Công an huyện phát hiện 04 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 22/8/2021, trong quá trình tuần tra kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại ấp Việt Kiều, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, Tổ tuần tra cơ động Công an huyện và Công an xã Xuân Hiệp phát hiện 04 đối tượng ra đường không có lý do chính đáng gồm: Lê Thanh Sang, sinh năm 1991; Trần Ngọc Ý, sinh năm 1992; Trần Văn Cầm, sinh năm 1988; Trần Văn Lai, sinh năm 1990, cùng thường trú ấp Hòa Bình, xã Bảo Hòa. Qua kiểm tra, phát hiện trong túi quần của Sang đang mặc có 02 đoạn ống nhựa màu trắng, hàn kín, dài 1,5cm chứa chất bột tinh thể màu trắng, các đối tượng khai nhận là heroin tàng trữ để sử dụng.

jfg.jpg

Đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Công an huyện Xuân Lộc đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với đối tượng Lê Thanh Sang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và niêm phong tang vật để xác minh, củng cố hồ sơ. 04 đối tượng trên Công an huyện cho gia đình bảo lãnh, chờ kết quả giám định tang vật để có cơ sở khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

Đội Cảnh sát KT-MT (CAH)