Tặng 200 phần quà cho các hộ công nhân Lò gạch có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 25/8/2021, Nhóm thiện nguyện “Lan toả yêu thương Xuân Lộc” phối hợp với Hội phụ nữ xã Xuân Hưng và Ban nhân dân ấp 4 tổ chức cấp 200 phần quà cho các hộ công nhân làm lò gạch trên địa bàn ấp 4  có hoàn cảnh khó khăn.

Trị giá mỗi phần quà là 250.000 đồng gồm 10kg gạo, 10 quả trứng gà, mỳ tôm, cá hộp, dầu ăn, nước tương, sữa, tổng số tiền trong đợt tặng quà này là 50 triệu đồng, được biết toàn bộ kinh phí trên do Nhóm thiên nguyện “Lan toả yêu thương Xuân Lộc” vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn hỗ trợ.

dfbdgrd.jpg

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid – 19 ngày càng phức tạp, địa phương tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về giản cách xã hội, do vậy cuộc sống người dân trên địa bàn xã đã khó khăn nay lại còn khó khăn hơn nữa, nhất là các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, lao động tự do mất việc làm, thất nghiệp, nhằm hỗ trợ chia sẻ với người nghèo được ấm lòng hơn trước tình hình dịch bệnh kèo dài, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau. Trước đó UBND xã Xuân Hưng cùng với các đoàn thể, tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn đã hỗ trợ trên 2.500 phần quà cho các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn, lao động thất nghiệp khó khăn đột xuất với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.

sgrsges.jpg

Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị xã Xuân Hưng cùng với sự chung tay góp sức của người dân trên địa bàn xã về công tác đảm bảo an sinh xã hội, không chỉ giúp người dân được ổn định cuộc sống trong những ngày xãy ra dịch bệnh mà còn thể hiện tình đoàn kết gắn bó giữa chính quyền và nhân dân địa phương với cùng chung mục đích là tất cả vì cuộc sống ấm no hạnh phúc của người dân.

Quang Duệ