Trao tặng 120 phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Cát

Nhằm san sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch, ngày 12/9, Đoàn thanh niên xã, Đội thanh niên tình nguyện xã Suối Cát đã đến trao tặng 120 phần quà cho bà con sinh sống trong các khu nhà trọ, người bán vé số, chạy xe ôm, người có hoàn cảnh khó khăn, người đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19 trên địa bàn xã Suối Cát.

Mỗi phần quà lần này, gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị gần 24 triệu đồng, kinh phí, quà từ nhà hảo tâm hỗ trợ. Tất cả các phần quà đã được các tình nguyện viên trao tặng đến tận nơi sinh sống để nhằm hỗ trợ, động viên gia đình và người thân đang gặp khó khăn trong lúc này cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt cá​c biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các hướng dẫn, thông báo địa phương.

z2763207602657_7bc79b4ee6c1c79933937b8b3a42bb46scat.jpg

Tuy giá trị mỗi phần quà không cao, nhưng phần nào giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Xuân Tùng​