Công an huyện bắt quả tang 06 đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Vào lúc 15 giờ 15 phút ngày 24/08/2021, nhận được tin báo quần chúng nhân dân, Công an xã Xuân Hiệp đã tiến hành kiểm tra hành chính  phòng trọ Thành Đạt do ông Tam Phú Minh làm chủ, ấp Tân Tiến, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc. Qua kiểm tra nhanh tại phòng số 10 phát hiện 06 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy gồm: (1) Nguyễn Trung Cường, sinh năm: 1991; HKTT: ấp 5, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, (2) Trần Minh Tâm, sinh năm: 1985; HKTT: ấp Hàng Gòn, xã Hàng Gòn, TP Long Khánh, (3) Nguyễn Thị Kim Châu, sinh năm: 1994; HKTT: ấp Gia Lào, xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc, (4) Bùi Hoàng Đạt, sinh năm: 2000; HKTT: ấp Trảng Táo, xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc, (5) Trương Thị Bích Liễu, sinh năm: 1986; HKTT: ấp Trung Hiếu, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, (6) Tạ Quốc Việt, sinh năm: 2000; HKTT: ấp Trảng Táo, xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc. Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện 01 khẩu trang y tế màu xanh, bên trong có 01 đoạn ống nhựa hàn kín kích thước 1x5cm và 01 đoạn ống nhựa hàn kín, kích thước 1x3cm, bên trong đều chứa các hạt tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Đối tượng Nguyễn Trung Cường khai nhận là ma túy tổng hợp cất để sử dụng. Tiến hành xét nghiệm nhanh 06 đối tượng trên, đều có kết quả dương tính với ma túy tổng hợp (methamphetamine).

y te.png

Các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Công an huyện Xuân Lộc đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tru​ng Cường về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và niêm phong tang vật, giám định, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đội Cảnh sát KT-MT (CAH)