Trao tặng 64 điện thoại giúp học sinh học online

Ngày 04/10, xã Bảo Hòa huyện Xuân Lộc đã tổ chức lễ trao 64 chiếc Smartphone cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường PTCS Lê Thánh Tông, tiều học Hoàng Văn Thụ và tiểu học Phù Đổng trên địa bàn thị xã. Ngoài điện thoại, mỗi em học sinh được Công ty Viettel Xuân Lộc tặng 1 thẻ sim và gói cước 4G có thời gian truy cập trong 12 tháng, giúp các em truy cập mạng và tham gia học trực tuyến.

IMG_20211004_180045.jpg

Được biết kinh phí hỗ trợ Smartphone do Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Bảo Hòa vận động mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể và mạnh thường quân trên địa bàn đóng góp.

Đây là chương trình hưởng ứng lời kêu gọi “Sóng và điện thoại cho em”, nhằm giúp cho học sinh là con em thuộc hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đủ điều kiện tham gia học trực tuyến trong mùa đại dịch.

Ngọc Hoàng