Ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Xuân Lộc góp sức trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhằm góp phần chung tay cùng huyện nhà tham gia đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trong những ngày qua, ngành giáo dục- đào tạo huyện Xuân Lộc đã có trên 312 cán bộ, giáo viên, công nhân viên tình nguyện trực tiếp tham gia công tác tiêm chủng và lấy mu xét nghiệm test covid-19 diện rộng cho toàn dân để sớm bóc tách hết f0 ra khỏi cộng đng; Và trên 255 lượt cán bộ, giáo viên, công nhân viên tham gia hậu cần và các nhiệm vụ khác đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc 5K, khâu kĩ thuật phải an toàn, hiệu quả, không để lây lan dịch bệnh. Song song tinh thần vừa tham gia phòng, chống dịch Covid-19 vừa thực hiện nghiêm các văn bản của các cấp về giãn cách xã hội, các đơn vị trường vn đang tiếp tục thực hiện công tác tuyển sinh năm học 2021- 2022, chuẩn bị các bài giảng, các điều kiện dạy học trực tuyến, tham gia tập huấn chuyên đề và các hoạt động chuyên môn...

5b60fa248071762f2f60.jpg
752fed149741611f3850.jpg

Phòng giáo dục- đào tạo huyện Xuân Lộc cũng đã kịp thời gửi thư động viên, cổ vũ tinh thần mong muốn tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, quyết tâm cao cùng huyện nhà đưa địa phương trở lại trạng thái bình thường mới sớm hơn so với dự kiến của tỉnh (31/8).

Bông Mơ