Lễ trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945 - 02/9/2021, chiều ngày 01/9/2021 Đảng bộ xã Xuân Hưng được sự ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc đã tổ chức trao huy hiệu huy 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Đậu Bá Hường hiện đang sinh hoạt tại chi bộ 3A thuộc Đảng bộ xã Xuân Hưng.

Đảng viên Đậu Bá Hường sinh năm 1940, quê quán xã Hưng Lam, huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 13/7/1966, bản thân đồng chí Đậu Bá Hường  từng tham gia công tác và giữ các chức vụ lãnh đạo tại địa phương như Bí thư Chi bộ - Chủ tịch UBND xã Xuân Hưng qua nhiều thời kỳ, hiện nay đ/c đã nghĩ hưu.

hinh11w2e.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Lai – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Xuân Hưng đã trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đ/c Đậu Bá Hường và ghi nhận sâu sắc những tình cảm, công sức mà đồng chí Đậu Bá Hường đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đảng, đồng thời khẳng định: Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và là niềm tự hào của cán bộ và nhân dân địa phương, đồng chí luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên noi theo, dịp này đ/c Trần Đình Lai chúc đ/c đậu Bá Hường luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp quý báu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống của gia đình cách mạng, chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày thêm văn minh, giàu đẹp và tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ cán bộ, đảng viên đi sau.

hinh11w2e2.jpg

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đậu Bá Hường hứa suốt đời sẽ tuyệt đối trung thành với đảng, mặc dù tuổi cao, sức yếu nhưng đ/c sẽ cố gắng cống hiến cho sự nghiệp cách mạng đến hơi thở cuối cùng và luôn giữ là tấm gương tiêu biểu để các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Quang Duệ