Giáo xứ Russey Keo tặng 50 phần quà cho người dân vùng dịch xã Xuân Hưng

​Sáng ngày 18/9/2021 Ủy ban MTTQVN xã Xuân Hưng đã tiếp nhận 50 phần quà do Giáo xứ Russey Keo xã Xuân Hiệp gởi tặng người dân trong khu vực phong tỏa ấp 1A xã Xuân Hưng. Trị giá mỗi phần quà khoảng trên 200.000 đồng, 10 kg gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, đường và bột nêm.

z2774123084555_cfc69000c07474c8eb50ad85378ca3ae.jpg

Dịp này đại diện Giáo xứ Russey Keo cũng đã bày tỏ những tâm tư tình cảm của bà con giáo dân xã Xuân Hiệp trước những khó khăn của người dân xã Xuân Hưng hiện đang thực hiện cách ly y tế, đồng thời cũng ngõ lời gởi gắm tình cảm của bà con giáo dân động viên đến người dân trong khu vực đang phong tỏa hãy bình tĩnh,yên tâm trước diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp. Thay mặt lãnh đạo địa phương bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Xuân Hưng cũng đã bày tỏ lòng tình cảm sâu sắc đối với Giáo xứ Russey Keo xã Xuân Hiệp, đã chung tay hỗ trợ với địa phương giúp người dân trong khu vực phong tỏa được ấm lòng hơn trong lúc gặp hoạn nạn khó khăn.

Với những tình cảm sâu sắc mà giáo xứ Russey Keo xã Xuân Hiệp đã dành cho người dân  vùng cách ly xã Xuân Hưng không chỉ giúp người dân được ổn định cuộc sống trong thời gian xãy ra dịch bệnh mà còn thể hiện tinh thần tương thần tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”./.

Quang Duệ