ly để chống dịch Covid-19.

acb1d378db1c2c42750d.jpg

Với những chuyến xe 0 đồng, các tổ chức chính trị xã hội địa phương như Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội nông dân, cùng với Đội thanh niên tình nguyện xã và các chùa đã tổ chức vận động người dân trong và ngoài xã được gần 6 tấn rau, củ, quả gửi về các vùng đang cách ly tại thành phố Hồ chí Minh và thành phố Biên Hòa. Mỗi loại rau, củ, quả đều được cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ và được đóng thùng bảo quản.

eedc68e3638794d9cd96.jpg

Việc đóng góp, ủng hộ nông sản cho các vùng đang cách ly là việc làm thiết thực, nghĩa tình, góp phần đồng hành cùng với chính quyền địa phương và người dân ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, tạo niềm tin, sớm được trở lại cuộc sống bình thường.

Xuân Tùng