Kiểm tra địa điểm chuẩn bị đón nhận 1.500 công nhân huyện Nhơn Trạch về tránh dịch tại Xuân Lộc

Chiều ngày 16/9, các đồng chí lãnh đạo huyện Xuân Lộc gồm: đồng chí Viên Hồng Tiến - TUV – Bí thư huyện ủy; Nguyễn Thị Cát Tiên – PBT – CT.UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành chức năng liên quan đã đến cơ sở cách ly tập trung huyện Xuân Lộc (Trung tâm cai nghiện ma túy xã Xuân Phú cũ), nhằm khảo sát thực tế, kiểm tra nơi tiếp nhận 1.500 công dân đang sinh sống làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch về huyện Xuân Lộc để cách ly, thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid.19.

re543.jpg
r5.jpg5td.jpg

Tại buổi khảo sát, lãnh đạo huyện ủy Xuân Lộc cho rằng: Cơ sở này cơ bản đáp ứng được yêu cầu ăn, ở thực hiện công tác cách ly tránh dịch của số công nhân lao động huyện ở Nhơn Trạch. Đồng chí bí thư huyện ủy lưu ý các ngành chức năng cần xây dựng các phương án tốt nhất để đảm bảo an ninh tật tự tại nơi cách ly, chuẩn bị tốt công tác y tế và việc ăn uống của bà con... Trước mắt, Ban điều hành cùng các tổ công tác kiểm tra đề xuất gia cố các đoạn tường rào hư hỏng, tu sửa phòng ở, nhà vệ sinh và các điều kiện sinh hoạt khác của bà con huyện bạn qua thực hiện công tác cách ly.

Dự kiến cơ sở sẽ đón nhận bà con công nhân, người lao động huyện Nhơn Trạch từ ngày 20/9 đến khi tình hình hình dịch bệnh tại địa phương được kiểm soát yên ổn.

Ngọc Hoàng