Trả lời và hướng dẫn đơn của bà Nguyễn Thị Phước, Thị xã Long Khánh

​Ban Tiếp công dân huyện Xuân Lộc nhận được đơn và các tài liệu kèm theo của bà Nguyễn Thị Phước, địa chỉ: số nhà 25, đường CMT8, khu phố 2, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Đơn có nội dung: Bà Nguyễn Thị Phước trình bày ông Nguyễn Văn Thọ và ông Nguyễn Văn Lộc có hành vi tự ý lấn mốc giới đất, lấn chiếm đất của bà làm ảnh hưởng đến quyền sử dụng đất của bà; có hành vi cản trở, không hợp tác trong thực hiện việc đo đạc. Bà Nguyễn Thị Phước đề nghị cơ quan nhà nước thu hồi lại giấy CNQSD đất đã cấp cho ông Nguyễn Văn Thọ, ông Nguyễn Văn Lộc.
Qua nghiên cứu nội dung đơn, các tài liệu kèm theo, Ban Tiếp công dân huyện Xuân Lộc nhận thấy vụ việc liên quan đến quyền sử dụng đất. Trước đây, UBND xã Xuân Định đã làm việc và đề nghị các bên tự thương lượng, hòa giải trên tình nghĩa anh, chị em (Biên bản làm việc ngày 01/10/2013). Nay bà Nguyễn Thị Phước tiếp tục có đơn yêu cầu giải quyết.
Để giải quyết vụ việc, bà Nguyễn Thị Phước có thể gửi đơn đến UBND xã Xuân Định đề nghị tổ chức hòa giải giữa bà với ông Nguyễn Văn Thọ và ông Nguyễn Văn Lộc. Nếu UBND xã Xuân Định hòa giải không thành mà có phát sinh tranh chấp, bà Nguyễn Thị Phước gửi đơn yêu cầu TAND huyện giải quyết theo thẩm quyền.
Ban Tiếp công dân huyện Xuân Lộc đã có văn bản trả lời đơn, hướng dẫn cho bà Nguyễn Thị Phước biết và thực hiện quyền khiếu kiện, đề nghị đúng cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.
 
Ban Tiếp công dân huyện 
Lê Thị Thu Oanh
 

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​