LĐLĐ huyện Xuân Lộc thăm tặng quà 4 chốt kiểm soát dịch bảo vệ vùng xanh

Sáng ngày 24/8, đại diện Liên đoàn lao động huyện Xuân Lộc đã đến thăm hỏi và tặng quà cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại 4 chốt kiểm soát phòng chống dịch covid -19 trên địa bàn xã Suối Cao là xã duy nhất của huyện Xuân Lộc không có ca nhiễm Sars – Cov-2.  Tổng trị giá tiền quà là 10 triệu đồng do Liên đoàn lao động huyện vận động Ngân hàng HĐ Bank chi nhánh Gia Ray hỗ trợ.

Đại diện LđLđ tặng quà tại chốt kiểm dịch covid 19 Suối Cao.jpgLđLĐ huyện tặng quà  chốt kiểm soát dịch bệnh covid19 bảo vệ vùng xanh.jpg

Tại mỗi chốt, đại diện Liên đoàn lao động huyện đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ động viên với các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ luôn cố gắng vượt qua khó khăn của thời tiết làm tốt công tác chốt chặn kiểm soát người và phương tiện qua lại nhằm bảo vệ an toàn “vùng xanh” và nói không với dịch Covid- 19.

Tuệ Lâm