Lực lượng vũ trang xã Suối Cát quan tâm, động viên tinh thần nhân dân trong những ngày giãn cách xã hội

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người dân đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Lực lượng vũ trang xã Suối Cát đã thường xuyên tổ chức và phối hợp tham gia cùng với các ban ngành, đoàn thể thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ gia đình đang thực hiện cách ly y tế, các hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

​Những phần quà được trao đến phần nào giúp bà con có thêm tinh thần, điều kiện để tiếp tục thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với nhân dân.

f079d79ecebe38e061afscat.jpg

Trong thời gian tới, ngoài việc đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn. Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Lực lượng vũ trang xã Suối Cát sẽ cùng với cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, chia sẻ, động viên để bà con tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm, tin tưởng, đồng thuận và thực hiện tốt những chủ trương, quyết sách phòng, chống dịch của Đảng, Nhà nước, cũng như của địa phương.

Xuân Tùng