Trao miễn phí 4.200 suất cơm cho bà con trong những ngày giãn cách xã hội

Với tinh thần tương thân, tương ái, san sẽ yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch, từ đầu tháng 8/2021 cho đến nay, được sự hỗ trợ từ Thầy Khải - Trụ trì Tịnh thất tại địa phương, “Gian hàng 0 đồng” xã Suối Cát đã tổ chức trao miễn phí 4.200 suất cơm chay cho bà con sinh sống trên địa bàn xã Suối Cát và các xã lân cận trong những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

z2713935016351_b0a3a58a15ef6dd2eae6399bdbd71182.jpg

​Ngoài việc phát tại “Gian hàng 0 đồng”, các shipper áo xanh còn di chuyển trên xe cá nhân, len lỏi đến tận các ngõ hẻm trên địa bàn xã để trao tận tay bà con những suất cơm chứa đầy tình yêu thương.

Sau khi nhận được những suất cơm, mọi người ai nấy cũng vui mừng phấn khởi. Họ hiểu rằng, các suất cơm không chỉ đơn giản là vật chất mà còn là tình cảm, sự sẻ chia của nhà hảo tâm và các tình nguyện viên.

Những suất cơm đã phần nào giúp bà con có thêm tinh thần, điều kiện để tiếp tục thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch.

Xuân Tùng