Triệt phá 02 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy tại xã Xuân Tâm

Vào lúc 23h45’ ngày 11/9/2021, tại khu vực Đồi Môn thuộc ấp 1, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc; Công an xã Xuân Tâm tiến hành tuần tra kiểm soát, phát hiện Trần Văn Thẳng (SN: 2000) đang điều khiển xe môtô BKS: 83P3 - 566.53 chở theo Trần Văn Yến Thanh (SN: 1992; cùng ngụ: xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong túi quần của Thẳng cất giấu 01 đoạn ống nhựa, hàn kín chứa tinh thể màu trắng (Thẳng và Thanh khai nhận là ma túy tổng hợp, cả 02 góp tiền mua về để cùng nhau sử dụng).

d.jpg
Ảnh: Thẳng, Thanh tại cơ quan Công an cùng tang vật

Trước đó, lúc 23h15’ cùng ngày, tại khu vực chợ Xuân Đà thuộc ấp 4, xã Xuân Tâm; Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy Công an huyện Xuân Lộc đã triển khai lực lượng phối hợp cùng Công an xã Xuân Tâm tổ chức bắt quả tang Tăng Hoài Phương (SN:1994, ngụ: xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; thu giữ dưới yên xe môtô mà Tăng Hoài Phương điều khiển 03 gói nylon hàn kín, chứa tinh thể màu trắng (Phương khai nhận là ma túy tổng hợp, mua của một thanh niên không rõ nhân thân lai lịch với số tiền 4.500.000đ).

d1.jpg

Ảnh: Tăng Hoài Phương tại cơ quan Công an cùng tang vật

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Thẳng, Trần Văn Yến Thanh và Tăng Hoài Phương về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

CA xã Xuân Tâm (CAH)