Tiếp tục siết chặt giãn cách để phòng ngừa dịch bệnh

​Trước​ tình hình diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid.19, đặc biệt là qua test nhanh đã có hàng chục ca dương tính(nằm trong khu vực phong tỏa) ở ấp 1 ở xã Xuân Hưng.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Xuân Lộc yêu cầu các ngành chức năng, các xã thị trấn siết chặt quản lý, tăng cường giám sát, đồng thời thực hiện nghiêm những giải pháp về phòng chống dịch bệnh và làm tốt công tác an sinh để người dân an tâm ở trong nhà chống dịch. Lực lượng công an, quân sự tiếp tục tăng cường công tác tuần tra kiểm soát người và phương tiện qua lại nhằm kiềm chế tốc độ lây lan của dịch, giử vững và mở rộng vùng an toàn.

Theo báo cáo từ Trung tâm chỉ huy điều hành phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Xuân Lộc. Tính đến ngày 09/9, huyện có thêm 2 ca dương tính mới, nâng tổng số ca dương tính trên địa bàn xã Xuân Hưng lên 37 ca và toàn huyện xuân lộc đã được phát hiện đến nay là 258 ca. Ngoài ra, còn 14 trường hợp khác cũng ở xã Xuân Hưng qua Test nhanh dương tính đang chờ kết quả xét nghiệm PCR…

Ngọc Hoàng