"Đội hình Phòng tuyến áo xanh" xã Suối Cát tham gia hỗ trợ tiêm Vaccine phòng Covid- 19

Phát huy tinh thần đầu cần thanh niên có, sáng nay ngày 17/8, “Đội hình Phòng tuyến áo xanh” xã Suối Cát đã ra quân tham gia tham gia hỗ trợ tiêm Vaccine phòng Covid- 19 cho Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi ra quân, “Đội hình Phòng tuyến áo xanh” xã Suối Cát​ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ lực lượng Y tế tiếp nhận, hướng dẫn người dân tại điểm tiêm Vaccine phòng Covid- 19 thực hiện khai báo y tế, tuân thủ Thông điệp 5K, thực hiện tiêm Vaccine theo quy trình hướng dẫn; hỗ trợ sắp xếp vị trí chờ của người dân trước và sau khi tiêm; hỗ trợ hướng dẫn cho người tiêm Vaccine những lưu ý sau khi tiêm; hỗ trợ nhập dữ liệu phần mềm hồ sơ sức khỏe.

dcedf7d0414db613ef5c.jpg

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; ngoài việc thực hiện công tác an sinh xã hội, lực lượng đoàn viên, thanh niên và các tình nguyện viên xã Suối Cát sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện cùng các lực lượng tuyến đầu, các ban ngành, đoàn thể xã tham gia tích cực trong công tác phòng, chống dịch.

Xuân Tùng